หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Techking Tires โชว์ผลงานอันโดดเด่นที่งานแสดงสินค้า CICEE 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 13 มิ.ย. 21, 19:28 น

Techking Tires โชว์ผลงานอันโดดเด่นที่งานแสดงสินค้า CICEE 2021


กระทู้: Techking Tires โชว์ผลงานอันโดดเด่นที่งานแสดงสินค้า CICEE 2021
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 13 มิ.ย. 21, 19:28 น
เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2021 (ตามเวลาจีน) มหกรรมแสดงสินค้า Changsha International Construction Equipment Exhibition (CICEE 2021) ได้เปิดฉากขึ้นที่นครฉางชา ประเทศจีน งานดังกล่าวจัดขึ้นเป็นเวลา 4 วัน ซึ่งภายในงานนี้ Techking ได้นำเสนอโซลูชันยางรถเครนอัจฉริยะที่ปรับแต่งได้ตามต้องการ และได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี ซึ่งสะท้อนผ่านธีมงาน "Intelligent New Generation Construction Machinery"

คณะผู้จัดมหกรรมดังกล่าวเปิดเผยว่า งาน CICEE 2021 มีพื้นที่จัดแสดงสินค้ารวมกันกว่า 300,000 ตารางเมตร และได้เชิญบริษัทร่วมจัดแสดงสินค้าถึง 1450 ราย โดยมีบริษัทเครื่องจักรวิศวกรรมระดับท็อป 50 ของโลกร่วมงานนี้มากถึง 32 ราย ไม่ว่าจะเป็น Caterpillar, SANY Group, Hitachi Construction Machinery, Liebherr, Terex Group และ Zoomlion

ภายในงานจัดแสดงสินค้า Techking ได้นำเสนอยางรุ่น ETCRANE และ CRANE80 ที่แฝงด้วยระบบที่ทางบริษัทพัฒนาขึ้นเองอย่าง Techking Intelligent Control System (TIKS) ยางรถเครนเหล่านี้นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้ เพื่อปรับแต่งให้สอดรับกับรูปแบบการใช้งานของลูกค้าแต่ละราย โดยไม่ลดทอนความปลอดภัย ทำให้เหมาะกับสถานการณ์การใช้งานแตกต่างกัน โดยรถเครนสำหรับพื้นงานขรุขระรุ่น SRC1100T ของ SANY (ขีดความสามารถในการยก 110 ตัน) ได้นำยางรถพิเศษของ Techking ไปใช้ในบูธกลางแจ้งของ SANY Group ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานหลายต่อหลายคน

TIKS นำเสนอความสำเร็จล่าสุดของ Techking ด้านเทคโนโลยียางรถ เมื่อระบบเชื่อมต่อกับ Internet of Vehicles ผ่านตัวเซ็นเซอร์ ระบบจะคอยตรวจสอบข้อมูลการทำงานของยางแบบเรียลไทม์ เช่น อุณหภูมิ ความดัน และแนววิถี รวมถึงช่วยอำนวยความสะดวกในการช่วยกู้ภัยยานยนต์ ให้คำปรึกษา ซ่อมแซม และบริการอื่น ๆ นอกจากนี้ ระบบยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยของยางอย่างมาก พร้อมให้ข้อมูลสนับสนุนสำหรับการตัดสินใจของผู้ดูแล

จนถึงปัจจุบัน ยางรถเครนที่ออกแบบตามความต้องการของ Techking ใช้งานกับรถเครนของบริษัท SANY 6 รุ่น (เช่น รุ่น SAC3000T), เครนของ Zoomlion 9 รุ่น (เช่น รุ่น ZAT5000) และเครนของ XCMG 3 รุ่น (เช่น รุ่น XCA550) ส่วนในตลาดต่างประเทศ Tadano Demag ได้ใช้ยางของ Techking เป็นยางมาตรฐานในเครนมากกว่า 10 รุ่น ตั้งแต่ AC55, AC100, AC130, AC700 ถึง AC1000

สถิติแสดงให้เห็นว่ายางของ Techking จัดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของยางรถเครนในจีนในแง่ของปริมาณการส่งออก Techking ก้าวขึ้นเป็นองค์กรระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมยางรถของจีนที่ดำเนินธุรกิจไปทั่วโลก

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 Techking ได้ทำงานร่วมกับบริษัทเหมืองแร่และการก่อสร้างในกว่า 160 ประเทศ ให้บริการที่ปรับแต่งตามความต้องการแก่ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงเกือบ 40 ราย เช่น SANY, Liebherr, Tadano, XCMG, Zoomlion และ Sandvik Group และให้บริการบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการขุดเจาะและการก่อสร้างทั่วโลก เช่น Rio Tinto, Glencore, BHP และ Zijin Mining