หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ 3 คอนโดกรุงเทพ บนทำเลน่าสนใจ เพื่อลงทุนให้ต่างชาติเช่า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 12 ส.ค. 21, 16:37 น

แนะนำ 3 คอนโดกรุงเทพ บนทำเลน่าสนใจ เพื่อลงทุนให้ต่างชาติเช่า


กระทู้: แนะนำ 3 คอนโดกรุงเทพ บนทำเลน่าสนใจ เพื่อลงทุนให้ต่างชาติเช่า
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 12 ส.ค. 21, 16:37 น
โดยส่วนใหญ่หากต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง เพื่อให้ชาวต่างชาติเช่านั้น  เราต้องรู้ก่อนว่าปกติแล้วไลฟ์สไตล์ของชาวต่างชาติเป็นอย่างไรเพื่อสามารถเลือกคอนโดลงทุนได้ถูกใจลูกค้า เช่น ยุโรป อเมริกัน ญี่ปุ่นหรือจีนมีความต้องการ คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ตามแนวรถไฟฟ้าเพราะ คอนโดติดรถไฟฟ้า  ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ซึ่ง คอนโดสุขุมวิท แนวรถไฟฟ้าถือว่าครบถ้วนตามความต้องการทั้งการเดินทางและด้านไลฟ์ไสตล์
คำถามสำหรับคนที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง เพื่อการลงทุนคือมี คอนโดกรุงเทพ โครงการไหนบ้าง วันนี้เรามี 3 คอนโดที่สะดวกสบายอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางง่าย ซื้อมาเพื่อลงทุนให้ต่างชาติเช่ามีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีอย่างแน่นอน
คอนโดโครงการ 185 ราชดำริ
มาเริ่มต้นกันที่โครงการ   185 ราชดำริ คอนโดที่ตั้งอยู่บนศูนย์กลางของทำเล CBD ที่เรียกว่าทำเลยอดเยี่ยม สำหรับโครงการนี้มีขนาดห้องเริ่มตั้งแต่ 70 ตร.ม. - 220 โครงการหรูระดับ Super Luxury ที่ขายแบบ Free Hold อยู่ติด BTS สถานีราชดำริ ราคาเริ่มต้นประมาณ 180,000 บาทต่อตารางเมตร โครงการมีการออกแบบและตกแต่งได้อย่างเรียบและหรูหรา แฝงความเป็นผู้ดีมีชาติตระกูลด้วยวัสดุ Import เกรดพรีเมี่ยม  พร้อมจัดสรรพื้นที่การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

คอนโดโครงการ  The Address ชิดลม
The Address ชิดลม คอนโดสุขุมวิท ตอนต้น ที่มีขนาดของพื้นที่ใช้สอยเริ่มที่ 38 ตรม.-  180.5 ตร.ม. อยู่ในระดับ Luxury ที่สร้างด้วยขนาดพื้นที่ 4.5 ไร่ ตกแต่งด้วยแนวคิด  Art deco นำลวดลายของเรขาคณิตมาสร้างสรรค์ให้สวยงามและดูเป็นเอกลักษณ์
คอนโดโครงการ  KHUN by YOO
KHUN by YOO ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 55 หรือซอยทองหล่อ เป็นย่านที่มีชาวต่างชาติต้องการมาพัดอาศัยอีกที่หนึ่ง เนื่องจากมีความเจริญเรียงรายตลอดแนวของถนนเส้นนี้ ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนที่นี่มีความคึกคักเสมอ KHUN by YOO เป็นคอนโดระดับ ULTIMATE CLASS ออกแบบโดยคุณ Philippe Starck ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก ถือเป็นความพิเศษหนึ่งเดียวของเมืองไทย
เมื่อเลือกตัดสินใจลงทุนเพื่อเน้นปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติ นี่คือ 3 โครงการตรงกับความต้องการทุกด้าน ทั้งเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ขนาดห้องกว้างกวางหรูหราและอยู่ใจกลางความเจริญที่มีความสะดวกครบครัน
หากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ BKKCITISMART  (https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดสาทร) Plus ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ รับฝากขาย ปล่อยเช่า และการซื้อขายคอนโดมือสอง คอนโดพระราม3 (https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดพระราม_3) ครบทุกขั้นตอน พร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ด้วยทีมงานระดับคุณภาพ หากสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการคอนโดสามารถโทรติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ 02 688 7555 ดูต่อ https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดลาดพร้าว  (https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดลาดพร้าว)