หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวดูดไขมันต้นแขน โบกมือลาแขนใหญ่ พร้อมโชว์แขนเล็กได้ดั่งใจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: benxlisa ที่ 15 ก.ย. 21, 01:47 น

รีวิวดูดไขมันต้นแขน โบกมือลาแขนใหญ่ พร้อมโชว์แขนเล็กได้ดั่งใจ


กระทู้: รีวิวดูดไขมันต้นแขน โบกมือลาแขนใหญ่ พร้อมโชว์แขนเล็กได้ดั่งใจ
เริ่มกระทู้โดย: benxlisa ที่ 15 ก.ย. 21, 01:47 น
สวัสดีค่ะ วันนี้เบญจะมาบอกเล่าประสบการณ์ดูดไขมันต้นแขน รีวิวก่อน-หลัง ดูดไขมันต้นแขนที่ Alyss by Vertex Clinic ค่ะ

ต้องบอกว่าเมื่อก่อนเบญเป็นคนที่อ้วนค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสาวเจ้าเนื้อคนหนึ่ง และเบญก็ตัดสินใจลดน้ำหนักด้วยตัวเอง ด้วยการคุมอาหารบวกกับการออกกำลังกาย ซึ่งน้ำหนักก็ลดลงมาในระดับหนึ่งแล้ว แต่แปลกมากค่ะ สัดส่วนตรงอื่นลดลง แต่ตรงแขนทำยังไงก็ไม่ยอมลด ไปออกกำลังกาย ว่ายน้ำ ก็ไปลดตรงอื่น ไม่ได้ลดที่แขน ก็ไม่รู้จะทำยังไง ไม่เห็นว่าจะเปลี่ยนแปลงตรงไหน มันยากมากเลยค่ะ

(https://www.img.in.th/images/5ee2e278c45db537b62ad113ec49deb5.jpg) (https://alyssbyvertex.com/review-arm-vaser-liposuction/)

เลยตัดสินใจดูดไขมันต้นแขน ซึ่งก่อนดูดไขมันแขนก็ทำการหาข้อมูล ว่าดูดไขมันที่ไหนดี , มีคุณหมอท่านไหนดูดไขมันต้นแขนเก่งๆบ้าง และคลินิกที่ปลอดภัย มีมาตรฐาน มีหมอวิสัญญี เพราะเราเห็นข่าวดูดไขมันแล้วเสียชีวิต เราก็ใจไม่ดี เลยต้องหาข้อมูลว่าจะดูดไขมันที่ไหนดี เอาแบบดีๆหน่อย

เราหาข้อมูลว่าดูดไขมันที่ไหนดี จนเรามาเจอที่ Alyss by Vertex Clinic คุณหมอมีประสบการณ์ดูดไขมันต้นแขนหลายเคส มีดูดไขมันแขนรีวิวเยอะ มีหมอวิสัญญีด้วย ซึ่งปลอดภัยตามที่เราต้องการ ส่วนคลินิกก็ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้เราเดินทางสะดวก มีพื้นที่ให้จอดรถด้วยค่ะ
เบื้องต้นเราได้คุยกับพี่พนักงานทางแชทในแฟนเพจ ซึ่งเขาก็ให้คำแนะนำดีมาก ไม่รอช้าเราเลยตัดสินใจเข้าไปดูดไขมันต้นแขนที่ Alyss by Vertex Clinic เลยค่ะ

(https://www.img.in.th/images/cac2092fc672f0b0ad8e0c0a686f44d1.jpg) (https://alyssbyvertex.com/review-arm-vaser-liposuction/)

อันนี้เพจ Alyss by Vertex Clinic นะคะ เข้าไปติดตามดูดไขมันต้นแขนราคาโปรโมชั่นกันได้นะคะ ไม่ใช่มีแต่ดูดไขมันต้นแขนอย่างเดียวนะ ดูดไชมันส่วนอื่นหรือศัลยกรรมอย่างอื่นก็มีด้วยค่ะ มีอะไรอยากสอบถามก็ทักแอดมินได้เลย พนักงานให้คำแนะนำดีค่ะ

(https://www.img.in.th/images/cdb72e1196d01903c2efefa008673e0e.jpg) (https://alyssbyvertex.com/review-arm-vaser-liposuction/)

คุณหมอบอกว่าเรามีไขมันสะสมที่แขนค่อนข้างเยอะ ซึ่งเวลาที่เรากินเข้าไป ไขมันจะไปสะสมตามสัดส่วนต่างๆ ในแต่ละคนไม่เหมือนกัน ของเราจะไปสะสมที่แขนกับหน้าท้อง ซึ่งการออกกำลังกายของเราก็สามารถลดต้นแขนได้ แต่ต้องใช้เวลา ซึ่งเราก็ใจร้อน อยากสวยแล้ว เลยฝากให้คุณหมอดูแลหุ่นสวยเลยแล้วกัน อิอิ ^^

พอเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอทำการมากส์ตำแหน่งที่จะดูดไขมันแขน บริเวณท้องแขน เพราะว่าเรามีไขมันสะสมมากบริเวณนั้น และคุณหมอก็ทำการให้ยานอนหลับ โดยหมอวิสัญญี จากนั้นคุณหมอก็จะเริ่มดูดไขมันแขนออกมา

(https://www.img.in.th/images/fc992949521d3c195205e0d102fe4d40.jpg) (https://alyssbyvertex.com/review-arm-vaser-liposuction/)

ผ่านไปแปปเดียว ดูดไขมันแขนเสร็จแล้ว ขอบอกเลยว่าไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากๆ ไขมันที่ออกมาคือเยอะจนน่าตกใจ แต่เห็นแล้วสะใจค่ะ เพราะแขนจะได้เรียวเล็กซะที คราวนี้ล่ะ! จะใส่เสื้อแขนสั้น เปิดไหล่ โชว์แขนสวยๆแล้ว อิอิ

(https://www.img.in.th/images/db8be5b45e7b7acd25549ea4bf895723.jpg) (https://alyssbyvertex.com/review-arm-vaser-liposuction/)

สำหรับใครที่สนใจอยากดูดไขมันแขนนะคะ เบญแนะนำที่นี่เลยค่ะ Alyss by Vertex Clinic เพราะคลินิกสะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน คุณหมอมีความเชี่ยวชาญสูง มีประสบการณ์ดูดไขมันเยอะมาก แถมยังมือเบาอีกด้วย บวมช้ำน้อยมากๆค่ะ ลองทักไปถามเรื่องดูดไขมันต้นแขนราคาโปรโมชั่นดูนะคะ เรามีโปรโมชั่นดีเสมอๆ บางทีเพื่อนๆอาจจะได้ดูดไขมันแชนราคาถูกกว่าเบญก็ได้ค่ะ แต่สำหรับเบญ ดูดไขมันแขนราคานี้ก็คุ้มค่ากับสิ่งที่ได้รับค่ะ  ซึ่งเบญอยากบอกว่า เราไม่ควรตัดสินใจจากดูดไขมันราคาเป็นหลัก เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัยและฝีมือของหมอเป็นหลักมากกว่าค่ะ เพราะบางที่ดูดไขมันราคาถูกมาก แต่ไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้ถึงแก่ชีวิตได้นะคะ

เดี๋ยวไว้เบญจะมาอัพเดทดูดไขมันต้นแขนรีวิวชองเบญว่า ก่อนดูดไขมันแขนและหลังดูดไขมันแขนรีวิวให้เพื่อนๆดูว่าแตกต่างกันมากแค่ไหน อดใจรอก่อนนะคะ อิอิ

(https://www.img.in.th/images/8c3b929f56104f71026ede6fd5456f1b.jpg) (https://alyssbyvertex.com/review-arm-vaser-liposuction/)

Cr. https://alyssbyvertex.com/review-arm-vaser-liposuction/ (https://alyssbyvertex.com/review-arm-vaser-liposuction/)