หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำผลิตภัณฑ์ my whey และ 5 อาหารเสริมแบรนด์ดังปี 2021 เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 19 ก.ย. 21, 20:24 น

แนะนำผลิตภัณฑ์ my whey และ 5 อาหารเสริมแบรนด์ดังปี 2021 เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว


กระทู้: แนะนำผลิตภัณฑ์ my whey และ 5 อาหารเสริมแบรนด์ดังปี 2021 เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 19 ก.ย. 21, 20:24 น
   รู้หรือไม่ว่าลำพังแค่การรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียวนั้นไม่ได้ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เต็มที่ทุกครั้ง เราจึงจำเป็นจะต้องหาตัวช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับสารอาหารและวิตามินที่เป็นประโยชน์อย่างเพียงพอ ด้วยการหาผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม คุณภาพดีที่มีมาตรฐานและได้รับการรับรองว่าปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดผลร้ายหรืออาการข้างเคียงต่อร่างกาย ซึ่งวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำเป็นอาหารเสริมแบรนด์ดังเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนในครอบครัว


(https://images.pexels.com/photos/3850790/pexels-photo-3850790.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


   1. my whey เวย์โปรตีน
   ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนจากแบรนด์ my whey ที่เป็นมากกว่าแค่โปรตีนสกัดซ่อมแซมการทำงานของกล้ามเนื้อ เพราะมีโปรตีนสกัดมากถึง 29 กรัม มาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามินและกรดอะมิโนมากกว่า 21 ชนิด นอกจากจะช่วยเสริมสร้างและลดการอักเสบของกล้ามเนื้อแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบต่าง ๆ ของร่างกายให้เป็นปกติอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีเบต้ากลูแคนช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง พร้อมเร่งการเผาผลาญด้วยครีเอทีนโมโนไฮเดรต ช่วยให้การออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ชงง่ายดื่มง่าย ละลายทันที และที่สำคัญยังมีหลากหลายรสชาติไว้ให้เลือกดื่มแบบไม่จำเจอีกด้วย
   2. p80 เครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น
   ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเครื่องดื่มสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติที่สกัดเอาคุณประโยชน์ของน้ำลำไยออร์แกนิก 100% มาผ่านกรรมวิธีเฉพาะของแบรนด์ p80 จนได้สารสกัด 5 Bioactriv เข้มข้น ช่วยเสริมสร้างการทำงานของร่างกายจากภายใน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาทและสมอง ทำให้ความเครียดผ่อนคลาย นอนหลับสบายยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นด้วย ดื่มง่าย รสชาติอร่อยถูกปาก
   3. Mega nat c
   ผลิตภัณฑ์วิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม nat c ราคา ย่อมเยา เป็นวิตามินซีที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดรวมกันทั้งแอสคอร์บิกแอซิด อะซิโรลา และโรสฮิป นอกจากนั้นยังมีสารอาหารอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น รูติน ไบโอฟลาโวนอยด์ แคลเซียมแอสคอร์เบท เป็นต้น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ลดการเกิดอาการภูมิแพ้ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดี และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวพรรณกระจ่างใสขึ้น
   4. เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุกว่า 20 ชนิด ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและการทำงานของร่างกาย มีแคลเซียมที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของกระดูกและฟัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเบต้า-แคโรทีน และลูทีนช่วยปกป้องดวงตาและดูดซับแสงสีน้ำเงินจากจอ ลดการเสื่อมของจอประสาทตาและโรคต้อกระจก นอกจากนั้นยังมีสารสกัดไลโคปีนช่วยลดไขมันเลวและคอเลสเตอรอล และช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก
   5. วิสทร้า สารสกัดใบแปะก๊วย
   ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องการดูแลสมองและประสาทโดยเฉพาะจาก vistra ตัวนี้เหมาะมาก ๆ กับสมาชิกททุกคนในครอบครัว เพราะมีสารสกัดจากใบแปะก๊วยช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์เยื้อหุ้มสมอง ลดโอกาสการเกิดโรคอัลไซเมอร์หรือสมองเสื่อม นอกจากนั้นยังส่งเสริมความสามารถในการเรียนรู้และจดจำให้มีสมาธิจดจ่อมากยิ่งขึ้น ให้เด็ก ๆ รับประทานก็จะยิ่งช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสติปัญญา ผู้สูงอายุรับประทานช่วยชะลออาการหลงลืม หรือจะรับประทานป้องกันสมองล้าสมองเบลอในผู้ใหญ่วัยทำงานก็ถือว่าตอบโจทย์ เรียกได้ว่ารับประทานได้ทุกวัยในครอบครัว

   ทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมแห่งปี 2021 ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนมีติดบ้านไว้เป็นตัวช่วยเสริมวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นให้กับร่างกาย ร่วมกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับมาตรฐานรับรองถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพแบบครบองค์รวมของสมาชิกทุกคนในครอบครัว
   
นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายดี ๆ อย่าง พริมโรส VISTRA  (https://www.watsons.co.th/vistra-eveningprimroseoil-1000-mg-45cap/p/BP_267722) , วิตามิน Blackmores  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/153090/blackmores) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th