หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - หมอนสุขภาพทูอินวัน (2-IN-1 PILLOW) ตัวช่วยให้คุณนอนเต็มอิ่ม ไม่ปวดคอและไหล่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: praphan333 ที่ 20 ก.ย. 21, 12:03 น

หมอนสุขภาพทูอินวัน (2-IN-1 PILLOW) ตัวช่วยให้คุณนอนเต็มอิ่ม ไม่ปวดคอและไหล่


กระทู้: หมอนสุขภาพทูอินวัน (2-IN-1 PILLOW) ตัวช่วยให้คุณนอนเต็มอิ่ม ไม่ปวดคอและไหล่
เริ่มกระทู้โดย: praphan333 ที่ 20 ก.ย. 21, 12:03 น
เมื่อเร็วๆ นี้ น.ส.วิสาลินี วังวิทยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไวสแบรนด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและทำการตลาดให้กับ หมอนสุขภาพทูอินวัน (2-IN-1 PILLOW) ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณหลับสบายตลอดคืน ออกแบบและผลิตโดยศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.ยงยุทธ วัชรดุลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและเนื้อเยื่อ ซึ่งได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้กล่าวว่า หลายคนที่กำลังประสบปัญหาจากการทำงานที่นั่งใช้คอมพิวเตอร์จนเกิดการปวดคอ บ่า ไหล่ ทีเรียกว่าออฟฟิซ ซินโครม หรือบางคนที่มีความรู้สึกว่านอนไม่เต็มอิ่ม ปวดคอและไหล่ โดยปัญหาเหล่านี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากลักษณะท่านอนที่ไม่ถูกวิธี โดยเฉพาะการนอนหงายแล้วหมอนสูงเกินไป ศีรษะจะอยู่ในท่าโค้ง ทำให้หลอดลมและทางเดินอากาศในโพรงจมูกโค้งงอ เมื่ออากาศเดินทางไม่สะดวก ก็ได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ จึงเป็นที่มาของการกรน หรืออาการปวดเมื่อยที่คอและไหล่เมื่อตื่นนอน นอกจากนี้การนอนในท่าดังกล่าวฯ ยังทำให้เกิดอาการคอเคล็ด ตกหมอน ซึ่งเกิดจากกล้ามเนื้อเกร็งตัวมากเวลาหลับสนิท 
โดยท่านอนที่ถูกต้องคือ ควรใช้หมอนสูงเมื่อนอนในท่านอนตะแคง และหมอนเตี้ยเมื่อนอนในท่านอนหงาย ซึ่งปัญหานี้มีทางแก้ไขด้วยหมอนสุขภาพทูอินวัน (2-IN-1 PILLOW) ที่ถูกออกแบบมาให้มีรอยบุ๋มตรงกลาง เพื่อรองรับทั้งการนอนหงายและนอนตะแคง เมื่อนอนหงายท้ายทอยจะอยู่ในรอยบุ๋มซึ่งขอบหมอนจะรอง รับต้นคอพอดี และเมื่อนอนตะแคงแก้มจะอยู่บนเนินทั้งสองข้างที่สูงกว่า เพราะคนเราระหว่างการนอนจะมีการพลิกตัวไปมาเป็นธรรมชาติ ดังนั้นหมอนจะช่วยรองรับไม่ว่าจะนอนหงานหรือนอนตะแคง ขณะที่การใช้หมอนปกติความสูงของหมอนจะเท่ากันทั้งใบ 

สำหรับหมอนสุขภาพทูอินวัน (2-IN-1 PILLOW) ออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ ผลิตจากใยสังเคราะห์ หุ้มด้วยผ้าฝ้ายอย่างดี อากาศถ่ายเทสะดวก ป้องกันไรฝุ่น สามารถซักด้วยมือหรือเครื่องได้ ด้วยคุณสมบัติหมอนสุขภาพ ทำให้นอนหลับสบายตลอดคืน เพราะออกแบบโดยคำนึงถึงความสูงของหมอนที่ต่างกันในท่านอนหงายและท่านอนตะแคง  บรรเทาการปวดเมื่อยที่คอและไหล่เพราะคอมีขอบหมอนมารองรับ เมื่อตื่นนอนลดอาการปวดคอเนื่องจากจากอาการตกหมอนเพราะกล้ามเนื้อเกร็งตัวไม่สมดุล

โดยผู้สนใจหมอนสุขภาพทูอินวัน (2-IN-1 PILLOW) สามารถสั่งซื้อได้ จากราคาปกติใบละ 2,400 บาท วันนี้ลดเหลือเพียง 1,600 บาท สอบถามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Wiseproduct (INBOX) หรือที่โทรศัพท์ 086-4978941

***********************


กระทู้: หมอนสุขภาพทูอินวัน (2-IN-1 PILLOW) ตัวช่วยให้คุณนอนเต็มอิ่ม ไม่ปวดคอและไหล่
เริ่มกระทู้โดย: praphan333 ที่ 20 ก.ย. 21, 12:04 น
น่าสนใจมากครับ