หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - จบปัญหาสิวด้วย โทนเนอร์ และ 4 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อสุดปัง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 23 ต.ค. 21, 13:55 น

จบปัญหาสิวด้วย โทนเนอร์ และ 4 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อสุดปัง


กระทู้: จบปัญหาสิวด้วย โทนเนอร์ และ 4 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อสุดปัง
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 23 ต.ค. 21, 13:55 น
การใส่ใจดูแลผิวหน้าด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมกับสภาพผิวและใบหน้าของเราจะช่วยให้สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดมากขึ้นโดยเฉพาะปัญหาสิว การเกิดสิวซ้ำซากทั้งสิวผด สิวอักเสบ และสิวอุดตัน เป็นปัญหาที่ควรได้รับการดูแลอย่างเป็นพิเศษเนื่องจากผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่าย ดังนั้นเราจึงได้หยิบ 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อสุดปังที่มีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาสิวมาให้เลือกใช้กัน บอกเลยว่าดีงามทุกชิ้น


(https://images.pexels.com/photos/8101520/pexels-photo-8101520.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


ผลิตภัณฑ์แรก สมูท อี แอคเน่ เคลียร์ ไวท์เทนนิ่ง โทนเนอร์ ซึ่งเป็นโทนเนอร์แบบ 4 in 1 เน้นการบำรุงผิว มอบความกระจ่างใส ช่วยลดความมันบนใบหน้า และช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน น้ำมัน เหมาะกับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย อีกทั้งยังมีสารสกัดจากต้นวิลโลว์ที่อุดมไปด้วยกรดซาลิไซลิกธรรมชาติพร้อมด้วยมีวิตามินอีและวิตามินเอเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ จึงช่วยทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างที่ต้องการ
ผลิตภัณฑ์ที่สอง โทเมอิ เฟเชียล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เป็นครีมบำรุงผิวเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยเติมน้ำให้ผิว ผิวชุ่มชื้นยาวนานได้ถึง 30 ชั่วโมง ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน จึงไม่ทำให้ระคายเคืองและมีความอ่อนโยนต่อผิว ทั้งยังเป็นสูตร Oil Free จึงไม่ทำให้หน้ามัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และยังประกอบด้วย Niacinamide ช่วยบำรุงผิว ลดรอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวได้ดีอีกด้วย
ผลิตภัณฑ์ที่สาม แอคเน่เอด เจนเทิล คลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวที่มีความบอบบางและเป็นสิวง่าย ไม่มีส่วนประกอบของสบู่และน้ำหอม มีความปลอดภัยต่อผิวของผู้ใช้ สามารถใช้ได้ทุกวัน นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้วยังมีมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวให้ผิวมีความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มยิ่งขึ้น
ผลิตภัณฑ์ที่สี่ ฮาโตะมูกิ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ โลชั่น น้ำตบ  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/รวมน้ำตบสยบหน้าหมองเด้) ลูกเดือย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับผิวให้ใส และลดปัญหาสิว นอกจากนี้ข้อดีของน้ำตบลูกเดือยคือไม่มีกลิ่น ไม่มีสี สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้ได้กับทั้งใบหน้า ลำคอ และผิวกาย ส่วนประกอบสำคัญของน้ำตบตัวนี้ ได้แก่ ข้าวบาร์เลย์ ลูกเดือย และสารสกัดอื่น ๆ ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ใครที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ
ผลิตภัณฑ์ที่ห้า ไบโอ ออย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อ่อนโยนและช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้ง มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติมากมายหลายชนิดทั้ง PurCellin Oil วิตามินเอ และวิตามินอี สำหรับ bio oil นั้นมีประสิทธิภาพในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วโดยไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ใครที่มีปัญหารอยแผลเป็นจากสิว รอยแตกลาย ผิวไม่สม่ำเสมอ หรือผิวเสื่อมสภาพ สามารถนำไปใช้เพื่อลดปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการดูแลผิวเป็นสิวแพ้ง่ายให้สามารถกลับมาอวดผิวสวยสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจในระยะยาว วิธีรักษาผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว และมีผิวแพ้ง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดทั้ง 5 ชิ้นข้างต้นถือเป็นทางเลือกที่ใช่และดี ตอบโจทย์สำหรับการคืนผิวสวยได้อย่างเห็นผลจริง ๆ

   นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง hada labo สีทอง  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/159074/hada-labo?q=:productBrandCode:productBrandCode:159074&text=&masterBrandCode=159074&gclid=EAIaIQobChMIhZaL7u616QIVDbaWCh0dTADuEAAYASAAEgIB6vD_BwE&sortCode=bestSeller) ครีนเซอร์ some by mi  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:170431&text=&masterBrandCode=170431) ที่ มาส์กหน้า  (https://www.watsons.co.th/บำรุงผิว/มาสก์หน้า/c/010200) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th 


กระทู้: จบปัญหาสิวด้วย โทนเนอร์ และ 4 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อสุดปัง
เริ่มกระทู้โดย: honeysoaps ที่ 30 พ.ย. 21, 16:41 น
ขออนุญาตินำเสนอ
ใช้ดีบอกต่อ คุณภาพคับก้อนจ้าาาาา
            ⭐️3 สู ต ร พ รี เ มี่ ย ม⭐️
1. สบู่น้ำผึ้งชันโรงทองคำ ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าแข็งแรง เนียนใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
2.สบู่เกสรผึ้งชันโรง ทำความสะอาดล้ำลึก แม้เครื่องสำอางค์ที่ล้างออกยาก สครับธรรมชาติจากเกษรผึ้งและชาโคล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแต่งหน้า
3.สบู่เสือสยาม สะอาด สบาย ผ่อนคลายผิว และสมานแผล เหมาะกับสิว อักเสบ ไม่มี หัว และ สิวแมส และ สิวผด
สบู่ทุกก้อนมีส่วนผสมของ
 สารสกัดจากน้ำผึ้งชันโรง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น เนียนใส ลดริ้วรอย อย่างเห็นได้ชัดในก้อนเดียว
สนใจสอบถาม
http://line.me/ti/p/~honeysoap.chanrong
โทรศัพท์ : 0950585586
Page Facebook : https://m.facebook.com/thaihoneysoap/
เว็บไซด์ : https://xn--72c9acj1e6b3au9kld8b.com/
อินบ๊อกซ์ หรือ คอมเมนท์
สบู่ใส    ราคา 250 บาท
สบู่หิน   ราคา 280 บาท
#สบู่สารสกัดpropolis #สบู่เกสรผึ้งโรงชัน #สบู่สารสกัดใบสาบเสือ #บ้านมีชันดี #สบู่เสือสยามของบ้านมีชันดี #สบู่สารสกัดจากชันโรง #สบู่น้ำมันสกัดเย็น#สบู่ล้างหน้าออแกนิค #สบู่น้ำมันสกัด #สบู่เย็นสดชื่น #สบู่หน้าใส #สบู่ลดสิว #สิวอักเสบไม่มีหัว #สบู่ล้างเครื่องสําอาง #สบู่ธรรมชาติ  #สบู่พรีเมี่ยม #สบู่ลดสิวหน้าใส #สบู่ใสกับลายหิน# นัดรับปทุมธานี #พร้อมส่ง #ส่งฟรี