หน้า : พิมพ์หน้านี้ - TCL Mini LED QLED TV มอบประสบการณ์เล่นเกมเหนือชั้นสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 พ.ย. 21, 11:00 น

TCL Mini LED QLED TV มอบประสบการณ์เล่นเกมเหนือชั้นสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง


กระทู้: TCL Mini LED QLED TV มอบประสบการณ์เล่นเกมเหนือชั้นสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 พ.ย. 21, 11:00 น
บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) (1070.HK) ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลกและบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ มอบประสบการณ์เหนือชั้นให้แก่เกมเมอร์ตัวจริงด้วยทีวีซีรีส์ใหม่ล่าสุด Mini LED QLED TV ซึ่งประกอบด้วยรุ่น X925, C825 และ C728 ที่ผสมผสานเทคโนโลยี Mini LED, QLED และความละเอียดสูงสุด 8K พร้อมรองรับ HDMI 2.1 เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำสมจริง โดยทีวีทั้งสามรุ่นเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของเกม Call of Duty: Vanguard

"ทีซีแอล ต้องการให้คอเกมได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเรารู้สึกตื่นเต้นแทนเกมเมอร์ทั่วโลกที่จะได้เล่นเกม Call of Duty: Vanguard ผ่านทีวีของทีซีแอล เราพัฒนาเทคโนโลยีแสดงผลขั้นสูงเพื่อรองรับเกมยอดนิยมในปัจจุบัน และเรามุ่งมั่นสร้างสุดยอดประสบการณ์ที่ดื่มด่ำสมจริง" จาง เส้าหยง ซีอีโอบริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ กล่าว

ทีวีซีรีส์ดังกล่าวผสานเทคโนโลยี Mini LED, QLED และความละเอียดสูงสุด 8K พร้อมรองรับ HDMI 2.1 เพื่อมอบประสิทธิภาพการแสดงผลที่ลื่นไหลและทรงพลัง ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ด้วยสีสัน ความคมชัด อัตรารีเฟรชภาพสูง ความหน่วงต่ำ และการเชื่อมภาพแบบเรียลไทม์

เทคโนโลยีภาพ-เสียงขั้นสูงและฟีเจอร์สุดล้ำประกอบด้วย ฟีเจอร์ Dynamic Compensation อัตรารีเฟรชภาพสูงสุด 120Hz รวมถึงความคลาดเคลื่อนของสี ความเบลอ และการกระตุกที่ลดลง พร้อมโหมด Game Master ที่ผสานรวม Variable Refresh Rate (VRR) และ Auto Low Latency Mode (ALLM) เพื่อรับประกันประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีเยี่ยมที่สุด

ทีวี Mini LED และ QLED ความละเอียดสูงสุด 8K มอบชีวิตชีวาให้กับเกมยุคใหม่ ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ Dolby Vision(R) HDR ที่มีค่าคอนทราสต์สูง ช่วยเพิ่มแสงเงาและไฮไลต์ให้ดูมีมิติสมจริงคมชัดทุกรายละเอียด ส่วนระบบเสียง Dolby Atmos(R) ก็รับประกันว่าเกมเมอร์จะไม่พลาดทุกเสียงเอฟเฟกต์ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง 3 มิติ

ทีซีแอล สนับสนุนวงการเกมและจับมือกับ Call of Duty(R) ในอเมริกาเหนือมาตั้งแต่ปี 2561 และในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของเกม Call of Duty: Vanguard ทีซีแอลจะใช้ช่องทางสื่อสารหลักและจุดให้บริการที่มีอยู่มากมาย เพื่อแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีแสดงผลภาพและทีวีระดับรางวัลของทีซีแอลสามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมด้วยภาพและเสียงอันเหนือชั้นให้แก่เกมเมอร์ทุกคน

เกี่ยวกับทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ทีซีแอลมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1679739/image_1.jpg