หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้จับมือโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เปิดสอนหลักสูตรปั้นนาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 22 พ.ย. 21, 19:24 น

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้จับมือโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เปิดสอนหลักสูตรปั้นนาย


กระทู้: ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้จับมือโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เปิดสอนหลักสูตรปั้นนาย
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 22 พ.ย. 21, 19:24 น
ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้จับมือโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์  เปิดสอนหลักสูตรปั้นนายหน้า “ขายทรัพย์สถาบันการเงิน”

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้เร่งขยายหลักสูตรปั้นนายหน้าขายทรัพย์สถาบันการเงิน ย้ำองค์กรต่าง ๆ ให้ความสนใจจับมือร่วมจัดอบรมผ่านแอพพลิเคชั่นซูม ทั้งสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งมหาวิทยาลัยที่เล็งเห็นว่าสามารถสร้างอาชีพจากการขายทรัพย์ NPA

นางดรุณี  รุ่งเรืองผล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการพัฒนา “หลักสูตรขายทรัพย์สถาบันการเงิน” และเปิดการเรียนการสอนผ่านแอพพลิเคชั่นซูมไปแล้ว ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากนายหน้าอสังหาริมทรัพย์และองค์กรต่าง ๆ เป็นอย่างดี  บริษัทฯ จึงมีนโยบายที่จะขยายหลักสูตรนี้ให้แพร่หลายยิ่งขึ้น ด้วยการจัดอบรมร่วมกับองค์กรต่าง ๆ หรือบริษัทที่ดำเนินธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์มือสองอยู่แล้วแต่ต้องการสร้างองค์ความรู้ใหม่ ๆ ในการขายทรัพย์สถาบันการเงินให้กับพนักงาน โดยได้รับความสนใจที่จะร่วมจัดอบรมหลักสูตรดังกล่าวเป็นอย่างดี

โดยในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ที่จะถึงนี้จะจัดอบรมหลักสูตรการขายทรัพย์สถาบันการเงินร่วมกับ สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย และในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 จะจัดอบรมร่วมกับ ดร.โสภณ พรโชคชัย โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้แล้วยังมีอีกหลาย ๆ องค์กรที่อยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อจัดอบรมหลักสูตรร่วมกัน เช่น บริษัทแฟรนไซส์ที่ดำเนินธุรกิจขายอสังหาริมทรัพย์มือสอง และมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ให้ความสนใจหลักสูตรการขายทรัพย์จากสถาบันการเงิน เนื่องจากสามารถสร้างอาชีพให้กับผู้ที่สนใจขายอสังหาริมทรัพย์

นางดรุณีเปิดเผยเพิ่มเติมว่า สาเหตุที่องค์กรต่าง ๆ เริ่มให้ความสนใจการขายทรัพย์จากสถาบันการเงินมากขึ้น นอกจากปัจจัยด้านทรัพย์ NPA ที่มีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังเป็นปัจจัยเรื่องกระบวนการทำงานร่วมกับสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่มีความแตกต่างจากการขายทรัพย์ทั่วไป ดังนั้น ผู้ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ขายทรัพย์ NPA จำเป็นต้องเข้าใจระเบียบและเงื่อนไขต่าง ๆ ของแต่ละสถาบันการเงินที่มีความแตกต่างกัน รวมทั้งเรื่องกระบวนการขาย เช่น วิธีการวางเงินมัดจำ การเสนอซื้อ การปิดการขาย ฯลฯ ซึ่งแตกต่างจากการขายทรัพย์ของบุคคลทั่วไปอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้แล้วในหลักสูตรดังกล่าวจะทำให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ที่มาของวงจรทรัพย์ NPA  ขั้นตอนการประสานงานกับสถาบันการเงิน ซึ่งมีทั้ง ธนาคารจำกัด(มหาชน)  หรือบริษัทบริหารสินทรัพย์ จำกัด ที่สำคัญคือเรื่องเทคนิคการขาย ซึ่งในหลักสูตรจะทำให้สามารถขายได้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ รวมทั้งเรื่องเทคนิคการรักษาและขยายฐานลูกค้าผู้ซื้อทรัพย์ NPA และการบริการหลังการขายที่นายหน้าอสังหาฯ จำเป็นต้องนำมาใช้ในการทำงาน

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมหลักสูตรนี้ สอบถามได้ที่ บริษัทดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์  02-282-1444  www.darvidproperty.com/ หรือ นัดชมทรัพย์ได้ที่ โทรศัพท์  081-625-6628 

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีอาร์ บูม จำกัด โทร.091-549-3542