หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Next.e.GO Mobile ประกาศแต่งตั้งสมาชิกใหม่ของคณะกรรมการบริหาร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 1 ธ.ค. 21, 07:46 น

Next.e.GO Mobile ประกาศแต่งตั้งสมาชิกใหม่ของคณะกรรมการบริหาร


กระทู้: Next.e.GO Mobile ประกาศแต่งตั้งสมาชิกใหม่ของคณะกรรมการบริหาร
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 1 ธ.ค. 21, 07:46 น
Next.e.GO Mobile SE บริษัทเอกชนจากเยอรมนีผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับใช้ในเมืองที่มีความทันสมัยและยั่งยืน ประกาศแต่งตั้งคุณ Andrew E. Wolff เข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารบริษัท

คุณ Wolff เป็นผู้ประกอบการและนักลงทุนไพรเวทอิควิตี้แถวหน้าของวงการ ก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งประธานร่วมสากลฝ่ายการธนาคารเพื่อธุรกิจขนาดใหญ่และประธานร่วมสากลฝ่ายไพรเวทอิควิตี้ บริษัท โกลด์แมน แซคส์ (Goldman Sachs) รวมถึงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนร่วม นอกจากนี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัทหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา เอเชีย ยุโรป และสหราชอาณาจักร ทั้งนี้ คุณ Wolff สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยกฎหมายฮาร์วาร์ด และสำเร็จการศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) จากวิทยาลัยธุรกิจฮาร์วาร์ด

"ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ Andrew ตอบรับคำเชิญและเข้ามาร่วมงานกับเรา ในขณะที่บริษัทกำลังเร่งผลักดันเทคโนโลยีการขับขี่ในเมืองที่ปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์เพื่อชุมชนทั่วโลก โดยความแข็งแกร่งและความหลากหลายของสมาชิกคณะกรรมการบริหาร ประกอบกับประสบการณ์อันครอบคลุมของทุกคน ได้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เราเตรียมก้าวสู่บทใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม" คุณ Ali Vezvaei ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท Next.e.GO Mobile SE กล่าว

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เข้ามาร่วมงานกับคณะกรรมการบริหารของ Next.e.GO ในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นเช่นนี้ ผมเชื่อว่า e.Go มีศักยภาพอันเหนือชั้น และจะสามารถเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้อย่างเป็นรูปธรรม ผมตั้งตารอที่จะช่วยให้คณะกรรมการบริหารดึงศักยภาพของบริษัทออกมาใช้อย่างเต็มที่" คุณ Andrew Wolff กล่าว