หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Deepak Keni ร่วมงานกับ Vymo ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 2 ธ.ค. 21, 14:48 น

Deepak Keni ร่วมงานกับ Vymo ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า


กระทู้: Deepak Keni ร่วมงานกับ Vymo ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 2 ธ.ค. 21, 14:48 น
          คุณ Deepak Keni เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงหลายตำแหน่ง เช่น รองประธานบริหาร หัวหน้าฝ่ายไอทีและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล และสมาชิกคณะกรรมการบริษัท โดยช่วยสนับสนุนองค์กรมากมายในด้านการเติบโต การเปลี่ยนผ่าน และการเปลี่ยนแปลงในหลายภาคส่วน เช่น ธนาคาร บริการทางการเงิน และประกัน (BFSI), โทรคมนาคม, บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITES) และภาครัฐ
          คุณ Deepak Keni ที่ปรึกษาด้านการจัดการผู้คร่ำหวอดในวงการ ได้เข้ามาร่วมงานกับ Vymo บริษัทจากสหรัฐอเมริกาผู้พัฒนาแพลตฟอร์มเร่งการขายที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินชั้นนำ ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า โดยคุณ Deepak เคยดำรงตำแหน่งรองประธานบริหาร รวมถึงหัวหน้าฝ่ายไอทีและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล และช่วยเหลือองค์กร Fortune 500 หลายแห่งทั่วโลกในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ในส่วนของการจัดการเทคโนโลยีทางธุรกิจและการขาย ทั้งนี้ Vymo เติบโตเป็นประวัติการณ์หลังผ่านพ้นปี 2563 และการแต่งตั้งผู้บริหารในครั้งนี้ถือเป็น "การแสดงความมุ่งมั่นในการส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่แท้จริงจากการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในเอเชีย"
          "ผมรู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ Vymo ซึ่งมีความแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ในฐานะตัวเลือกแรกที่มีความเป็นเลิศด้านการขายและการจัดจำหน่ายในบรรดาบริษัทขนาดใหญ่" คุณ Deepak กล่าวในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง "นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและท้าทาย การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลจะช่วยให้องค์กรแทบทุกแห่งสามารถเติบโตและพลิกโฉมธุรกิจได้เร็วขึ้น ส่งผลให้มีความสามารถในการแข่งขันในตลาด"
          สถาบันการเงินระดับโลก เช่น AIA, Sunlife, Generali และอีกมากมาย ได้ลงนามข้อตกลงในหลายประเทศกับ Vymo เพื่อปรับเปลี่ยนแนวทางปฏิบัติด้านการขายและการจัดจำหน่ายให้เป็นระบบดิจิทัล และคุณ Deepak จะช่วยผลักดันการเติบโตขั้นต่อไปด้วยการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ก้าวล้ำ โดยคุณ Deepak จะรายงานต่อคุณ Yamini Bhat ซีอีโอของ Vymo
          คุณ Yamini Bhat ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Vymo กล่าวว่า "ตลอดสองปีที่ผ่านมา เอเชียกลายเป็นตลาดเชิงกลยุทธ์หลักในการขยายธุรกิจของเรา ในขณะที่หลายประเทศเปิดรับเทคโนโลยีดิจิทัล เราต้องการส่งมอบความเป็นเลิศด้านการขายที่ได้มาตรฐานระดับแพลทินัม เพื่อเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลให้เป็นไปอย่างรวดเร็ว ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับคุณ Deepak เพื่อมาช่วยสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าและสนับสนุนชุมชนของเราที่กำลงเติบโตอย่างต่อเนื่อง"
          Vymo ขยายการดำเนินงานอย่างรวดเร็วในเอเชีย โดยมีฐานผู้ใช้งานที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในภูมิภาค บริษัทจ้างพนักงานกว่า 200 คนทั้งในด้านการขาย โซลูชัน และวิศวกรรม พร้อมกับตั้งสำนักงานประจำภูมิภาคในอินโดนีเซีย เวียดนาม และญี่ปุ่น ปัจจุบัน Vymo กำลังสร้างโซลูชันคลาวด์ครบวงจรสำหรับธนาคารและบริษัทประกัน เพื่อมอบการประมวผลข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกที่ล้ำสมัย อันจะนำไปสู่การยกระดับประสิทธิภาพของผู้ขายและประสบการณ์ของลูกค้าในที่สุด ทั้งนี้ ลูกค้าคนสำคัญของ Vymo ประกอบด้วย AXA, AIA, FE Credit, Berkshire Hathaway, Generali และ HDFC Bank
          เกี่ยวกับ Vymo
          Vymo (https://www.getvymo.com) คือแพลตฟอร์มเร่งการขายที่ได้รับความไว้วางใจจากพนักงานขายกว่า 250,000 คน จากสถาบันการเงินกว่า 60 แห่งทั่วโลก เช่น Berkshire, Aflac, AIA, FE Credit, Generali, AXA, Sunlife และ HDFC Bank โดยแพลตฟอร์มนี้ช่วยแก้ปัญหาให้กับบุคลากรแนวหน้า ผู้จัดการฝ่ายขาย และผู้นำธุรกิจ ด้วยความคล่องตัว ข้อมูลเชิงลึก และแนวทางปฏิบัติในอุตสาหกรรม
          Vymo ได้รับตำแหน่ง Cool Vendor จาก Gartner และได้รับเงินทุนจาก Emergence Capital และ Sequoia Capital
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.getvymo.com
          แหล่งข้อมูล
          ชมคลิปวิดีโอของ Vymo - https://www.youtube.com/watch?v=9saePnvir4M
          สำรวจแพลตฟอร์ม Vymo - https://www.getvymo.com/request-a-demo/
          ดาวน์โหลดโลโก้ - https://goo.gl/i6sEpi
          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Gunjan Saha
          ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
          อีเมล: pr@getvymo.com
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1699457/Deepak_Keni.jpg
          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1026997/Vymo_Logo.jpg