หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - "อลิสา จณิน" โกอินเตอร์ ปล่อยSingleใหม่ ‘Press Play’ สังกัดค่าย Riverman Records

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เพลงและดนตรี => ข้อความที่เริ่มโดย: rakter87 ที่ 13 ก.พ. 22, 18:11 น

"อลิสา จณิน" โกอินเตอร์ ปล่อยSingleใหม่ ‘Press Play’ สังกัดค่าย Riverman Records


กระทู้: "อลิสา จณิน" โกอินเตอร์ ปล่อยSingleใหม่ ‘Press Play’ สังกัดค่าย Riverman Records
เริ่มกระทู้โดย: rakter87 ที่ 13 ก.พ. 22, 18:11 น
"อลิสา จณิน" โกอินเตอร์ ปล่อยSingleใหม่ Press Play สังกัดค่าย Riverman Records & Management, London ค่ายเก่าแก่ศิลปินดังระดับโลกเพียบ
อลิสา จณิน [ Alissa Janine ]นักร้องนักแสดงที่เป็นที่รู้จักจากเวทีไทยแลนด์ก็อททาเลนส์ หลังจากได้มีผลงานการแสดงรับบทนำในละครโทรทัศน์ค่ายทรูเรื่อง รักนิรมิต กำกับโดยพี่ต้อ มารุต วาโรวาทแสดงคู่กับพระเอกหนุ่ม ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และเพชร โบรานินทร์ อลิสา จณิน ก็ไปเรียนต่อต่างประเทศจนจบปริญญาตรีเกียรตินิยม สาขาการผลิตดนตรีและการแสดงจากUniversity of Saint Mark & Saint John (Marjon University) ประเทศอังกฤษ เมื่อปลายปีที่แล้ว พร้อมกับศึกษาระดับปริญญาโทต่อทันที เข้าเป็นนักศึกษาUniversity of Sussex, London, UK สาขา Popular Music Practice โดยคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทปีหน้า พร้อมกันนั้นก็ทำเพลงและรับงานในวงการบันเทิงและนางแบบหน้าปกนิตยสารแฟชั่นไปด้วยในหลายประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา แคนาดา รัสเซีย ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์
       อลิสา จณิน เซ็นต์สัญญาเข้าสังกัดค่าย Riverman Records & Management, London ซึ่งเป็นค่ายเก่าแก่ของประเทศอังกฤษ มีศิลปินที่โด่งดังระดับโลกอยู่ในสังกัดเช่น Nirvana, Kurt Coban, Smashing Pumkin, Green Day และ Placebo โดยเจ้าตัวเป็นศิลปินอายุน้อยที่สุดของค่ายและเป็นศิลปินชาวไทยเพียงคนเดียวที่เซ็นต์กับริเวอร์แมน โดยขณะนี้ก็ได้ออกซิงเกิ้ลที่ 4 แล้ว เป็นเพลงภาษาอังกฤษที่เจ้าตัวแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง มีชื่อว่า "Press Play" หรือคำว่า กดเล่น เสมือนในวีดีโอเกม เป็นผลงานเพลงประเภทใหม่เเนว Hyper Pop เป็นเเนวเพลงที่มีส่วนผสมของดนตรีเเร็พเเละ อิเล็กทรอนิกส์ ป๊อปที่เข้ากันอย่างลงตัว
     นอกจากนี้เเล้ว Press Play ยังประสานแนวคิดเรื่องการเสริมพลังความ มั่นใจในปี 2022 ตัวเนื้อเพลงส่งเสริมให้ทุกๆคนได้ก้าวไปข้างหน้าเเละเดินต่อไป คล้ายกับการกลับมาเล่น เกมต่อหลังจากหยุดไปนาน ซึ่งสำหรับหลายๆคนในช่วงเวลาการระบาดของโควิด หลายสิ่งหลายอย่างก็ต้องหยุดชะงักลง แต่เพลง Press Play ก็อยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ฟัง ให้มีพลังใจพลังกายที่จะกลับมาเริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง
 
   อลิสา จณิน บอกว่า "ในจักรวาลที่น่าหลงใหลแต่เคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว พร้อมกับเเรงกดดันต่างๆ มันคุ้มค่ามากที่จะเตือน ตัวเองว่า คุณเก่งพอเเล้วในเเบบที่คุณเป็นอยู่ ใช้เวลาพักให้เต็มที่ เเต่เมื่อพักพอเเล้วให้เดินหน้าเเละสู้ ต่อไป กดปุ่มเล่นเกมเเละจงไปต่ออย่างมั่นใจด้วยจังหวะและเวลาของตนเอง
   โดยเจ้าตัวอยากฝากกำลังใจให้ทุกๆคนคิดบวกและเข้มแข็ง อย่ายอมแพ้ เพราะไม่ว่าเราจะหยุดทำอะไรไป แต่เราก็สามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เหมือนกับการกดปุ่ม Press Play


กระทู้: "อลิสา จณิน" โกอินเตอร์ ปล่อยSingleใหม่ ‘Press Play’ สังกัดค่าย Riverman Records
เริ่มกระทู้โดย: rakter87 ที่ 13 ก.พ. 22, 18:13 น
"อลิสา จณิน" โกอินเตอร์ ปล่อยSingleใหม่ ‘Press Play’ สังกัดค่าย Riverman Records & Management, London ค่ายเก่าแก่ มีศิลปินดังระดับโลกเพียบ