หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ชี้เป้า 8 ไอเทมยอดฮิตสำหรับสาวผิวแห้งแพ้ง่าย พร้อมแนะนำสกินแคร์สุดเลิฟจาก d program

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 8 เม.ย. 22, 15:39 น

ชี้เป้า 8 ไอเทมยอดฮิตสำหรับสาวผิวแห้งแพ้ง่าย พร้อมแนะนำสกินแคร์สุดเลิฟจาก d program


กระทู้: ชี้เป้า 8 ไอเทมยอดฮิตสำหรับสาวผิวแห้งแพ้ง่าย พร้อมแนะนำสกินแคร์สุดเลิฟจาก d program
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 8 เม.ย. 22, 15:39 น
สาว ๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวบอบบาง และผิวแพ้ง่าย วันนี้เราจะมาชี้เป้า 8 ไอเทมเด็ดยอดฮิตให้คุณตามไปตำกันแบบครบถ้วนทุกการดูแลและบำรุงผิว พร้อมแนะนำสกินแคร์สุดเลิฟจาก d program ที่จะทำให้คุณหลงรักจนต้องพกติดกระเป๋าไปกับคุณทุกที่อย่างแน่นอน ส่วนจะมีไอเทมไหนบ้างนั้นตามไปดูกัน


(https://images.pexels.com/photos/7797450/pexels-photo-7797450.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&w=760&h=250&dpr=2)


D Program Aller defense Essence
ครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์จาก d program เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยมีค่า SPF 46 PA+++ กันเหงื่อ กันน้ำ พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน มลภาวะ PM 2.5 และรังสี UVA / UVB ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดเคมี สามารถใช้กับเด็กอายุ 48 วันขึ้นไปได้ ขนาด 40 มล. ราคา 990 บาท
Curel  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/154292/curel) Intensive Moisture Care Moisture Facial Lotion lll Enrich
โลชั่นชนิดน้ำจาก คิวเรล ที่ช่วยฟื้นบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้มากเป็นพิเศษ พร้อมช่วยรักษาระดับของเซราไมด์ในผิวให้สมดุล ลดการระคายเคือง และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ขนาด 150 มล. ราคา 800 บาท
Mizumi UV Water Serum SPF 50+ PA++++
เป็นไอเทมดูแลผิวสำหรับคนมีผิวบอบบางแพ้ง่ายที่มาในรูปแบบของเซรั่มกันแดด SPF 50+  และ PA++++ ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดแบบเคมี 100% ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้าไม่มัน ขนาด 40 กรัม ราคา 890 บาท
Hada Labo Thermal Spring Water Relaxing Face Wash
เป็น ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มาในรูปแบบของโฟมล้างหน้า มีส่วนประกอบสำคัญอย่าง Thermal Spring Water ช่วยให้ผิวผ่อนคลายเหมือนกับได้ทำสปาทุกครั้งหลังจากใช้ล้างหน้า พร้อมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ไม่มีสบู่ แอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ขนาด 100 มล. ราคา 175 บาท
Dr.Wu Dermlab Niacinamide 10% + Panthenol 1%
เป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางและผิวแห้งแพ้ง่ายสัญชาติใต้หวัน มีส่วนผสมสำคัญอย่างแพนทีนอล 1% และไนอาซินาไมด์ 10% มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมป้องกันการแพ้และระคายเคืองจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน ขนาด 15 มล. ราคา 1,150 บาท
Neutrogena Hydro Boost Nourishing Gel Cream
เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแห้ง บอบบาง และแพ้ง่ายจาก neutrogena ที่สามารถล็อกน้ำให้ผิวมีความชุ่มชื้นนานถึง 48 ชม. ด้วยมีส่วนผสมของ Purified Hyaluronic Acid ช่วยเติมน้ำให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ผิวจึงดูเปล่งปลั่งและฉ่ำน้ำได้มากกว่าที่เคย ขนาด 50 กรัม ราคา 599 บาท
Evian Brumisateur Facial Spray
สเปรย์น้ำแร่เอเวียงเป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวของเด็กทารก เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง มีคุณสมบัติในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถฉีดสเปรย์น้ำแร่ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า หรือจะเติมความสดชื่นให้กับผิวในระหว่างวันก็ได้เช่นกัน ขนาด 50 มล. ราคา 189 บาท
Cetaphil Moisturizing Cream
เป็น ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมของ Humectants สารปกป้องที่ไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้น และ Emollients สารนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว ใช้ได้กับผิวหน้าและทุกส่วนของร่างกาย ผ่านการวิจัยมาแล้วว่าสามารถใช้ร่วมกับการรักษาโรคภูมิแพ้และผิวหนังอักเสบได้ ขนาด 50 กรัม ราคา 655 บาท
Glow Mori White and Soft Cleanser With Hokkaido Milk
โฟมฟองนมจาก glow mori ช่วยดูดซับความมัน ลดจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ใช้กับผิวแห้ง แพ้ง่าย และบอบบางได้เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ขนาด 75 มล. ราคา 280 บาท
   
นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง โฟมล้างหน้า ครีมบำรุง เซรั่ม กันแดด ลอรีอัล (ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.watsons.co.th/all-brands/b/163048) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th