หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มารีวิวคอลลาเจน ลูกรักคนใหม่ของปีนี้ ไปดูกันนน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: mcveno ที่ 29 เม.ย. 22, 02:18 น

มารีวิวคอลลาเจน ลูกรักคนใหม่ของปีนี้ ไปดูกันนน


กระทู้: มารีวิวคอลลาเจน ลูกรักคนใหม่ของปีนี้ ไปดูกันนน
เริ่มกระทู้โดย: mcveno ที่ 29 เม.ย. 22, 02:18 น
สวัสดีค่าาาาาาาาาา ในฐานะคนกินคอลลาเจนเป็นอาหารเสริม เราเป็นคนที่ชอบทานคอลลาเจนมาก และส่วนตัวลองมาหลายตัวมาก แต่สุดท้ายแล้ว ก็มาจบที่คอลลาเจนตัวนี้จริงๆ ประทับใจมากๆ เลยอยากมาแนะนำว่าเรากินตัวไหนอยู่ แล้วส่วนตัวคิดว่ามันดีกับเรา อันนี้คือคอลลาเจนยี่ห้อ ZEAVITA มาดูกันต่อดีกว่าว่าผลลัพธ์ที่ทานมาเดือนนึง จะเป็นยังไงไปดูกัน
(https://drive.google.com/file/d/1QyP8R933gochxFTJ2RtRLOtNV27gKh-s/view?usp=sharing)

นางคือ  Activ70x collagen มันจะเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ และไดเปปไทด์เนี่ย ความหมายง่ายๆ ก็คือ มันเล็กมาก เล็กจนร่างกายดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็ว นี่คือข้อโดดเด่นเลย และมีคอลลาเจนมากกว่าเดิมถึง70 เท่า จากสูตรเดิม ยิ่งทำให้ตัวคอลลาเจนของเขายิ่งโดดเด่นขึ้นไปอีก คนทั่วไปก็มักจะคิดว่าคอลลาเจน เอาไว้ทำให้ ผิวหน้า ผิวกายเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นอย่างเดียว แต่ไม่ใช่เลยจร้า เพราะจุดเด่นของคอลลาเจนตัวนี้มีอีกตรงที่ เข้าบำรุงพวกข้อต่อต่างๆด้วย ก็อย่างที่บอกอ่าเนอะว่า ไอ้เจ้าไดเปปไทนด์มันเล็กมากใช่มะ เวลาเราทานคอลลาเจนเข้าไปเนี่ย มันก็จะพุ่งตรงไปยังข้อต่อ ข้อเข่า ส่วนต่างๆของร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และรวดเร็ว
(https://drive.google.com/file/d/1-ZC5-VHTXgDVGzvOZw6hxF3bUucWSf6-/view?usp=sharing)

วิธีการกินก็ ชงในน้ำสะอาด 100 ml ต่อคอลลาเจน 1 ซอง กินตอนท้องว่างจะดูดซึมได้ดีที่สุด รสชาติ ออกหวานอ่อนๆๆเลย รสคล้ายๆองุ่นไม่มีสี  กลิ่นไม่คาว อร่อยและทานง่าย เค้าไม่ได้ผสมน้ำตาลและไขมันใดๆนะ
(https://drive.google.com/file/d/1QaBAhmHzv1o5144n5xvKt618byByiQYm/view?usp=sharing)

ผลลัพท์หลังกินมาได้ 1 เดือน คือมันไม่ได้แบบเปลี่ยนแปลงอะไรขนาดเหมือนไปฉีดผิวมานะ  แต่ก็รู้สึกว่า ผิวดูใสๆขึ้น เวลาออกแดด หรือเวลาเเต่งหน้า และผิวพรรณดูชุ่มชื้นกว่าเดิมทั้งๆที่ไม่ได้โบ๊ะโลชั่นหรือครีมใดๆเพิ่ม ผิวดูมีความเด้งดึงขึ้นนิดหน่อย  และรู้สึกว่าสุขภาพด้านอื่นๆดีขึ้นด้วย
(https://drive.google.com/file/d/1sS8pnPI-lxJWbsXc4drkqh6s8MNSXgzb/view?usp=sharing)