หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - แนะนำบ้านเชียงใหม่ สไตล์โมเดิร์นบนทำเลศักยภาพตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สนุก!ซุบซิบ => ข้อความที่เริ่มโดย: jbtsaccount123 ที่ 17 พ.ค. 22, 19:20 น

แนะนำบ้านเชียงใหม่ สไตล์โมเดิร์นบนทำเลศักยภาพตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว


กระทู้: แนะนำบ้านเชียงใหม่ สไตล์โมเดิร์นบนทำเลศักยภาพตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว
เริ่มกระทู้โดย: jbtsaccount123 ที่ 17 พ.ค. 22, 19:20 น
คนที่กำลังมองหา โครงการบ้านเชียงใหม่  (https://www.cmprice.com/forum/?content=detail&wb_type_id=1&topic_id=220976) ในสไตล์บ้านพักอาศัยพร้อมเปิดทำธุรกิจในย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจ ขอแนะนำ โครงการ 1517 นิมมาน เป็น บ้านทาวน์โฮม สไตล์ช็อปเฮาส์ 3 ชั้นครึ่ง ที่มี Window Display โชว์ไอเดียธุรกิจหรือโชว์สินค้าได้อย่างโดดเด่นเน้นให้เห็นตั้งแต่พื้นจรดเพดาน พร้อมด้วย Layout หน้ากว้าง จึงออกแบบการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ และยังสามารถเลือกฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ได้ตามต้องการ ทั้งแบบที่มีบันไดอยู่ตรงกลางเพื่อการแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนหรือมีบันไดอยู่ด้านหลังเพื่อการใช้งานได้อย่างเต็มพื้นที่ เหมาะสำหรับการออกแบบเป็นร้านกาแฟสไตล์ชิค หรือเป็นร้านเสริมสวย สปา แต่งเล็บก็ได้

บ้าน เชียงใหม่  (http://www.forum.car-today.com/?topic=575728.0)  ที่อยู่ใจกลางย่านธุรกิจหลักบนถนนนิมมานเหมินท์ ระหว่างซอยนิมมานเหมินท์ 15 และซอยนิมมานเหมินท์ 17 เรียกว่าเป็นโซนแหล่งไลฟ์สไตล์หลักของเมืองเชียงใหม่เลยทีเดียว โดย โครงการบ้านเชียงใหม่ 1517 นิมมาน แห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพียง 650 เมตร ทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งชอปปิง เช่น วอร์มอัพ คาเฟ่ วัน นิมมาน เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว รวมถึงไม่ไกลจากสนามบินเชียงใหม่ จึงเหมาะสำหรับการทำธุรกิจการค้าเพื่อรองรับกลุ่มนักศึกษาและนักท่องเที่ยว ทั้งยังมีสถานพยาบาลชั้นนำอย่างโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม และโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย

บ้าน เชียงใหม่ จากค่ายแสนสิริแห่งนี้มีบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ให้เลือก 2 สไตล์ ขนาดพื้นที่ 233 และ 267 ตารางเมตร โดยทั้งสองแบบมี 2 ห้องนอน และสามารถจอดรถได้ 1 คัน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท

หากมองหาโครงการบ้านเชียงใหม่ สำหรับการพักอาศัยโดยเฉพาะขอแนะนำให้เลือกชม บ้าน โครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อ โครงการ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่  (https://webboard.sanook.com/forum/?topic=14017186.new#new)  สไตล์โมเดิร์นล้านนาจากค่ายแสนสิริ ที่มาในบรรยากาศของรีสอร์ทหรูที่ช่วยให้ทุกวันเหมือนกับวันพักผ่อน โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานของสมาชิกทุกวัยได้เป็นอย่างดี บ้าน เชียงใหม่ แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอก อำเภอเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นทำเลที่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต เช่น ศูนย์ราชการเชียงใหม่ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล โลตัส รวมโชค ไนท์บาซ่า ตลาดวโรรส  โรงพยาบาลล้านนา และโรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่

ที่สำคัญคือครอบครัวที่มีผู้สูงวัยพักอาศัยอยู่ใน บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ โครงการนี้จะอุ่นใจในความปลอดภัยได้เป็นอย่างดีกับการออกแบบพื้นที่ภายในตัวบ้านพร้อมเลือกใช้วัสดุที่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุ ซึ่งรวมถึงการจัดพื้นที่รองรับการใช้วีลแชร์ด้วย

 สภาพทั่วไปภายในบริเวณ บ้านหรู โครงการนี้จะเน้นการเปิดโล่งเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก นอกจากนี้ยังได้นำนวัตกรรมล้ำสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทั้งนวัตกรรม Dust Free House เพื่อการป้องกันฝุ่น PM 2.5 และระบบ Home Automation 

โครงการ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ แห่งนี้มีแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ให้เลือก 5 สไตล์ ขนาด 3 และ 4 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 128 - 247 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท

หากต้องการ หาบ้าน  (https://www.lcdtvthailand.com/webboard/?topic=610770.0)ของ 2 โครงการบ้านจัดสรรจากค่ายแสนสิริเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.sansiri.com/โซน/เชียงใหม่
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/
https://www.sansiri.com/commercial/1517-nimman/th/