หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “NAKARA เปิดตัวที่ไบเทค บางนา”นำทีม Miss Grand อวดโฉมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: rakter87 ที่ 12 ก.ย. 22, 22:13 น

“NAKARA เปิดตัวที่ไบเทค บางนา”นำทีม Miss Grand อวดโฉมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่


กระทู้: “NAKARA เปิดตัวที่ไบเทค บางนา”นำทีม Miss Grand อวดโฉมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่
เริ่มกระทู้โดย: rakter87 ที่ 12 ก.ย. 22, 22:13 น
“NAKARA เปิดตัวที่ไบเทค บางนา”นำทีม Miss Grand อวดโฉมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่แบรนด์ “นาคาร่า"
(10 กย. 2565) นาคาร่า แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงน้องใหม่ สวนกระแสโควิด ฝ่าวิกฤตมรสุมน้ำท่วมกรุงเทพฯ ได้ฤกษ์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “NAKARA” (นาคาร่า) แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงภายในงาน “คราฟท์แบงคอก2022” ที่ฮอลล์101-102 ไบเทค บางนา โดยคุณพลอยรัชษ์ พิริยศุภกาญจน์ ผู้ก่อตั้งและเป็นผู้บริหารแบรนด์ NAKARA กล่าวถึงคอนเซ็ปของแบรนด์ว่า “อยากสร้างสรรค์งานเสื้อผ้าที่ไม่ใช่เพียงสิ่งที่ถูกจำกัดความแค่เครื่องนุ่งห่ม หรือ สิ่งที่ห่อหุ้มรูปกายภายนอก แต่ยังหมายถึงต้องเข้าถึงจิตวิญญาณแห่งการสวมใส่ ที่จะทำให้ผู้ที่สวมใส่รู้สึกถึงความมั่นใจ ความมีเสน่ห์ ความงดงามในสไตล์ของตัวเอง สนุกสนานไม่น่าจำเจ เราอยากให้ผู้หญิงทุกคนสวยและทรงเสน่ห์ มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน งามสง่า มีความหวานซ่อนเปรี้ยว เท่ห์ สมาร์ท ที่มีอายุตั้งแต่25 ปีขึ้นไป จนถึงวัยที่ยังรักการแต่งตัว เราไม่มีข้อจำกัดค่ะ ขอเพียงคุณถูกใจและชอบสไตล์เรา เราก็พร้อมจะเป็นจิตวิญญาณที่ดีแห่งการสวมใส่สำหรับคุณ BECAUSE YOU DESERVE IT, WE DO WHAT IS RIGHT FOR YOU. (เพราะคุณคู่ควร เราจึงทำในสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ )”

    ทางด้าน คุณศรุตยา จิระภาอนุชิต ดีไซน์เนอร์ กล่าวว่า “การออกแบบคอลเลคชั่นนี้มุ่งเน้น การแสดงตัวตนของแบรนด์ให้ความชัดเจนในด้านการแสดงความเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด เรียบหรูดูแพง มีคุณค่าซึ่งคอลเลคชั่นนี้ดีไซน์มาเพื่อผู้หญิงที่รักในคุณค่าของตัวเอง มีเสน่ห์มาดมั่น ดูเรียบแต่หรู” และทั้งสองท่านยังทิ้งท้ายกับโอกาสการเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าว่า “แบรนด์ NAKARA และ HAPPINESS STYLES เปิดพื้นที่สำหรับคนที่รักงานดีไซน์ หรือผู้ที่อยากมีแบรนด์ของตัวเอง เราเชื่อมั่นอย่างเหลือเกินค่ะว่าเราจะสามารถทำให้ภาพฝันของคุณ เป็นเรื่องที่จับต้องได้ เพียงแค่คุณให้ความไว้วางใจเดินเข้ามาคุยกับเราค่ะ” ผู้ที่มีเงินทุนสนใจธุรกิจนี้แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน ทางแบรนด์ก็พร้อมให้คำแนะนำในการสร้างฝันให้มีแบรนด์เป็นของตัวเองต่อไป
งานนี้ได้รวบรวมนางแบบสาวสวยดีกรีนางงาม “มิสแกรนด์” ระดับประเทศมาร่วมสวมใส่แบรนด์ “NAKARA” พร้อมเดินแบบแฟชั่นโชว์ อวดโฉมดีไซน์เฉพาะตัวของคอลเลคชั่นนี้ สร้างความสนใจในกับผู้คนทั่วฮอลล์ อาทิ
คุณตุ๊กตา มณีรัตน์ แดงประเสริฐ
3RD RUNNER UP MISS GRAND THAILAND 2019
3RD RUNNER UP MISS UNITED CONTINENTS 2019
และผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์ตราด 2023
คุณบิว นันทภัค ไกรหา
3RD RUNNER UP MISS GRAND THAILAND 2018
5TH RUNNER UP MISS UNITED CONTINENTS 2018
และ MISS PHOTOGENIC AWARD
คุณสตางค์ ศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ
MISS GRAND KHONKAEN 2020
MISS EARTH LAND THAILAND 2021
คุณผ้าไหม อรอนงค์ อินทร์ทุ่ม
MISS GRAND SATUN 2018
คุณบิว พลอยไพลิน วรวงษ์
MISS GRAND TRAT 2022

พร้อมด้วยดารา-นักแสดงร่วมงานเปิดตัวคอลเลคชั่นในครั้งนี้ อาทิ คุณไพโรจน์ สังวริบุตร และ น้องแองเจิ้ล ชาลิสา คูคีรีเขตต์ นักแสดงเด็กจากช่อง7 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารของ “นาคาร่า” ได้ที่ FACEBOOK/นาคาร่า : nakara is a brand of women's clothing หรือ IG : NAKARABRAND