หน้า : พิมพ์หน้านี้ - CenterPoint @ CentralWorld ชวนวัยรุ่นร่วมปล่อยของประลองไอเดีย 21-23 เม.ย.54 นี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: aiyyyy ที่ 11 เม.ย. 11, 14:49 น

CenterPoint @ CentralWorld ชวนวัยรุ่นร่วมปล่อยของประลองไอเดีย 21-23 เม.ย.54 นี้


กระทู้: CenterPoint @ CentralWorld ชวนวัยรุ่นร่วมปล่อยของประลองไอเดีย 21-23 เม.ย.54 นี้
เริ่มกระทู้โดย: aiyyyy ที่ 11 เม.ย. 11, 14:49 น
CenterPoint @ CenterWorld แหล่งรวมตัวสุดฮอตของวัยรุ่นยุคใหม่ ขอเชิญเหล่าวัยรุ่นไทยร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญที่นำโลกแห่งศิลปะมารวมไว้ในงาน CenterPoint Festa!!!  กิจกรรมดีๆ เพื่อให้วัยรุ่นได้มีโอกาสปล่อยของ จาก 1 สมอง 2 มือ เปิดพื้นที่ให้โชว์กันอย่างเต็มที่ โดยเนรมิตรพื้นที่ใจกลางเมืองบริเวณลานด้านหน้าเซ็นทรัล เวิลด์ ให้เป็นลานแสดงงานศิลปะกลางแจ้งขนาดใหญ่ ระหว่างวันที่ 21 -23 เมษายน ศกนี้ ตั้งแต่ 3 โมงเย็นยาวไปจนถึง 2 ทุ่ม โดยกิจกรรมในครั้งนี้มาพร้อมกับ “สีสันสุดเร้าใจ” ซึ่งเป็นหัวใจของงาน โดยพื้นที่ภายในงานจะแบ่งออกเป็น 8 โซนปล่อยของดี ตามอารมณ์สี ประกอบด้วย

1 โซนสีส้ม เป็นโซนร้านค้าของวัยรุ่นกลุ่มต่างๆ ที่นำเอาของที่ทำขึ้นเองมาขาย
2. โซนสีฟ้า เป็นการแสดงภาพวาด กราฟฟิคตี้ และศิลปะการใช้สีด้วยเทคนิคต่างๆ จากฝีมือเหล่าศิลปิน
3. โซนสีเหลือง พื้นที่จัดแสดงภาพถ่ายของช่างภาพที่มากความสามารถ ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
4. โซนสีชมพู ศูนย์รวมผู้ที่คลั่งไคล้แฟชั่น Cosplay
5. โซนสีแดง สำหรับวัยรุ่นที่ชอบในการออกแบบและตกแต่ง แสดงความเป็นตัวตนออกมาในรูปแบบศิลปะ
6. โซนสีเขียว เป็นศิลปะการออกแบบตกแต่งอาหารในรูปแบบต่างๆ หลากหลายเมนูที่คาดไม่ถึงแต่สามารถอร่อยได้
7.Stage Show เวทีที่ออกแบบมาลักษณะกล่องคำพูด กับมุมมอง 360 องศา ให้วัยรุ่นได้กล้าคิด กล้าแสดงออก กับการแสดงที่ไม่เหมือนใคร ให้ปลดปล่อยกันได้เต็มที่
8. โซนสีม่วง เป็นการแสดงศิลปะ ประติมากรรม ที่ทำให้ทุกคนต้องตะลึงไปกับผลงานที่เหมือนของจริง และแปลก โดดเด่น แถมยังสามารถถ่ายภาพเพื่อเก็บเป็นความทรงจำดีๆ กับศิลปะชิ้นนั้นได้

นอกจากนี้ยังได้ระดมเหล่าศิลปินสุดฮอตและวง Indy กว่า 60 ชีวิต นำทีมโดย Zani and The Missing Piece, Super Baker, G20, Candy Mafia, La Sista, Past Teles , สิงโต นำโชค, Lullaby, 60 Miles, Chocolate Series, Nymph, Knot, Cherry Black, มะตูม, Fairy Tales ฯลฯ มาร่วมสร้างความมันส์แบบเฉพาะกิจให้แก่ทุกคนได้จดจำแบบไม่รู้ลืม และที่สำคัญ งานในครั้งนี้ จะเป็นการรวมพลังครั้งใหญ่ของเด็กพ้อยท์เพื่อร่วมหารายได้สมทบทุ่นช่วยเหลือเพื่อนชาวใต้ที่ประสบเหตุอุทกภัยครั้งใหญ่ในงานนี้ด้ร่วมสัมผัสความจี๊ดแบบสร้างสรรค์สุดเหวี่ยงในงาน CenterPoint Festa!!!  ได้ สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ 02-613-12222 / 080-248-4424