หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “BEAR BRAND UHT IQ Test – เกมวัดเชาวน์เจ้าตัวน้อย”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แม่ลูกคนเก่ง => ข้อความที่เริ่มโดย: nu666 ที่ 13 ก.ย. 11, 13:38 น

“BEAR BRAND UHT IQ Test – เกมวัดเชาวน์เจ้าตัวน้อย”


กระทู้: “BEAR BRAND UHT IQ Test – เกมวัดเชาวน์เจ้าตัวน้อย”
เริ่มกระทู้โดย: nu666 ที่ 13 ก.ย. 11, 13:38 น
นมตราหมี ยูเอชที ชวนคุณหนูวัยซน ร่วมทดสอบไหวพริบในโครงการ “BEAR BRAND UHT IQ Test” เกมวัดเชาวน์เจ้าตัวน้อย ชิงทุนการศึกษากว่า 3 แสนบาท

บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยผลิตภัณฑ์นมตราหมี ยูเอชที ขอเชิญน้อง ๆ อายุระหว่าง 3-6 ขวบ มาร่วมทดสอบไหวพริบพิชิตเงินทุนการศึกษากว่า 300,000 บาท ในโครงการ “BEAR BRAND UHT IQ Test – เกมวัดเชาวน์เจ้าตัวน้อย” พัฒนาทักษะวัยซน พร้อมสนุกกับเกมส์ออนไลน์ที่พัฒนาจากพื้นฐานแนวคิดของ Benjamin Bloom สอดคล้องกับพัฒนาการของเด็กในช่วงวัย 3-6 ปี เพื่อเน้นพัฒนาทักษะให้เกิดการเรียนรู้ เข้าใจ และสามารถนำไปวิเคราะห์ได้ เพียงลงทะเบียนทดสอบไหวพริบที่ http://bbuhtiqtest.fnthaidairies.com ระหว่างเดือนกันยายน – ตุลาคม 2554 เพื่อร่วมประลองไหวพริบ โดยการแข่งขันจะแบ่งเป็น 2 รุ่น คือ รุ่นอายุ 3-4 ½ ขวบ และ 4 ½-6 ขวบ ซึ่งผู้ได้คะแนนสูงสุดประจำเดือนรุ่นละ 10 คนจะผ่านเข้าไปทดสอบในรอบตัดสินเพื่อชิงรางวัลในเดือนพฤศจิกายน ทั้งนี้ผู้ปกครองสามารถเรียกตัวช่วยน้อง ๆ ได้จาก “การ์ดพี่หมี” เมื่อซื้อนมตราหมี ยูเอชที ในช่วงระยะเวลาของโครงการ

ฉลาดสมวัยกับเกมวัดเชาวน์ “BEAR BRAND UHT IQ Test” พัฒนาทักษะวัยคิดส์ พิชิตเชาวน์เจ้าตัวน้อย ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม ศกนี้ ที่ http://bbuhtiqtest.fnthaidairies.com หรือ โทร 02 789 3255  เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม