หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Osiao เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “มิเรียม หยาง” นักร้อง-นักแสดงชื่อดังของฮ่องกง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: tbnnbt ที่ 6 ก.ย. 13, 09:13 น

Osiao เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “มิเรียม หยาง” นักร้อง-นักแสดงชื่อดังของฮ่องกง


กระทู้: Osiao เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “มิเรียม หยาง” นักร้อง-นักแสดงชื่อดังของฮ่องกง
เริ่มกระทู้โดย: tbnnbt ที่ 6 ก.ย. 13, 09:13 น
         Osiao แบรนด์ความงามใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อผู้หญิงเอเชียที่มีความต้องการแตกต่างกันและปรารถนาผิวขาวเปล่งประกาย ประกาศความร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ มิเรียม หยาง ดารานักร้องชื่อดังของฮ่องกงซึ่งคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ Osiao มิเรียมจะปรากฏโฉมในโฆษณาทั้งทางโทรทัศน์และสิ่งพิมพ์ สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ในร้านค้า และบนเว็บไซต์ของ Osiao ตลอดจนบรรดานิตยสารความงามฉบับเดือนตุลาคมซึ่งวางแผงแล้ววันนี้ โดยเป็นการอวดโฉมผลิตภัณฑ์เด่นของ Osiao และผลิตภัณฑ์ที่มิเรียมชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอย่าง Inner Radiance Concentrate และ Inner Radiance Beauty Tablets

         “ฉันมี Skin Constitution(TM) แบบ 2 จึงใช้ Inner Radiance Concentrate และ Inner Radiance Beauty Tablets มาตลอด เพราะเหมาะกับสภาพผิวของฉัน และตอบสนองความต้องการด้านความงามได้ทั้งภายนอกและภายใน ผลที่ได้ยอดเยี่ยมมาก ผิวฉันเปล่งประกายจริงๆ!” มิเรียม หยาง กล่าว “ชีวิตฉันวุ่นวายมากเพราะต้องแบ่งเวลาให้กับครอบครัว งาน และการเดินทาง ซึ่ง Osiao ก็ช่วยฟื้นฟูผิวของฉันให้อ่อนเยาว์กระจ่างใส ทำให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์สินค้าที่เข้าใจลักษณะการใช้ชีวิตและความคิดของฉันเป็นอย่างดี”

         Osiao จาก Estee Lauder Companies ซึ่งเปิดตัวเฉพาะในฮ่องกงเมื่อปี 2555 เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันเลอค่า มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ ด้วยการผสมผสานส่วนผสมทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยจากโลกตะวันตกกับตำรับยาจีนอันล้ำค่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งแบบกินและทาของ Osiao จึงทำให้ความกระจ่างใสคืนกลับมา เผยผิวที่เปล่งประกาย ยกกระชับ และขาวสว่างกระจ่างใสจากภายในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ “มิเรียมเป็นตัวแทนของจิตวิญญาณและหลักการที่ทำให้ Osiao มีความพิเศษสุด นั่นคือ ความสมดุล ความเปล่งประกาย และการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์” เวอโรนิค กาไบ-ปินสกี (Veronique Gabai-Pinsky) ประธานฝ่ายแบรนด์ระดับโลกของ Osiao กล่าว “คุณหยางไม่เพียงนำความอ่อนเยาว์กระจ่างใสมาสู่ Osiao เท่านั้น แต่นิสัยที่อบอุ่น เฉลียวฉลาด และพรสวรรค์ที่มีในตัวยังทำให้เธอเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วเอเชีย เธออุทิศทั้งชีวิตให้กับการแพทย์แผนจีน เธอมีความรู้ลึกซึ้งเกี่ยวกับการแพทย์แผนตะวันตก และตอนนี้เธอเป็นแม่คนแล้ว เธอจึงตระหนักถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตอย่างสมดุลและสมบูรณ์ Osiao ช่วยให้มิเรียมสามารถดูแลผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใสได้” สำหรับ Osiao แบรนด์ซึ่งพัฒนาในเอเชียเพื่อผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะนั้น การสร้างความสัมพันธ์ในเอเชียถือว่ามีความสำคัญสูงสุด “การร่วมงานกับคุณหยางแสดงให้เห็นว่า Estee Lauder Companies ให้ความสำคัญกับภูมิภาคเอเชียและจีนแผ่นดินใหญ่ และการให้ความสำคัญกับผู้หญิงเอเชียก็เป็นกลยุทธ์สำคัญของเรา” ฟาบริซ เวเบอร์ (Fabrice Weber) ประธาน Estee Lauder Companies ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว

         Osiao ให้คำแนะนำด้านการดูแลผิวที่เฉพาะเจาะจงตาม Skin Constitution(TM) ที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล Skin Constitution(TM) คือผลการวิเคราะห์ผิวแบบสมบูรณ์ซึ่งได้จากกระบวนการวินิจฉัยของ Osiao ในผลิตภัณฑ์อันเลอค่าแต่ละชนิดนั้น สมุนไพรจากตะวันออกอย่างถั่งเช่า หงจิ่งเทียน โสม แปะก๊วย และเห็ดหลินจือ ซึ่งมีสรรพคุณในการรักษาต้นตอของปัญหาผิว ถูกนำมาผสมผสานกับส่วนผสมทางวิทยาศาสตร์จากโลกตะวันตกผ่านกระบวนการ Fusion-Fermentation ซึ่งพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดย Osiao และจดสิทธิบัตรแล้ว กระบวนการนี้ใช้ศาสตร์ของตะวันตกและความรู้ด้านผิวหนังวิทยาในการกลั่นสารสกัดจากพืชธรรมชาติให้มีความบริสุทธิ์เป็นพิเศษ ทำให้ผิวได้รับสารอาหารที่จำเป็น โปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆอย่างเต็มที่ ผิวจึงขาวสว่างกระจ่างใสจากภายในในเวลาเพียง 4 สัปดาห์

         Osiao มีผลิตภัณฑ์ 20 รายการซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งรวมถึงเซรั่ม Inner Radiance Concentrate, โลชั่นบำรุงผิว Inner Radiance Essence Lotion และ Inner Radiance Beauty Tablets ซึ่งทั้งหมดเหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกคนตาม Skin Constitution(TM) สำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆมีทั้งมอยเจอร์ไรเซอร์ปกป้องผิวให้ดูอ่อนเยาว์ อายครีม คลีนเซอร์ และมาสก์ โดยราคาค้าปลีกของผลิตภัณฑ์อยู่ระหว่าง 350 ดอลลาร์ฮ่องกง ถึง 1,480 ดอลลาร์ฮ่องกง ท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของ Osiao ที่ Lane Crawford Canton Road และ Times Square กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Osiao ที่เว็บไซต์ osiao.com.hk