หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นายกปู โปรโมทผ้าไทยเทียบ ถั่งเช่าโมเดล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องเด่นประเด็นดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: eakskala ที่ 17 ก.ย. 13, 21:04 น

นายกปู โปรโมทผ้าไทยเทียบ ถั่งเช่าโมเดล


กระทู้: นายกปู โปรโมทผ้าไทยเทียบ ถั่งเช่าโมเดล
เริ่มกระทู้โดย: eakskala ที่ 17 ก.ย. 13, 21:04 น
นายกปู โปรโมทผ้าไทยเทียบ ถั่งเช่าโมเดล


(http://2.bp.blogspot.com/-EFf2062li3I/UjcTxuAjYAI/AAAAAAAAh38/cZRX9bhFA1U/s1600/Screen+Shot+2556-09-16+at+9.15.08+PM.png)

ด้วยวิธีการอันแยบยลของนายกปู  รู้อยู่เต็มอกว่า คนของพรรคประชาธิปัตย์มักจะสนใจ เสื้อผ้า-หน้า-ผม ของนายกปูเป็นพิเศษ การประโคมข่าวด่านายกฯปูในเน็ต ว่าใส่เสื้อสีตกไปต่างประเทศของบรรดา สลิ่ม-แมลงสาบ ทั้งหลาย ที่พยายาม " ป้ายสี " นายกปูต่างๆนาๆ ทำให้กระแสข่าว " เสื้อสีตก " แพร่หลายไปกว้างขวางอย่างรวดเร็ว  ทั้งผู้นำต่างชาติ และพี่น้องชาวต่างชาติที่เห็นข่าว ต่างก็ถามและเมื่อทราบที่มาของสีเสื้อ ต่างก็รู้สึกประทับใจ และอยากที่จะไปดูของจริงที่ศูนย์ศิลปาชีพ คนไทยยิ่งไม่ต้องพูดถึงรู้จักผ้าศิลปาชีพสีตกกันภายในวันเดียวเกือบทั้งประเทศ รับรองว่าแต่นี้ต่อไปผ้าชนิดนี้ จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เผลอๆจะเกิดกระแสไปทั่วโลก สร้างชื่อเสียงให้กับผลิตภัณฑ์ของศูนย์ศิลปาชีพของไทย โด่งดังไม่แพ้ชาติใดในโลก แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าที่มาที่แท้จริง ของเสื้อสีตก ที่นายกปู ช่างกล้าใส่ไปอวดสายตาชาวต่างชาติ  แบบไม่แคร์สื่อว่าจะโดนด่ายังไง

อีกอย่างใช่ว่า สีตกแล้ว คุณภาพ จะตกไปตามสีผ้า อย่างน้อยก็แสดงให้เห็นว่าผ้าไหมไทยนั้นทนทาน ไม่สึกหรอง่ายๆ แถมยังเป็นลายที่แปลกใหม่ ที่ดูสวยแปลกตาจากเดิมต่อให้ทำน้ำหกใส่ ก็ใช่ว่าจะได้ลายที่สวยงามซ้ำแบบเดิม เรียกได้ว่าเป็น ผ้าไหมที่ exclusive จริงๆ

ติดตามข่าวสารดีๆได้ที่  https://www.facebook.com/Sand.Chayika?fref=ts