หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “The Chronicles of Narnia: The Silver Chair” ภาค 4 ของหนัง Narnia พร้อมเดินหน้าง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 3 ต.ค. 13, 08:47 น

“The Chronicles of Narnia: The Silver Chair” ภาค 4 ของหนัง Narnia พร้อมเดินหน้าง


กระทู้: “The Chronicles of Narnia: The Silver Chair” ภาค 4 ของหนัง Narnia พร้อมเดินหน้าง
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 3 ต.ค. 13, 08:47 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)

กลาย เป็นข่าวใหญ่ที่น่าตื่นเต้นในคืนนี้ เมื่อสตูดิโอ The C.S. Lewis Company ได้เจรจาร่วมลงทุนกับ The Mark Gordon Company ในการเข็นหนัง “The Chronicles of Narnia: The Silver Chair” (อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอนเก้าอี้เงิน) ภาคต่อที่ 4 ของหนังชุด Narnia ให้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง โดยโครงการหนังพร้อมเดินหน้ากันแล้วในเร็วๆนี้

Mark Gordon ออกมาพูดถึงโครงการนี้ว่า “เช่นเดียวกับเด็กๆ ผู้ใหญ่ และนักอ่านอีกจำนวนมากที่เป็นแฟนๆของ C.S. Lewis ผู้เขียนหนังสือชุด Narnia ออกมาได้เต็มไปด้วยจินตนาการมากมาย ซึ่งเรื่องราวที่งดงามและทรงพลังนี้ก็ได้เป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนทั่วโลก และตอนนี้เราพร้อมแล้วที่จะเดินหน้าโครงการหยิบหนังสือเล่มต่อไปมาสร้างเป็น ภาพยนตร์ โดยเราจะให้ความเคารพต่อสิ่งที่หนังสือชุดนี้มีให้มากที่สุด”

ด้าน Douglas Gresham ทายาทของ C.S. Lewis ให้ความเห็นว่า “เรามีข้อตกลงที่ดีในการสร้างหนังภาคใหม่นี้และคิดว่าสตูดิโอจะให้ความเคารพ ต่อหนังสือกับการนำ ’The Silver Chair’ มาขึ้นจอให้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เราเชื่อมั่นในทีมงานทั้งหมดครับ”

ย้อนกลับไปในปี 2005 หนัง “The Chronicles of Narnia:The Lion, the Witch and the Wardrobe” ภาคแรกได้เข้าฉายทั่วโลกและประสบความสำเร็จในการทำรายได้รวมไปถึง $745 ล้าน ต่อด้วยปี 2008 ภาคต่อที่ 2 ในชื่อ “The Chronicles of Narnia: Prince Caspian” ก็ออกฉายทั่วโลกและทำรายได้รวมไป $419 ล้าน ก่อนที่ภาค 3 ที่มีปัญหาอยู่พักใหญ่กว่าจะได้เริ่มสร้างและออกฉายในปี 2010 ในชื่อ “The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader” และทำรายได้รวมทั่วโลกไปทั้งสิ้น $415 ล้าน

แม้ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าทีมนักแสดงนำอย่าง Georgie Henley, Skandar Keynes, Anna Popplewell และ William Moseley จะกลับมารับบทเดิมหรือไม่ แต่สตูดิโอคงมีความคืบหน้าใหม่ตามออกมาในเร็วๆนี้