หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Emilia Clarke และ Garrett Hedlund กับรายชื่อ 5 นักแสดงที่อาจได้รับบทนำใน Termin

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 8 พ.ย. 13, 15:25 น

Emilia Clarke และ Garrett Hedlund กับรายชื่อ 5 นักแสดงที่อาจได้รับบทนำใน Termin


กระทู้: Emilia Clarke และ Garrett Hedlund กับรายชื่อ 5 นักแสดงที่อาจได้รับบทนำใน Termin
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 8 พ.ย. 13, 15:25 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net

หลังจากมีรายงานออกมาว่าผู้กำกับ Alan Taylor (GAME OF THRONES, THOR: THE DARK WORLD) กำลังอยู่ในช่วงเจรจาให้มารับหน้าที่กำกับ “Terminator 5” ภาคต่อล่าสุดของหนังคนเหล็ก โดยวันนี้ก็มีรายงานความคืบหน้าล่าสุดออกมาเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายชื่อนัก แสดงชายหญิงที่อาจได้มารับบทเด่นในหนังคนเหล็กภาค 5 นี้ในบทตัวละคร Sarah และ John Connor

โดยฝ่ายหญิงได้แก่ Emilia Clarke (GAME OF THRONES), Brie Larson (21 JUMP STREET) และ Margot Robbie (WOLF OF WALL STREET) ซึ่งถ้าผู้กำกับ Taylor ได้มาคุมงานชิ้นนี้จริงๆ ชื่อของ Clarke คงเป็นตัวเลือกที่แซงอีก 2 รายชื่อเนื่องจากทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วในซีรี่ย์ GAME OF THRONES ส่วนฝ่ายชายก็มี Boyd Holbrook (THE HOST) และ Garrett Hedlund (TRON: LEGACY)

การมีรายชื่อนักแสดงหนุ่มสาวในช่วงอายุ 20-30 ปีเข้ามาเกี่ยวข้องกับบทตัวละครเอกคู่นี้ทำให้น่าสนใจว่าบางทีหนัง “Terminator 5” อาจจะมาพร้อมประเด็นการย้อนเวลาที่แปลกใหม่จากภาคก่อนๆก็เป็นได้ “Terminator 5” มีกำหนดฉายในอเมริกา 1 กรกฏาคมปี 2015 ซึ่ง Arnold Schwarzenegger ต้นฉบับคนเหล็กก็ออกมายืนยันตั้งแต่ปีที่แล้วว่าเขาจะกลับมามีบทบาทในหนังภาคใหม่นี้อีกครั้ง

  (http://welovemovieclub.com/home/wp-content/uploads/2013/11/connors-term.jpg)