หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ขาย PS3 เครื่องใหม่แกะกล่อง ของแท้ ราคาถูกที่สุดในประเทศ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เล่นเกมส์, แฟลชเกมส์, เกมส์จากคุณและเพื่อนๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Super-rich.com ที่ 16 ธ.ค. 13, 21:49 น

ขาย PS3 เครื่องใหม่แกะกล่อง ของแท้ ราคาถูกที่สุดในประเทศ


กระทู้: ขาย PS3 เครื่องใหม่แกะกล่อง ของแท้ ราคาถูกที่สุดในประเทศ
เริ่มกระทู้โดย: Super-rich.com ที่ 16 ธ.ค. 13, 21:49 น
   Super-rich.com ร้านจำหน่ายเกมระดับมาตรฐาน สินค้าราคาถูก พร้อมาบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ที่คุณให้ความไว้วางใจมานานกว่า 14 ปี เราคือผู้ให้บริการด้านเกมที่อยู่คู่คนไทยมาตลอดครับ เรามีบริการสินค้าทั้งราคาปลีก และราคาส่ง หรือสำหรับผู้ที่สนใจจะเปิดร้านจำหน่ายหรือให้เช่าเล่นเกม ปรึกษาเราได้ทันทีครับ

   ไม่ว่าคุณจะมองหาเครื่อง PS3 เช็คราคา XBOX 360 อยากลองเล่น Kinect หรือ จะเป็นเครื่องพกพาอย่าง Nintendo 3DS และเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง PS Vita เรามีให้คุณทุกเครื่อง พร้อม Software เกมลิขสิทธิ์แท้ จำหน่ายในราคาถูก ชนิดท้าให้คุณเช็คราคาก่อนซื้อ

   พบกับเครื่องเล่นเกมส์รุ่นใหม่ล่าสุดทั้งแบบ Console และเครื่องเล่นเกมส์ Mobile ทุกชนิด Update สินค้าทันทีพร้อมอเมริกาและญี่ปุ่น พร้อมบริการสั่งจองสินค้าและจัดส่งถึงมือคุณทันที ให้คุณสนุกพร้อมกับผู้เล่นอื่นๆ ทั่วโลก
    
        พร้อมบริการซ่อมแปลงระบบเครื่องทุกรุ่นด้วยอะไหล่แท้ บริการ Upgrade Software เครื่องทุกรุ่น สบายใจได้เพราะเราประเมินค่าใช้จ่ายที่แน่นอนให้ก่อนซ่อม นอกจากนี้เรายังรับประกันงานซ๋อมให้อีก 1 เดือน ให้คุณสบายใจได้กับบริการของเรา สินค้าทุกชิ้นเรารับประกันเปลี่ยนใหม่ให้ภายใน 15 วัน ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น สบายใจกว่าที่อื่นๆ ไม่ต้องรีบเล่น ไม่ต้องกลัวจะมีปัญหา เรามีหน้าร้านเป็นหลักแหล่งแน่นอนอยู่ในศูนย์การค้า ใจกลางสยามสแควร์ ไปมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า

   บริการจัดส่ง EMS หรือขนส่งทั่วประเทศ ส่งด่วนถึงมือคุณภายใน 1 – 2 วันเท่านั้น พร้อมบริการจัดส่งด้วยพนักงานขนส่ง ส่งสินค้าถึงมือคุณรวดเร็วทันใจในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง จะซื้อเกมอย่าลืมหาข้อมูลและแวะเช็คราคาก่อนที่ www.Super-rich.com  หรือโทรสอบถามได้ที่ 081-8504149 และ 081-8904149 ครับ หรือติดตามเราทางสังคมออนไลน์

Website      :  http://www.super-rich.com
Email      :  webmaster@super-rich.com
Facebook   :  http://www.facebook.com/superrichgame
Twitter      :  @superrichdotcom
Mobile      :  081-8504149, 081-8904149

www.Super-rich.com  : Game console lover’s web site

PS4 PS3 XBOX ONE 360 Wii U PS Vita Nintendo 3DS XL PSP แผ่นเกมส์ เกมส์ ราคาเกมส์


กระทู้: ขาย PS3 เครื่องใหม่แกะกล่อง ของแท้ ราคาถูกที่สุดในประเทศ
เริ่มกระทู้โดย: โน ที่ 15 ก.พ. 14, 15:31 น
 q*073 น่าจะดี