หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แจ้งสถานที่จัดงานประชุม APRICOT 2014 ย้ายไปยังเมืองเปตาลิง จายา ประเทศมาเลเซีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: blackinmymind ที่ 7 ก.พ. 14, 11:38 น

แจ้งสถานที่จัดงานประชุม APRICOT 2014 ย้ายไปยังเมืองเปตาลิง จายา ประเทศมาเลเซีย


กระทู้: แจ้งสถานที่จัดงานประชุม APRICOT 2014 ย้ายไปยังเมืองเปตาลิง จายา ประเทศมาเลเซีย
เริ่มกระทู้โดย: blackinmymind ที่ 7 ก.พ. 14, 11:38 น
แจ้งสถานที่จัดงานประชุม APRICOT 2014 ย้ายไปยังเมืองเปตาลิง จายา ประเทศมาเลเซีย

เนคเทค และกลุ่มทรู ยืนยันการย้ายสถานที่จัดงาน "APRICOT 2014" การประชุมสุดยอดผู้ให้บริการและผู้เชี่ยวชาญด้านอินเทอร์เน็ตจากทั่วโลก  ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 18-28 กุมภาพันธ์ 2557 ในกรุงเทพมหานคร ไปยังเมือง เปตาลิง จายา ประเทศมาเลเซีย

“เนคเทค, ทรู และคณะผู้จัดงานทั้ง Asia & Pacific Internet Association (APIA) และ Asia Pacific Network Information Centre (APNIC) มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดให้มีการประชุม APRICOT 2014 ขึ้นในประเทศไทย แต่เนื่องจากสถานการณ์ความไม่แน่นอนในประเทศขณะนี้      คณะผู้จัดงาน จึงขอแจ้งย้ายสถานที่จัดงาน "APRICOT 2014"  ไปยังเมืองเปตาลิง จายา ประเทศมาเลเซีย      ซึ่งเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้  ทั้งนี้ ผู้สนใจร่วมงาน APRICOT 2014 ยังสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://2014.apricot.net หรือสอบถามข้อมูลการจัดงานได้ที่อีเมล์ secretariat@apricot2014.net” นายสุพจน์ มหพันธ์ ผู้อำนวยการ ด้านธุรกิจบริการระหว่างประเทศ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าว

อนึ่ง  งานประชุมนานาชาติ "APRICOT 2014" เป็นงานประชุมผู้ให้บริการและผู้เชี่ยวชาญด้านอินเทอร์เน็ตจากทั่วโลก ซึ่งศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ และ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้รับเลือกจาก Asia &Pacific Internet Association (APIA) และ Asia Pacific Network Information Centre (APNIC) เมื่อปี 2012 ให้เป็นผู้ร่วมจัดงาน