หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แม่น้องเจมส์ ร้องทางการช่วยเหลือ หลังญาติโผล่ขอจัดการเงินบริจาค

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: destinygoal ที่ 24 ก.ย. 14, 17:55 น

แม่น้องเจมส์ ร้องทางการช่วยเหลือ หลังญาติโผล่ขอจัดการเงินบริจาค


กระทู้: แม่น้องเจมส์ ร้องทางการช่วยเหลือ หลังญาติโผล่ขอจัดการเงินบริจาค
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 24 ก.ย. 14, 17:55 น
แม่น้องเจมส์ ร้องทางการช่วยเหลือ หลังญาติโผล่ขอจัดการเงินบริจาค


นายอำเภอบางมูลนาง เร่งคณะทำงานช่วยเหลือ แม่ น้องเจมส์ เด็กชายกตัญญูเมืองพิจิตร หลังพบญาติโผล่ขอจัดการเงินบริจาคเอง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าออกอาการรังเกียจเหตุติดโรคร้าย

ความคืบหน้าการเข้าช่วยเหลือด.ช.ธีรพัฒน์ วงศ์บุญมี หรือ น้องเจมส์ อายุ 8ปี เด็กชายยอดกตัญญูที่ดูแลครอบครัวเพียงลำพังเนื่องจากพ่อ และแม่ป่วยเป็นโรคร้ายระยะสุดท้าย หลังพบว่าขณะนี้ได้มีธารน้ำใจหลั่งไหลเข้ามาช่วยเหลือน้องเจมส์อย่างไม่ขาดสายนั้น

น้องเจมส์, ข่าวน้องเจมส์, ธีรพัฒน์ วงศ์บุญมี, ข่าวจังหวัดพิจิตร, ข่าววันนี้
ข่าวน้องเจมส์

วานนี้ (23 ก.ย. 57) ทางนายอำเภอบางมูลนาก นายพยนต์ อัศวพิชยนต์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าการเข้าช่วยเหลือ ด.ช.ธีรพัฒน์ วงศ์บุญมี หรือ น้องเจมส์ อายุ 8ปี เด็กชายยอดกตัญญูที่ดูแลครอบครัวเพียงลำพังเนื่องจากพ่อ และแม่ป่วยเป็นโรคร้ายระยะสุดท้าย ว่า

ขณะนี้ทางจังหวัดได้ตั้งคณะทำงานขึ้นมา 1 ชุดเพื่อเข้าไปช่วยเหลือการดูแลเรื่องผลประโยชน์ และปลูกสร้างบ้านหลังใหม่ให้ เนื่องจากได้รับเรื่องร้องเรียนจากแม่ของน้องเจมส์ ว่าถูกกลุ่มญาติโดยเฉพาะแม่สามี จะขอเข้ามาจัดการเรื่องเงินบริจาคเอง ภายหลังไหลเข้ามาช่วยเหลืออย่างไม่ขาดสาย

ซึ่งนางสุรกิจ แม่ของน้องเจมส์ ยอมรับว่า ถูกแม่สามีห้ามไม่ให้ออกจากบ้าน และขอดูแลเรื่องเงินบริจาคเอง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าไม่ยอมรับครอบครัวของน้องเจมส์ ซึ่งเมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา ที่น้องพลอย จินดาโชติ ดาราสาวมาเยี่ยมตนเองที่โรงพยาบาลบางมูลนาก ทางแม่สามีก็ถามว่าเขาให้เงินอะไรหรือเปล่า ซึ่งตนเองบอกว่าไม่ได้ให้ แม่สามีก็บอกว่าทำไมไม่ขอเขาไว้ ซึ่งตนเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรกับเรื่องนี้เช่นกัน

MThai news