หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - โรนัลโด้ไม่ได้ถาม Tiago และวัลโญ่ที่จะขอโทษ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เว็บบอร์ดบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: channelgoal ที่ 12 ต.ค. 14, 20:40 น

โรนัลโด้ไม่ได้ถาม Tiago และวัลโญ่ที่จะขอโทษ


กระทู้: โรนัลโด้ไม่ได้ถาม Tiago และวัลโญ่ที่จะขอโทษ
เริ่มกระทู้โดย: channelgoal ที่ 12 ต.ค. 14, 20:40 น
FPF – สหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกสได้ปฏิเสธว่าโรนัลโด้ซึ่งเป็นกัปตันของโปรตุเกสถามว่า Tiago Mendes และริคาร์โด้วัลโญ่ขอโทษต่อสาธารณชนเพื่อที่จะได้รับอนุญาตให้กลับไปยังทีม

มันจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ที่โค้ชได้พูดเรื่องนี้กับคนอื่งๆ ที่เพื่อนร่วมทีมและเรียกร้องว่าพวกเขาขอการให้อภัยหรือประพฤติตนอยู่ในวิธีการบางอย่าง กล่าวว่า FPF ในแถลงการณ์ในการตอบสนองต่อการเล่นกีฬาที่เป็นที่นิยมทุกวัน “Correio เดmanhã” ซึ่งมี การไหลเวียนที่กว้างที่สุดในโปรตุเกส

ตามที่หนังสือพิมพ์ 29 ปีโรนัลโด้ขอให้ Tiago, 33 และริคาร์โด้วัลโญ่, 36, ที่จะยอมรับกับความผิดพลาดที่ได้เก็บไว้ออกมาจากด้านข้างสำหรับที่ผ่านมาสามปี Carvalho, กองหลังสำหรับคนที่เล่นโมนาโก, มีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางวินัยในเดือนสิงหาคม 2011 เมื่อเขาเดินออกมาจากทีมเมื่อเขาพบว่าเขาจะไม่ได้เล่นและ Tiago กองกลางที่เล่นให้กับรีลมาดริดเดเกษียณ จากทีมงานโดยการส่งแฟกซ์ในเดือนมกราคมปีนี้จากความตั้งใจของตัวเอง

ในช่วงสัปดาห์นี้งบทั้งสองได้ทำเสียใจกระทำของพวกเขา พวกเขาได้รับเลือกสำหรับการแข่งขันในคืนนี้เป็นมิตรกับฝรั่งเศส (เกมแรกของโปรตุเกสผู้จัดการคนใหม่ของเฟอร์นันโดสซานโตสที่ได้เข้ามาแทนที่คนที่เป็นผู้จัดการ 2010-2014, เปาโลเบนโต) และสำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือกยูโรกับเดนมาร์กเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม