หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บริการ Enterprise Mail บนระบบคลาวด์จากเอ็นทีที คอม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: tbnnbt ที่ 25 มิ.ย. 15, 13:03 น

บริการ Enterprise Mail บนระบบคลาวด์จากเอ็นทีที คอม


กระทู้: บริการ Enterprise Mail บนระบบคลาวด์จากเอ็นทีที คอม
เริ่มกระทู้โดย: tbnnbt ที่ 25 มิ.ย. 15, 13:03 น
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ เปิดบริการ Enterprise Mail บนระบบคลาวด์ในไทยและอินโดนีเซียแล้ววันนี้

         โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--24 มิ.ย. 2558

         เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ธุรกิจการสื่อสารระหว่างประเทศและโซลูชั่นไอซีทีในเครือของเอ็นทีที (NYSE: NTT) ประกาศว่า Enterprise Mail ซึ่งเป็นบริการอีเมลและฟังก์ชั่นเสริมราคาไม่แพงบนระบบคลาวด์  เปิดให้บริการในประเทศไทยและอินโดนีเซียแล้วตั้งแต่วันนี้

         รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20150623006741/en/

         เอ็นทีที คอม เปิดตัวบริการ Enterprise Mail ยอดนิยมเป็นครั้งแรกในสิงคโปร์ มาเลเซีย และเวียดนาม เมื่อเดือนกรกฎาคม 2557 บริการนี้พัฒนาต่อยอดมาจากแพลตฟอร์มซึ่งตั้งอยู่ในสิงคโปร์ เพื่อนำเสนอบริการเมลที่มีความเสถียรและความหน่วงต่ำให้แก่บริษัทข้ามชาติและบริษัทอื่นๆ ที่ดำเนินกิจการอยู่ในภูมิภาคที่เติบโตรวดเร็วอย่างเอเชียแปซิฟิก โดยคาดว่าบริษัทที่มาตั้งธุรกิจในไทยหรืออินโดนีเซียจะได้รับประโยชน์จากบริการ Enterprise Mail เนื่องจากเป็นบริการคุณภาพสูง แต่ราคาย่อมเยา

         Enterprise Mail เป็นบริการเว็บเมลสำหรับองค์กร ซึ่งต่อยอดมาจากแพลตฟอร์มคลาวด์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงของเอ็นทีที คอม เทียบกันกับโปรแกรมรับส่งเมลอื่นๆทั่วไปแล้ว ถือว่าบริการนี้นำเสนอการแสดงผลที่ใช้งานง่ายเป็นพิเศษและตอบสนองการใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติผ่านเบราว์เซอร์ ส่วนตัวเลือกเสริมอื่นๆนั้นประกอบไปด้วย ตัวจัดลำดับงาน, SNS ระดับองค์กร และบริการร่วมอื่นๆ ที่ทำให้การสื่อสารขององค์กรมีประสิทธิภาพยิ่งขั้น

         ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
         Enterprise Mail www.ntt.com/enterprise_mail_e/

         เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

         เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ Global Tier-1 IP และ Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมถึง 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัย 130 แห่งทั่วโลก โซลูชั่นของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ใช้ทรัพยากรของบริษัทในเครือเอ็นทีที กรุ๊ป ทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA

         www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

         รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20150623006741/en/

         ติดต่อ:
         สำหรับสื่อมวลชน
         เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น
         (Mr.) Shuji Inoue, (Ms.) Kim Dasom, (Ms.) Hyunju Lee
         Applications and Content
         โทร. +81 3 6733 9602
         อีเมล: bizmail-spec-ac@ntt.com