หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดปากน้ำซีเนียร์สนุก!!! 4 คู่ยิงกันกว่า 34 ประตู

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: thneverland ที่ 12 ต.ค. 15, 18:06 น

เปิดปากน้ำซีเนียร์สนุก!!! 4 คู่ยิงกันกว่า 34 ประตู


กระทู้: เปิดปากน้ำซีเนียร์สนุก!!! 4 คู่ยิงกันกว่า 34 ประตู
เริ่มกระทู้โดย: thneverland ที่ 12 ต.ค. 15, 18:06 น
ปากน้ำซีเนียร์ ประเดิมวันแรกคึกคัก 4 คู่ยิงกระจายรวม 34 ประตู นัดต่อไปพุธนี้ ที่สองสิงห์ อารีน่า สปอร์ตคลับ เริ่ม 1ทุ่มตรง
เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ณ สนามสองสิงห์ อารีน่า สปอร์ตคลับ ได้มีการเปิดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน รุ่นอาวุโส ในรายการ ปากน้ำซีเนียร์ ฟุตบอลลีก 2015 อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย โดยได้รับเกียรติจาก ท่านปิยพันธ์ เต่าทอง กรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรปราการ เป็นตัวแทนท่านพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรปราการ มาเป็นประธานพิธี
โดยในวันนี้มีการแข่งขัน 4 คู่ด้วยกัน โดยทุกสนามเล่นกันอย่างสนุก และมีการทำประตูกันอย่างถล่มทลาย โดยในคู่เวลา 19:00 น. ที่สนาม 1 บัดดี้ ดอทคอม ถล่มเอาชนะ ปิยะ-ซัน ไป 7-3, สนาม 2 เป็นคู่ที่สนุกสูสีที่สุดของวัน เมื่อเกมต้องยืดเยื้อถึงช่วงดวลจุดโทษ หลัง สุทิน เอฟซี เสมอในเวลากับ อโยธยา ยูไนเต็ด ที่ 4-4 ชนิดพลัดกันนำ พลัดกันตามตลอดเกม ก่อนที่ช่วงดวลเป้าเป็น อโยธยา ยูไนเต็ด ที่แม่นโทษกว่า ชนะไปด้วยสกอร์รวม 7-6
ในเวลา 20:00 น. ที่สนาม 1 เบ้น พีรภัทร ที่รวมเอาแข้งอาวุโสฝีเท้าดีในทีมหลายราย เอาชนะ  สภ.สำโรงเหนือ ไปด้วยสกอร์ 4-0 ส่วนในสนาม 2  เพื่อนบางปู ต้านไม่ไหวแพ้ให้กับ บิ๊กซี สำโรง ไปแบบขาดลอย 0-7