หน้า : พิมพ์หน้านี้ - วิธีเลือกชุดไปงานแต่งงาน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น นิตยสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: chotdeb ที่ 16 ก.พ. 16, 15:47 น

วิธีเลือกชุดไปงานแต่งงาน


กระทู้: วิธีเลือกชุดไปงานแต่งงาน
เริ่มกระทู้โดย: chotdeb ที่ 16 ก.พ. 16, 15:47 น
วิธีเลือกชุดไปงานแต่งงาน

ฤดูแห่งความสุขกำลังจะมาถึงกันแล้วจร้า หนุ่มๆสาวๆจัดงานแต่งช่วงหน้าหนาวกันเยอะเลย...หลายๆคู่พากันลั่นระฆังวิวากันเป็นแถวๆ .แล้วเพื่อนๆอย่างพวกเราจะพลาดงานแต่งกันได้ไงจร้า มาเลยจ้าวันนี้ 2bebeauty นำเทคนิคเลือกชุดไปงานแต่งงานสวยๆเริ่ดๆมาฝากจ้า...

วิธีเลือกชุดไปงานแต่งงานให้เหมาะสมกับช่วงเวลาและสถานที

1.  ถ้าเป็นชุดเดรสใงานแต่งานกลางวัน สาวๆไม่ต้องแต่งอะไรให้มากมายนะจร้า เรียบเรียบเก๋ๆก็เริ่ดแล้วจร้า แบบชุดเดรสเป็นแบบเดรสสั้นสวยๆ ซักตัว เป็นผ้าซีฟอง ,ผ้าลูกไม้ หรือผ้าใยสังเคราะห์ที่แบบเก๋ๆก็พอค่ะ ไม่ควรเลือกผ้าไหมนะคะ ชุดเดรสสั้นจะเป็นแบบเกาะอก หรือ แขนกุดก็ได้จร้า ถ้าสาวขี้อายก็หาเสื้อคลุมเก๋ๆมาสวมทับก็ได้จร้า

2.  งานแต่งงานกลางคืนแนะนำให้เลือกเป็นชุดเดรสแบบผ้ามันวาว หรือ ชุดเดรสผ้าลูกไม้ ก็ได้นะจร้า และเสริมด้วยเครื่องประดับที่เล่นกับแสงไฟว้าวๆมาใส่เพื่อเพิ่มความโดดเด่น เวลาชุดโดนแสงในงานจร้า เช่น คริสตัล ไข่มุข  หรือ เพรช  ก็ได้จร้า

3. ชุดไปงานแต่งงานแบบทางการ สามารถใส่เดรสสั้น หรือ กระโปรงก็ได้แต่ควรจะแต่งในชุดเรียบร้อยและสุภาพ หรือถ้าถึงฤดูหนาวก็ให้ใส่เสื้อกันหนาวด้วยนะ หลีกเลี่ยงชุดที่แฟชั่นจ๋าจนเกินไป หรือแบบแขนกุดนะจร้า หาชุดที่เป็นแขนตุ๊กตาน่ารักๆหรือแบบแขนยาว ก็ช่วยให้ดูชุดสุภาพได้จร้า

4.หาเครื่องประดับเก๋ๆ และ กระเป๋า รองเท้าน่ารักๆ แค่นี้ก็ไปงานแต่งได้เลิศแล้วจ้า


เครดิต 2bebeauty
อ่านบทความชิคๆ มีสาระได้ที่  >>>  http://overcoat.lnwshop.com/article  หรือ
 http://overcoat.lnwshop.com/