หน้า : พิมพ์หน้านี้ - วิธีล้างเครื่องสำอาง กับ ที่เช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี กับบิวตี้บล็อกเกอร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: happyties01 ที่ 2 มิ.ย. 16, 14:30 น

วิธีล้างเครื่องสำอาง กับ ที่เช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี กับบิวตี้บล็อกเกอร์


กระทู้: วิธีล้างเครื่องสำอาง กับ ที่เช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี กับบิวตี้บล็อกเกอร์
เริ่มกระทู้โดย: happyties01 ที่ 2 มิ.ย. 16, 14:30 น
(https://www.img.in.th/images/a559799c9ffa9446945895c025adf412.png)

ฮายยยยยย สาวๆ ปกติแล้วพวกเธอมี วิธีล้างเครื่องสำอาง กันยังไงบ้าง เพราะ การล้างเครื่องสำอางเนี่ย สำคัญมากเลยนะพวกหล่อน ลองคิดนะคะ ตั้งแต่ตื่นนอน หลังการล้างหน้า เราทาลงหน้าอะไรบ้าง เริ่มตั้งแต่การมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อปรับสภาพผิวก่อนทาครีม ตามด้วยการทาครีม เซรั่ม ต่าง ๆ ครีมกันแดด และเมคอัพตั้งแต่ การทาเบส รองพื้น ฯลฯ แค่คิดก็เหนื่อยแล้วล่ะค่ะ แต่เชื่อว่าผู้หญิงแทบทุกคนอดทนได้กับขั้นตอนเหล่านี้

นี่ยังไม่ได้นับรวมถึง ฝุ่น มลภาวะ ควัน ท่อไอเสีย ต่างๆ ที่ในแต่ละวันหน้าของเราต้องปะทะกับสิ่งเหล่านั้นรวมสะสมกันอยู่บนในหน้าของเราทั้งวัน เราจึงต้องรู้จักวิธีทำความสะอาดผิวหน้า วิธีล้างเครื่องสำอาง  เพื่อให้สิ่งต่างๆ บนใบหน้าของเราเนี่ย หลุดออกไปให้มากที่สุด เป็นการป้องกันการเกิดปัญหาผิวทั้งหลายอีกทางหนึ่งด้วย

ตัวช่วยที่ฮิตที่สุดในเวลานี้คงจะหนีสิ่งนี้ไปไม่ได้ นั่นก็คือ cleansing water ตัวช่วยของสาวๆ ในยุคนี้นั่นเอง แต่ ที่เช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี  ล่ะ ?? เพราะหลายต่อหลายครั้ง ทีเรามักจะแพ้ตัวช่วยทำความสะอาดนี่แหละค่ะ บ้างก็ใส่น้ำหอม บ้างก็ใส่แอลกอฮอล์ จะไปใช้แบบออยล์ ก็ทำให้สิวขึ้นอีก

งั้นขอแนะนำรีวิวหน่อยละกันค่ะ พอดีไปเจอมา ด้วยคำเคลมที่อ่านแล้วสะดุด เคลียร์ได้หมด ... แค่ “ชุบ แช่ เช็ด” แค่คำเคลมก็เด็ดแล้วค่ะ โดยในรีวิวนี้จะเป็นการเช็ดเครื่องสำอางให้ดู ว่าจะสามารถเช็ดออกได้ขนาดไหน และยังบอก  วิธีการล้างเครื่องสำอาง ให้สะอาด โดยบิวตี้บล็อกเกอร์อีกด้วยค่ะ

ตามไปดู  Nivea cleansing water รีวิว http://bit.ly/1Y3QYAO