หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ครีมกันแดดทาหน้านีเวียเซรั่มกันแดด สุดยอดกันแดด ไอเทมเด็ดสาวๆ ต้องลองค่า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: happyties01 ที่ 3 มิ.ย. 16, 13:20 น

ครีมกันแดดทาหน้านีเวียเซรั่มกันแดด สุดยอดกันแดด ไอเทมเด็ดสาวๆ ต้องลองค่า


กระทู้: ครีมกันแดดทาหน้านีเวียเซรั่มกันแดด สุดยอดกันแดด ไอเทมเด็ดสาวๆ ต้องลองค่า
เริ่มกระทู้โดย: happyties01 ที่ 3 มิ.ย. 16, 13:20 น
ทำไมถึงบอกว่า ครีมกันแดดทาหน้านีเวียเซรั่มกันแดด สุดยอดกันแดด น่ะหรอ เพราะครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้ เด็ดมากขอบอก ลองแล้วเลิฟ ๆ เลย

(https://www.img.in.th/images/45587f556503f40cd3904215c2a5f02b.png)

เพราะความสวยของเราเป็นสิ่งสำคัญ แม้แดดจะแรงขนาดไหน เราก็ยังต้องสวยค่ะ และอีกหนึ่งไอเทมความสวยของผู้หญิงก็คือ ครีมกันแดดทาหน้า นี่แหละค่ะ ที่จะเป็นตัวช่วยที่สามารถปกป้องผิวของเราได้เป็นอย่างดี และนวัตกรรมปัจจุบัน นอกจากจะป้องกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยบำรุงอีกด้วย แค่นั้นยังไม่พอ ยังกลายร่างเป็นเมคอัพได้อีกค่า เริ่ดใช่มั้ยล่ะ

อ่ะรู้แล้วสินะคะว้าทำไมต้องใช้ ครีมกันแดดทาหน้า  เรามาดูกับ นีเวียเซรั่มกันแดด กันต่อค่ะ
นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ มีส่วนผสมของ แอลคานิทีน ด้วยค่ะคุณ อ่ะ งง ล่ะสิ กันแดดอะไรมีส่วนผสมของอาการเสริม ซึ่ง แอลคานิทีน จะช่วยเรื่องการควบคุมความมันในรูขุมขน ย้ำค่ะว่า “ควบคุมความมันในรูขุมขน” ได้ถึง 86% เลยทีเดียว และยังปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ผิวแมทช์ และควบคุมความมัน แม้อยู่ในวันที่ร้อนอบอ้าว

Ultra Deep UVA1 Protection ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Protection ช่วยปกป้องรังสี UVA & UVB ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ สามารถป้องกันรังสี UVA1 ที่เป็นสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด ด้วยค่ะ
ยังสามารถฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดดและ ยังสามารถเป็นเมคอัพเบสได้ในตัวอีกนะคะ ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ผสมน้ำหอมด้วยค่ะ เหมาะสาวๆ ที่ผิวมันอย่างแน่นอน

แค่คุณสมบัติ ก็กินขาดแล้วค่ะ แต่กระนั้นของจริงไม่ต้องพูดเยอะค่ะ ต้องทดสอบด้วยตัวเอง ไปดู ดีกว่าค่ะ  http://sistacafe.com/summaries/8264-ครีมกันแดดทาหน้านีเวียซันไอเทมเด็ดคุมมัน


กระทู้: ครีมกันแดดทาหน้านีเวียเซรั่มกันแดด สุดยอดกันแดด ไอเทมเด็ดสาวๆ ต้องลองค่า
เริ่มกระทู้โดย: supannikaaaaa ที่ 6 มิ.ย. 16, 10:31 น
ครีมกันแดด ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับผิว แต่จะทำอย่างไรให้หลังการทาครีมกันสิวไม่ขึ้น ดังนั้นการเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า ก็สามารถช่วย รักษาสิว  (http://www.xn--72ch5bbo8aiovd4bu1dxb5d3fb7sg.com/#!/สิว_รอยสิว_หลุมสิว/559f976272e4f22c27dcb672) ไม่ให้เกิดสิวขึ้นได้อีกวิธีหนึ่ง


กระทู้: ครีมกันแดดทาหน้านีเวียเซรั่มกันแดด สุดยอดกันแดด ไอเทมเด็ดสาวๆ ต้องลองค่า
เริ่มกระทู้โดย: 30dayangel ที่ 17 ส.ค. 16, 16:12 น
ผิวแสบแพ้อักเสบจากแสงแดดมลภาวะ ผิวเสื่อมโทรมเสื่อมสภาพจากแสงแดดมลภาวะ แนะนำตัวนี้เลยครับ
http://www.mx7.com/view2/zin7Ms73qEcplnME