หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา หน้าไม่มันจนลืมซับหน้าไปเลย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: happyties01 ที่ 22 มิ.ย. 16, 10:25 น

แนะนำ เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา หน้าไม่มันจนลืมซับหน้าไปเลย


กระทู้: แนะนำ เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา หน้าไม่มันจนลืมซับหน้าไปเลย
เริ่มกระทู้โดย: happyties01 ที่ 22 มิ.ย. 16, 10:25 น
ส่วนใหญ่สาวๆ ที่หน้ามันมักจะเกิดจาก การใช้ ครีมกันแดดทาหน้า  (http://goo.gl/UoJVuV)ใช่มั้ยล่ะคะ ด้วยอากาศเมืองไทย ที่ร้อนจนไฟลุกได้แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้หน้ามันเยิ้มไหล ได้อย่างง่ายมากๆ แต่เราจะมาลอง ครีมกันแดดทาหน้า  (http://goo.gl/UoJVuV)แบบใหม่กัน ที่มาในรูปของเนื้อเซรั่มกันแดด
ที่จะมาแนะนำวันนี้เป็น เซรั่มกันแดดนีเวีย  (http://goo.gl/UoJVuV) ตัวใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า NIVEA Sun Oil Control Serum SPF50+ PA+++

(https://www.img.in.th/images/b54e5a6d9d1ee6a6b24dc65bba6856a1.jpg)

เซรั่มกันแดดนีเวีย  (http://goo.gl/UoJVuV)ตัวนี้ บล็อกเกอร์หลายๆ คนเคลมว่าเป็น เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา  (http://goo.gl/UoJVuV) มีความเป็นเนื้อเท็กซ์เจอร์ ทำให้หน้าไม่แห้ง และลดความมันอีกด้วย ทำให้ผิวรู้สึกสบายๆ ไม่หนัก ปกป้องได้ทุกรังสีที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็น UVA1 ที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ฝ้า และยังช่วยฟื้นฟูผิว ให้กระจ่างใส เซรั่มกันแดดนีเวีย ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ผิวมีความเรียบเนียน ผิวแมตต์ แต่งหน้าง่ายกว่าเดิม ด้วยส่วนผสมของแอลคานิทีน ที่ควบคุมุความมันในรูขุมขน และการทำงานต่อมไขมัน ทำให้ผิวเรียบเนียน ไม่มันตลอดวัน และยังใช้แทนเมคอัพเบสได้อีกด้วย
รีวิวเซรั่มกันแดดนีเวีย จากสาวๆ http://goo.gl/UoJVuV  (http://goo.gl/UoJVuV)


กระทู้: แนะนำ เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา หน้าไม่มันจนลืมซับหน้าไปเลย
เริ่มกระทู้โดย: supannikaaaaa ที่ 22 มิ.ย. 16, 10:42 น
หน้ามันไม่ใช่สาเหตุของการเกิดสิว เพราะน้ำมันที่ถูกผลิตขึ้น ทำหน้าที่เคลือบผิวให้ดูสดใส แต่สิ่งสกปรก หรือฝุ่น ที่เกาะติดหน้า แล้วเราทำความสะอาดไม่เกลี้ยง ทำให้เกิดการอุดตัน จึงทำให้เกิดสิวดังนั้นการ รักษาสิว (http://www.xn--72ch5bbo8aiovd4bu1dxb5d3fb7sg.com/#!/สิว_รอยสิว_หลุมสิว/559f976272e4f22c27dcb672) จึงควรใส่ใจกับความสะอาดของหน้า