หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดูหนังสยองขวัญ ชวนขนหัวลุกกันแบบจุใจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: kanjanayui ที่ 13 ก.ค. 16, 18:38 น

ดูหนังสยองขวัญ ชวนขนหัวลุกกันแบบจุใจ


กระทู้: ดูหนังสยองขวัญ ชวนขนหัวลุกกันแบบจุใจ
เริ่มกระทู้โดย: kanjanayui ที่ 13 ก.ค. 16, 18:38 น
ช่องเอ็มชาแนล ขอนำคุณเข้าสู่โลกแห่งความน่าสะพรึงกลัวด้วยการชวนไปดูหนังสยองขวัญ ชวนขนหัวลุกกันแบบจุใจ เริ่มด้วยภาพยนตร์  "Dead Rising เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้" : วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 59 เวลา 13.25 น. นักข่าวออนไลน์ "เชส คาร์เตอร์" และตากล้องของเขา "จอร์แดน" ได้ทำข่าวในเขตกักกัน ภายใต้การบริหารโดยองค์กร FEZA ที่พยายามควบคุมไวรัสซอมบี้ที่มีชื่อว่า "ซอมเบร็กซ์" แต่ไม่อาจหยุดยั้งเชื้อมรณะได้ "เชส,จอร์แดน" รวมถึงผู้รอดชีวิต ต้องรีบเอาตัวรอดออกจากเมืองอย่างไร ก่อนที่เมืองจะถูกระเบิดทิ้ง
"Nazis at The Center of the Earth คืนชีพกองทัพนาซียึดโลก" : วันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 59 เวลา 13.25 น. แผนการยึดครองโลกอีกครั้ง โดยกลุ่มทหารสวมหน้ากากปริศนาได้ลักพาตัวนักวิจัยในขั้วโลก นำไปขังไว้ที่ใจกลางของโลก เพื่อบังคับให้ปลุกกองทหารซอมบี้นาซี ขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง
"Resident Evil 3" : วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 59 เวลา 18.00 น. วันสิ้นโลกกำลังจะมาถึง…ไวรัสที่เป็นผลมาจากการทดลองของบริษัทอัมเบรลล่าคอร์เปอเรชั่นถูกปล่อยสู่ชาวโลก และทำให้มนุษย์กลายสภาพเป็นซอมบี้กระหายเลือด ขณะเดียวกันไม่ใช่แค่อัมเบรลล่าคอร์ปที่ต้องการตัวอลิซ แต่อลิซเองก็รอจัดการกับบริษัทนี้เช่นกัน และเธอจะไม่หยุดจนกว่าจะได้โค่นองค์กรนี้ให้สิ้นซาก
"Skinwalkers คนครึ่งสัตว์ นัดยึดเมือง" : วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 59 เวลา 11.00 น. “สกินวอลเกอร์” สิ่งมีชีวิตสายเลือดหมาป่า เคลื่อนกายรวดเร็ว เป็นอมตะ กระหายเลือดเนื้อมนุษย์ มี 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งต้องการยุติคำสาป ส่วนอีกฝ่ายหนึ่งต่อสู้เพื่อสืบสายพันธุ์สยองของตนเอง ในวันเกิดครบรอบ 13 ปีบริบูรณ์ "ทิมโมธี" ลูกครึ่งมนุษย์-สกินวอลเกอร์ เด็กน้อยคนนี้มีพลังพิเศษชี้ชะตาสายพันธุ์ว่าจะคงอยู่หรือสูญสิ้น แล้วสงครามทั้งสองฝ่ายก็เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับพระจันทร์เสี้ยวสีเลือดที่ลอยเด่นอยู่กลางท้องฟ้า
ติดตามได้ทุกช่องทางการรับชมช่อง 88 ทาง PSI, PSI OK, IPM, INFOSAT, LEOTECH, IDEASAT, THAISAT, GMM Z, DYNASAT, KSTV / ช่อง 26 ทาง 3BB / ช่อง 70 ทาง SUN BOX , True Life / ช่อง 91 ทาง HI SATTEL, Q SAT, DTV / ช่อง 138 ทาง Freeview HD / ช่อง 162 ทาง TOT IPTV / ช่อง 247 ทาง True Visions HD / ช่อง 270 ทาง CTH และเคเบิลทีวี ติดต่อตัวแทนใกล้บ้านคุณ สามารถติดตามรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.m-channel.com