หน้า : พิมพ์หน้านี้ - WCG DIAMOND จัดประมูลเพชรการกุศลราคาเริ่มต้น 1 บาท

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 8 พ.ย. 16, 14:18 น

WCG DIAMOND จัดประมูลเพชรการกุศลราคาเริ่มต้น 1 บาท


กระทู้: WCG DIAMOND จัดประมูลเพชรการกุศลราคาเริ่มต้น 1 บาท
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 8 พ.ย. 16, 14:18 น
WCG DIAMOND จัดประมูลเพชรการกุศลราคาเริ่มต้น 1 บาท  นำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดี

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์(WCG DIAMOND)เปิดประมูลออนไลน์ขายเพชรการกุศล ทั้งสร้อย แหวน จี้ ราคาเริ่มต้น 1 บาท นำรายได้ทุกบาทไม่หักค่าใช้จ่ายมอบสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ผู้ที่สนใจร่วมประมูลได้ในเวลา 17.00-19.00 น.วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2559 ผ่านทาง https://www.facebook.com/wcgdiamond/

   นางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด     ผู้ผลิตและจำหน่าย
จิวเวลลี่แบรนด์WCG DIAMOND เปิดเผยว่าบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นเรื่องการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ เพราะได้ตระหนักว่าสังคมมีส่วนสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งกิจกรรมการกุศลส่วนใหญ่จะทำผ่านการประมูลออนไลน์ จึงมีส่วนในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและเปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม ดังนั้น การจัดกิจกรรมการกุศลแต่ละครั้งนอกจากพนักงาน WCG แล้วลูกค้ายังได้รับบุญกุศลไปพร้อมกัน

   เพื่อเป็นการตระหนักถึงการช่วยเหลือสังคมบริษัทจึงได้เปิดประมูลสดออนไลน์ขายเพชรการกุศล ในวันที่ 10 และ  11 พฤศจิกายน 2559 ตั้งแต่เวลา 17.00-19.00 น. ซึ่งจะเป็นการประมูลสด ๆ ผ่านทาง https://www.facebook.com/wcgdiamond/ โดยในวันดังกล่าวบริษัทฯ ได้นำจิวเวลลี่ทั้ง สร้อย แหวน จี้ มาเปิดประมูลขายในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท โดยราคาจะขยับขึ้นครั้งละ 500 บาท หรือตามความต้องการของผู้ประมูล ทั้งนี้ สินค้าทุกชิ้นที่นำมาประมูลขายการกุศลไม่มีการจำกัดราคาขั้นต่ำ ประมูลซื้อได้มูลค่าเท่าไหร่ก็ขายตามราคาผู้เสนอสูงสุด สำหรับรายได้จากการประมูลเพชรการกุศลครั้งนี้ บริษัทฯ จะนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ไปมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี โดยผู้ที่ประมูลซื้อต้องโอนเงินให้กับมูลนิธิโดยตรงไม่ต้องผ่านบริษัทฯ เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ต่อไป

ผู้ที่สนใจชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.comสมัครตัวแทนจำหน่าย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ “ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์” โทร.02-758-7745,085-936-7855

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์  บริษัท พีอาร์บูม จำกัด โทร 087-055-2756 คุณปัญญา โทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน