หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ASRock Bispower X99 CPU Water Block ผสานเทคโนโลยีที่ลงตัว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Nijino ที่ 21 ธ.ค. 16, 10:38 น

ASRock Bispower X99 CPU Water Block ผสานเทคโนโลยีที่ลงตัว


กระทู้: ASRock Bispower X99 CPU Water Block ผสานเทคโนโลยีที่ลงตัว
เริ่มกระทู้โดย: Nijino ที่ 21 ธ.ค. 16, 10:38 น
เมื่อขีดสุดของความแรงบนเมนบอร์ด ASRock X99 ผสานกับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำคุณภาพ จึงเป็นความลงตัวที่นักโอเวอร์ไม่ควรพลาด ด้วยชุด CPU Water Block จากทาง Bitspower อีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านชุดระบายความร้อนด้วยน้ำระดับโลก ที่สร้างสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดง มาเพื่อผู้ใช้เมนบอร์ด ASRock โดยเฉพาะ

(https://www.mx7.com/i/cb3/MP8vXF.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zyNIEdgmffP1LnR9)

ASRock Bispower X99 CPU Water Block ชุดบล็อคน้ำสำหรับซีพียูซ็อกเก็ต LGA2011-3 ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานบนเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 และ X99 Taichi โดยเฉพาะ ให้ความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถติดตั้งเข้ากับเมนบอร์ดทั้ง 2 รุ่นได้อย่างลงตัวและง่ายดาย ที่สำคัญตัวบล็อคยังปรับแสงสีให้เข้ากับเมนบอร์ดได้ตามต้องการ ด้วยฟีเจอร์ RGB LED Lighting ควบคุมผ่านทาง LED Controller จึงปรับสีให้เข้ากับสไตล์ของเคสได้ลงตัว
 

เช่นเดียวกับประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดีกว่าฮีตซิงก์พื้นฐาน จึงลดความร้อนที่เกิดขึ้นในระหว่างการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการชุดระบายความร้อนที่มีศักยภาพในการโอเวอร์คล็อกอย่างแท้จริง รวมถึงไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบจากความร้อนในขณะที่ใช้งานอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 

พบกับชุดระบายความร้อน สำหรับเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 และ X99 Taichi ได้แล้ววันนี้

Bispower ผู้ผลิตชุดระบายความร้อนด้วยน้ำชั้นนำระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิต ชิ้นส่วนสำหรับนักโมดิฟาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิตติ้ง, ปั้มน้ำ, หม้อน้ำระบายความร้อน สำหรับซีพียูและกราฟฟิกการ์ด ซึ่งได้การยอมรับจากผู้ที่ชื่นชอบชุดระบายความร้อนด้วยน้ำทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
เว็บไซต์ : http://www.asrock.com
เฟสบุ๊ก : www.facebook.com/ASRockThailand