หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์ สงครามคลีนซิ่งสูตรน้ำ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: happyties01 ที่ 10 ม.ค. 17, 11:09 น

รีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์ สงครามคลีนซิ่งสูตรน้ำ


กระทู้: รีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์ สงครามคลีนซิ่งสูตรน้ำ
เริ่มกระทู้โดย: happyties01 ที่ 10 ม.ค. 17, 11:09 น
ผิวหน้าของเราล้วนต้องการการดูแลทำความสะอาด และบำรุงอย่างอ่อนโยน ลึกล้ำ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ เรื่องของการทำความสะอาดนั้นต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษกันหน่อยค่ะ เราจึงต้องเฟ้นหาคลีนซิ่งที่เริ่ดๆ ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดต้องดีสะอาดล้ำลึก และที่สำคัญต้องบอบบางกับผิวของเราด้วย เราไปทำความรู้จักกับเหล่า คลีนซิ่งวอเตอร์  (http://www.chicministry.com/mini-review-best-cleasing-water/) ที่เป็นกระแส จนเรียกได้ว่าเป็นสงคราม คลีนซิ่งสูตรน้ำ  (http://www.chicministry.com/mini-review-best-cleasing-water/)เลยก็ว่าได้ จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

(https://www.img.in.th/images/cd7b8c9259bbad10938d98e23baa97e6.jpg)

Glow Mori Cleansing Oil
   คลีนซิ่งรังไหมญี่ปุ่น สูตรออยล์ ที่สามารถนวดทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างล้ำลึก สามารถใช้ได้ทั้งเมคอัพที่แน่น และเมคอัพกันน้ำ ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ เพียงแค่นวดๆ เมคอัพก็จะค่อยๆ หลุดออก ช่วยให้ผิวได้หายใจ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมันบนผิว อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว พร้อมบำรุงด้วยคอลลาเจน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงด้วยค่ะ

Biore Cleansing Water
   คลีนซิ่งสูตรน้ำ  (http://www.chicministry.com/mini-review-best-cleasing-water/) ที่ได้รับคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติ อ่อยโยนต่อผิว เช็ดเมคอัพได้อย่างหมดจดโดยไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ ด้วยสูตรไมเซล่า จะช่วยให้ผิวกระชับ พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วยCollagen ช่วยลดความมันบนผิวหน้า จัดการสิ่งสกปรกได้ลึกถึงร่องรูขุมขน สามารถยับยั้งการเกิดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิวด้วย Anti-Acne

Nivea Micellar Water
     คลีนซิ่งวอเตอร์  (http://www.chicministry.com/mini-review-best-cleasing-water/) ตัวนี้กระแสมาแรงมากค่ะ ด้วยนวัตกรรมไมเซล่า ที่เค้าเคลมไว้ว่าสามารถดักจับสิ่งสกปรกคราบเครื่องสำอาง และความมัน ประสิทธิภาพการสลายเมคอัพดีกว่าสูตรเก่า ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และที่สำคัญทำความสะอาดได้ล้ำลึก ด้วยโมเลกุลเล็กๆ ของ ไมเซล่า  (http://www.chicministry.com/mini-review-best-cleasing-water/) ที่จะไปดักจับพวกเครื่องสำอาง ฝุ่น หรือความมัน ตามร่องรูขุมขน หรือที่เช็ดได้ยาก แถมยังบำรุงผิวด้วยสูตรออกซิเจนบูสท์ เป็นการเพิ่มออกซิเจนลงสู่ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ผิวจะดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำใสๆ ไม่เหนียวเหนอะ แต่ประสิทธิภาพนี่เริ่ดสุดๆ

Dermaction Cleansing Water
   สูตร Brighten up เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใส ด้วยแลคติคแอซิด พร้อมคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดแบล็คที และไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า อ่อนโยนต่อผิว ให้ความสดชื่น พร้อมขจัดสิ่งสกปรกออกได้อย่างอ่อนโยน

Garnier Micellar Cleansing Water
   สูตร ไมเซล่า  (http://www.chicministry.com/mini-review-best-cleasing-water/) ที่เค้าว่าเปรียบเสมือนแม่เหล็ก ที่จะดูดเครื่องสำอาง และความมันได้อย่างหมดจด อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตา และปาก เนื้อสัมผัสแบบน้ำ จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ และปราศจากน้ำหอม เหมาะกับผิวแพ้ง่าย พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงด้วย

เมื่อเรารู้จักกับเหล่า คลีนซิ่งวอเตอร์  (http://www.chicministry.com/mini-review-best-cleasing-water/)ที่ฮิตติดกระแสกันแล้ว ถึงเวลาทำสงครามคลีนซิ่งแล้วค่ะ ว่าแบรนด์ไหนจะสามารถทำความสะอาด พวกคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดกับ รีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์  (http://www.chicministry.com/mini-review-best-cleasing-water/) ค่ะ http://www.chicministry.com/mini-review-best-cleasing-water/