หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวที่เช็ดเครื่องสำอางที่ควรค่าแก่การซื้อ!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: pppoonaa ที่ 12 ม.ค. 17, 19:59 น

รีวิวที่เช็ดเครื่องสำอางที่ควรค่าแก่การซื้อ!


กระทู้: รีวิวที่เช็ดเครื่องสำอางที่ควรค่าแก่การซื้อ!
เริ่มกระทู้โดย: pppoonaa ที่ 12 ม.ค. 17, 19:59 น
ฮัลโหลสวัสดี กระผมนี้จะบอก ว่าวันนี้ผมมีความสุข! อ่ะแน่นอนค่ะ ไม่มีความสุขได้ไง เจอที่เช็ดเครื่องสำอางที่เช็ดดี เช็ดง่ายทั้งที เจอของดีแบบนี้ ก็เลยไม่รอช้าค่ะ มาบอกต่อทุกคนทันที และของดีชิ้นนั้นก็คือ NIVEA WHITE OIL CONTROL MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER นี่ไงงง มาค่ะ เราจะบอกว่าที่เช็ดเครื่องสำอางตัวนี้มันดียังไง!

(https://www.mx7.com/i/dd2/putCsY.jpg)

(https://www.mx7.com/i/c19/s4pCiR.jpg)

คลีนซิ่งของนีเวียตัวนี้เค้าเป็นสูตรใหม่ค่ะ เป็นไมเซล่า วอเตอร์ หรือคลีนซิ่งสูตรน้ำนั่นแหละ โดยปกติเราเป็นคนไม่ชอบใช้ที่เช็ดเครื่องสำอางแบบออยล์เลยยย เพราะเป็นคนหน้ามัน กลัวอุดตัน แม้ว่ามันจะเช็ดสะอาดกว่าแบบน้ำก็เถอะ พอเจอที่เช็ดเครื่องสำอางอันนี้ที่เค้าบอกช่วยคุมมันได้ นี่รีบซื้อเลย 555 เราซื้อขวดสีเขียวมาลองใช้ เพราะเห็นบอกว่า เหมาะสำหรับคนผิวผสมถึงผิวมัน สรรพคุณเค้าเคลมไว้ว่า เพิ่มพลังลบเมคอัพ , 0% แอลกอฮอล์ ช่วยเติมออกซิเจนสู่ผิว มี Carnitine ขจัดความมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ใช้แล้วช่วยลดปัญหาหน้ามันได้ ไอเราที่เป็นสาวหน้ามัน โดยเฉพาะบริเวณทีโซน ได้มาปุ๊บ รีบลองเลยจ่ะ ใช้แล้วก็รู้สึกว่า ควบคุมความมันได้ในระดับนึงค่ะ แต่งานนี้ที่กรี๊ดกว่าการคุมมัน เห็นจะเป็นเรื่องเช็ดออกง่ายนี่ล่ะ! คือเลิฟฟฟฟหนักมากก ประหยัดสำลีเว่ออ เพราะใช้แค่ 2-3 แผ่นก็สะอาดเกลี้ยงแล้ว

จะขอบรรยายวิธีใช้เพื่อการรีวิวที่สมบูรณ์แบบหน่อยละกัน ขั้นแรก เราก็แค่ชุบไมเซล่าวอเตอร์ให้ชุ่มสำลี จากนั้นวางไว้ที่หน้าบริเวณเครื่องสำอางที่จะเช็ดออกซักพักนึงค่ะ จะเช็ดตรงไหนก็แช่ตรงนั้นเลย ให้มันดูดซับเมคอัพก่อน สุดท้ายค่อยเช็ด เอาสำลีลูบเบาๆ แล้วเช็ดให้ทั่วหน้า ไม่ต้องถูให้แสบหน้าแสบตา

แล้วก็หลังจากที่ใช้ตัวนี้มา ที่โดนใจอีกอย่างเลยคือ แม้เค้าจะบอกว่าช่วยคุมความมัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้าแห้งเกินไป แถมไม่เคยแพ้เลย อาจจะเป็นเพราะว่า ตัวนี้เค้าไม่มีแอลกอฮอล์ แล้วก็เป็นสูตรออกซิเจน บูสท์ เพิ่มการส่งผ่านออกซิเจนระหว่างเซลล์ผิว เหมือนเติมออกซิเจนทุกครั้งที่ใช้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่ม ๆ ขึ้นดีนะ

(https://www.mx7.com/i/b82/BonS3i.jpg)

และที่ขาดไม่ได้ ที่เราเชื่อว่า ทุกคนต้องดูเรื่องนี้เป็นอย่างแรกๆ แน่ๆ นั่นก็คือ ราคานั่นเองง ไมเซล่าวอเตอร์ตัวนี้บอกได้เลยว่า ถูกกก รู้สึกจะราคา 189 บาท ปริมาณ 200 ml. ยิ่งตัวนี้ เป็นที่เช็ดเครื่องสำอางที่ไม่ต้องใช้เยอะก็เกลี้ยงแล้ว เราเลยรู้สึกว่า คุ้มนะถ้าจะซื้อ เพราะถ้าเทียบกับปริมาณที่น่าจะใช้ได้นานแล้ว ราคานี้ถือว่าถูกมากๆ เพื่อนๆ คนไหน อยากลองเปลี่ยนที่เช็ดเครื่องสำอาง หรือหาแบบราคาถูก คุ้มค่าอยู่ เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคาถูก ประหยัดสำลี ใช้ได้นาน ล้างสะอาด เช็ดออกง่าย แค่นี้เราว่าก็น่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อตัวนี้ได้เพียงพอแล้วล่ะค่า