หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แฟชั่นติ่งเกาหลีแล้วไง ทำจมูกกับหมอไทยก็เกิดป่ะ?

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: butterfatty ที่ 25 ก.ย. 17, 12:10 น

แฟชั่นติ่งเกาหลีแล้วไง ทำจมูกกับหมอไทยก็เกิดป่ะ?


กระทู้: แฟชั่นติ่งเกาหลีแล้วไง ทำจมูกกับหมอไทยก็เกิดป่ะ?
เริ่มกระทู้โดย: butterfatty ที่ 25 ก.ย. 17, 12:10 น
เสริมดั้งปังแบบธรรมชาติ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดค่ะ เนยก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่อยากมีดั้งจมูกปังๆ สวยๆ แบบดาราเกาหลี 55555 ไม่ต้องขั้นซุปตาร์อันยองก็ได้ เนยว่าเนยก็พอมีต้นทุนตรงปลายจมูกอยู่บ้างนะ 55555 แต่ถ้าเพิ่มสันไปอีกหน่อยอะไรๆ คงดีขึ้น 55555 เพราะแบบที่เป็นอยู่มันยังไม่ค่อยถูกใจ เวลาถ่ายรูปหน้าตรงมันกลายเป็นแบน ดูเป็นคนไม่มีจมูกเลยค่ะ

เนยว่าคนที่ตัดสินใจทำจมูกส่วนใหญ่ก็มีปัญหาแบบเนยนี่แหละค่ะ แต่เนยไม่อยากได้จมูกแบบพุ่งๆ นะ อยากทำออกมาแล้วโด่งแบบธรรมชาติ ตอนแรกจะทำกับคลินิกที่เคยทำคางมาก่อน แต่ดูๆ งานเค้าแล้วมันพุ่งเกินค่ะ ไม่ใช่แบบที่อยากได้ ก็นั่งหางานดีๆ ที่ชอบ ใช้เวลานานมากกกกก นานจนลืมอ่ะ 555555 ตั้งใจจะทำจมูกตั้งแต่ปี 1 จนตอนนี้เรียนจบละ ก็พอดีมีเพื่อนสนิทไปทำจมูกมา นางก็แนะนำว่าทำจมูกกับหมอต้นที่มาสเตอร์พีซ คลินิกน่ะ สวย โด่งกำลังดี ออกมาไม่ปลอม ก็คุยถามกันอยู่สักพัก นางก็บอกให้ลองเข้ามาปรึกษาดูก่อน ทำไม่ทำอีกเรื่อง เพราะที่นี่ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 2-3 วันถัดมาเนยก็แอดไลน์นัดปรึกษากับคุณหมอในคลินิก

สรุปเนยได้ปรึกษากับหมออาร์มค่ะคุณหมอใจดีมากกกกกกกก สไตล์เหมือนคุณหมอในซีรี่ย์เกาหลีเลย 5555555 เนยก็บอกไปว่าอยากให้จมูกโด่งแบบเป็นธรรมชาติ ดูมีมิติ รับกับใบหน้า แต่ไม่อยากได้แบบที่โด่งเว่อร์เกินไป คุณหมอก็แนะนำว่าเน้นเสริมตรงบริเวณสันจมูกมั้ย เพราะปลายจมูกเนยมีอยู่แล้ว ส่วนซิลิโคนคุณหมออาร์มก็เป็นคนแนะนำให้ใช้ซิลิโคนเกาหลีแบบพรีเมี่ยมจะดีที่สุดค่ะ ซิลิโคนจะนิ่มและเสิรมออกมาดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งส่วนเรื่องราคาเราได้โปรโมชั่น 22,000 บาทค่ะ

จมูกเนยค่อยๆ ยุบลงเรื่อยๆ ชัดเจนมากค่ะ ทั้งอาทิตย์เนยก็ประคบเย็นตามที่พยาบาลบอกไว้เป๊ะๆ ไม่ลืมค่ะ พอครบ 7 วัน ทางคลินิกก็จะโทรแจ้งนัดให้กลับไปอัพเดทแผลกับคุณหมออาร์มอีกครั้ง ลืมบอก(ครั้งที่2 ><)เสริมจมูกซิลิโคนของมาสเตอร์พีซ เค้าใช้ไหมละลายเย็บแผลค่ะ วันที่กลับมาฟอโล่อัพกับคุณหมอเลยไม่ต้องตัดไหม แค่มาให้คุณหมอเช็คแผลอย่างเดียว


แพลนต่อไปคืออยากทำตากับตัดกราม เร็วๆ นี้กับคุณหมออาร์ม ขอเก็บตังแปป 555555ถ้าทำแล้วจะมาอัพเดทอีกทีน้า รออ่านกันได้เลย ใครที่อยากทำจมูก แบบที่เสริมแล้วออกมาธรรมชาติๆ เนยแนะนำที่มาสเตอร์พีซ คลินิก อีกเสียงค่ะ แอดไลน์คลินิก @masterpiececlinic โลด!!