หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - รีวิวกันแดดที่ทาได้ทุกวัน ด้วยงบไม่เกิน 300 !

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: diwiii ที่ 29 ธ.ค. 17, 21:42 น

รีวิวกันแดดที่ทาได้ทุกวัน ด้วยงบไม่เกิน 300 !


กระทู้: รีวิวกันแดดที่ทาได้ทุกวัน ด้วยงบไม่เกิน 300 !
เริ่มกระทู้โดย: diwiii ที่ 29 ธ.ค. 17, 21:42 น
ใครบ้างที่เป็นพวกขี้เกียจทากันแดดออกจากบ้าน? หรือคิดว่าไม่อยากต้องเสียเวลาในการทากันแดด ,ทาครีมก่อนออกไปไหน บอกเลยนะสาวๆว่าเป็นความคิดที่ผิด!! อย่างแรงงงง เพราะดูแดดบ้านเราก่อนน อะโหยย ตามภาพนี้เลยจ้า

(https://www.picz.in.th/images/2017/12/30/Picture4.1.jpg)

แค่กางร่มหรือใส่เสื้อแขนยาวเราว่ามันก็ไม่ได้ป้องกันผิวเราจากพวกรังสี UV ทั้ง A,B อะไรขนาดนั้นนะ ทางที่ดีเราต้องทาครีมกันแดดทั้งตัวและหน้าให้พร้อมก่อนจะออกไปไหนทุกครั้ง ถ้าเกิดผิวเราดำขึ้นมาจะแก้ยากมากนะ ทาไว้ก่อนเลยดีที่สุดจ้า

ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาแนะนำกันแดดเอาใจสาวงบน้อย..อย่างเราๆ พูดไปก็ช้ำใจ55555 กันแดดที่มีค่ากันแดดสูง คุณภาพโอเค ไม่ลอกเยิ้ม จะมีบ้างมั้ยที่ราคาไม่แพงและหาซื้อง่ายคุณภาพเลิศบางตัวที่เราสนใจมันก็ราคาเกินเอื้อมสำหรับงบน้อยๆของเรา และบางตัวที่เราเคยลองใช้แบบทุ่มทุนสร้าง แต่กลับไม่เลิศอย่างเงี่ย โหยย ช้ำใจมากอะ จะทิ้งก็เสียดาย จะใช้ก็พังเยิ้ม TT เมื่อตอนที่วัตสันยังจัดโปร 1 ฿ เราก็ไม่รอช้าที่จะเข้าไปส่องบ้าง ว่ามีอะไรบ้างที่น่าจะสนใจ

ก็ไปสะดุดกันกองกันแดด Nivea Protect & White Oil control Serum ซึ่งนางมี SPF 50+ และ PA+++ นางอยู่ในโปรซื้ออีกหนึ่งชิ้นในราคา 1 ฿ เราก็รีบคว้าขึ้นมาก่อนเลย555 จากที่หน้าขวดนางบอกว่าตัวนี้เป็นสูตรคุมมัน ค่ากันแดดก็สูงโอเคเลยนะ กันได้ทั้ง UVA1 / UVA2 / UVB อะโหย เลิศอะ เห็นหลอดเล็กๆ แค่นี้ ปริมาณ 30ml. ราคา 279 อันนี้เป็นไซส์ใหญ่ค่ะ นางเพรียวๆเล็กๆดีใส่ไปไหนพกพาน่าจะสะดวกอยู่ ก็เลยจัดการซื้อมาเลยค่ะ

(https://www.picz.in.th/images/2017/12/30/Picture4.2.jpg)

ซึ่งหลังจากที่เราลองใช้มาซักประมาณ 1 เดือน แล้วเราก็รู้สึกชอบมากๆเลยน้า เพราะโดยส่วนตัวก็เป็นคนที่หน้ามันง่ายมากก อยู่แต่ห้องแอร์ยังหน้ามันได้เลยอะ ไม่ต้องบอกว่าตอนออกไปเจอแดดจะขนาดไหน -___- อะ คือตัวนี้ นางบอกว่าคุมมันได้นานถึง 6 ชม. ซึ่งเราว่านางก็ทำได้ดีตามที่บอกแหละ ตอนบ่ายๆหน้ายังไม่มันเท่าไหร่เลย แอบมีที่จมูกนิดหน่อยแบบไม่น่าเกลียดอะ เพราะเราพอไปลองอ่านดีๆนางบอกว่า กันแดดตัวนี้มีส่วนผสมของ แอลคาเนทีนด้วยอะ และนีเวียเค้าเคลมว่าลดความมันได้ถึง 86% เออ แปลกดี ไม่เคยเห็นนะว่ามีผสมในกันแดดมาก่อน ด้วยความอยากรู้ว่ามันช่วยอะไร เลยไป search ดูเค้าบอกว่าเป็นส่วนที่สามารถช่วยลดความมันได้

(https://www.picz.in.th/images/2017/12/30/Picture4.3.jpg)

(https://www.picz.in.th/images/2017/12/30/Picture4.4.jpg)

นี่คือหน้าตาเนื้อกันแดดค่า มีความเป็นเนื้อเซรั่มแบบนี้คะ ไม่เหลว ตอนทาก็ปาดๆไปให้ทั่วใบหน้าและคอด้วยนะจ๊ะ

ซึ่งผิวที่ได้ก็จะดูชุ่มๆหน่อย เรารู้สึกว่า มันสบายผิวดีนะ ผิวก็ไม่ได้อุดตันและยังช่วยเรื่องความขาวเป็นธรรมชาติด้วย อันนี้ยังไม่ค่อยเห็นนะว่าขาวขึ้นมั้ย แต่ไม่ดำขึ้นก็โอเคแล้วแหละ55555

สรุปคือโอเคเลยนะสำหรับราคานี้ สาวๆคนไหนที่เป็นสาวหน้ามันง่าย และงบน้อย เราก็แนะนำเลยจ้า ประหยัดคุ้มค่า หน้าไม่เยิ้ม แทบจะไปต้องซับหน้าเลย ปกติ เราต้องซับหลายครั้งมากกก ประมาณ 3-4 ครั้งต่อวันอะ เอาหน้าไปทอดไข่ได้เลยย 5555  แต่พอใช้ซับแค่แผ่นเดียวก็เอาอยู่ล่ะ อีกอย่างคือไม่ทำให้อุดตัน ซึ่งเราใช้มาประมาณเดือนนึงแล้วก็ยังไม่หมดหลอดแรกนะ เห็นหลอดเล็กๆแบบนี้ก็ใช้ได้นานดีอะ

(https://www.picz.in.th/images/2017/12/30/Picture4.6.jpg)

(https://www.picz.in.th/images/2017/12/30/Picture4.7.jpg)

กระเป๋าเครื่องสำอางใบน้อยๆของเราก็ใส่ได้555

ไปไหนพกติดไว้ตลอดๆเลยย ทาเติมได้ตลอดเวลาที่ต้องการ
ยังไงเราขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้น้า หวังว่าเพื่อนๆจะชอบนะคะ ไปแล้วจ้าบัยบายยย


กระทู้: รีวิวกันแดดที่ทาได้ทุกวัน ด้วยงบไม่เกิน 300 !
เริ่มกระทู้โดย: kintonghee ที่ 8 ม.ค. 18, 11:37 น
ดีๆ เราหาครีมกันแดดไซส์พกง่ายอยู่พอดีเลย
ขอบคุณน้าา ^^


กระทู้: รีวิวกันแดดที่ทาได้ทุกวัน ด้วยงบไม่เกิน 300 !
เริ่มกระทู้โดย: imsupadaaa ที่ 8 ม.ค. 18, 20:01 น
คุณสมบัติดี ราคาน่ารัก
น่าซื้อมาลองใช้บ้าง ขอบคุณนะคะ


กระทู้: รีวิวกันแดดที่ทาได้ทุกวัน ด้วยงบไม่เกิน 300 !
เริ่มกระทู้โดย: noop_18 ที่ 9 ม.ค. 18, 10:37 น
เข้ามามุงของถูกจ้าาาา ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันหน้าไม่มันดีชอบค่ะ