หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “ช่องซีหนัง” ปลื้มฟีดแบคซีรีส์ภารตะถูกใจคนไทย “โยดาห์ อัคบาร์ - เพื่อนบ้านหรรษา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: mupnews ที่ 4 ม.ค. 18, 13:58 น

“ช่องซีหนัง” ปลื้มฟีดแบคซีรีส์ภารตะถูกใจคนไทย “โยดาห์ อัคบาร์ - เพื่อนบ้านหรรษา


กระทู้: “ช่องซีหนัง” ปลื้มฟีดแบคซีรีส์ภารตะถูกใจคนไทย “โยดาห์ อัคบาร์ - เพื่อนบ้านหรรษา
เริ่มกระทู้โดย: mupnews ที่ 4 ม.ค. 18, 13:58 น

“ช่องซีหนัง” ปลื้มฟีดแบคซีรีส์ภารตะถูกใจคนไทย
“โยดาห์ อัคบาร์ - เพื่อนบ้านหรรษา” มาแรง...ดึงเรทติ้งสูงสุด

   เสิร์ฟความสุขถูกใจคนดูทั่วประเทศสำหรับช่องซีหนัง  ที่สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ  ทั้งซีรีส์สุดฮอต  รายการวาไรตี้ที่หลากหลาย  และภาพยนตร์ดังมากมายจากประเทศอินเดียส่งตรงถึงเมืองไทย ล่าสุดทำเอาช่องซีหนังปลื้มสุด ๆ กับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะซีรีส์สุดอลังการอย่าง โยดาห์ อัคบาร์ และ   ซีรีส์ร่วมสมัย เพื่อนบ้านหรรษา 

   คุณวิกรัม ลาด ผู้อำนวยการประจำประเทศไทยบริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เผยว่า “รู้สึกดีใจมากสำหรับการตอบรับที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะสองเรื่องอย่าง โยดาห์ อัคบาร์ ที่ถูกชื่นชมกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นทำให้ผู้ชมได้ลุ้นไปกับตัวละคร และความฉลาดของนางเอกในยุคนั้นกับวิธีคิดที่ดูเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ รวมถึงฝีมือของนักแสดงทุกคนที่เล่นได้สมบทบาทจึงส่งให้เนื้อเรื่องมีความสนุกมากขึ้น นอกจากนี้ความอลังการของเสื้อผ้าคอสตูมและฉากอันสวยงามจึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่นิยมของคนไทย และอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดคือ เพื่อนบ้านหรรษา ซึ่งเป็นซีรีส์ร่วมสมัยหลังจากที่ออกอากาศได้ไม่นานก็มีแฟนพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องราวที่สนุกแหวกแนว ตลกเบาสมอง และอยากให้เรานำซีรี่ส์แนวนี้เข้ามาอีก ช่องซีหนังต้องขอขอบคุณแฟนชาวไทยที่ติดตามและให้การตอบรับที่ดีมาโดยตลอด หลังจากเพิ่มช่องทางการรับชมช่องซีหนังให้มากขึ้นเราได้ก้าวมาสู่อีกขั้นที่สามารถครองใจคนดูชาวไทยได้อย่างต่อเนื่อง  และสัญญาว่าจะคัดสรรซีรีส์หลากหลายรูปแบบเพื่อเสิร์ฟหน้าจอให้รับชมได้อย่างครบอรรถรสทุกมิติเพื่อแฟนชาวไทยครับ”
   พบกับความบันเทิงเต็มรูปแบบที่ส่งตรงจากประเทศอินเดียมาสร้างความบันเทิงให้คนไทยได้รับชมแบบจัดเต็ม ได้ทางช่อง ซีหนัง (ZeeNung) PSI 100 / GMMz 100 / Sunbox 46 /  AIS Play /              AIS Playbox / Primetime / Good TV และ เคเบิลทั่วประเทศ