หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดกรุสกินแคร์ของหม่อมแม่ที่ช่วยยกกระชับผิวให้เด้งตึงท้าทายกาลเวลา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: ericbossier ที่ 22 เม.ย. 18, 21:31 น

เปิดกรุสกินแคร์ของหม่อมแม่ที่ช่วยยกกระชับผิวให้เด้งตึงท้าทายกาลเวลา


กระทู้: เปิดกรุสกินแคร์ของหม่อมแม่ที่ช่วยยกกระชับผิวให้เด้งตึงท้าทายกาลเวลา
เริ่มกระทู้โดย: ericbossier ที่ 22 เม.ย. 18, 21:31 น
(https://image.ibb.co/cLAYyc/Cov.jpg)

เพราะผู้หญิงทุกคนย่อมอยากสวยและอยากดูเด็กกันทุกคนแหละ ไม่เว้นแม้แต่แม่ของเราด้วย ดังนั้นการเป็นลูกที่ดีนั้นนอกจากจะทำตัวเป็นคนดีให้แม่ชื่นใจแล้ว งานช่วยเสริมความสวย ช่วยให้ผิวหน้าแม่ให้ตึงดูเด็ก สามารถไฟต์กับเหล่าปัญหาผู้หญิงวัย... เอาเป็นว่า ขอใช้คำว่าอายุมากแล้วกัน อย่างพวกริ้วรอยต่าง ๆ ที่น่าปวดหัวได้อย่างสบาย ๆ ก็ต้องมาด้วยจริงมั้ย ถึงจะเรียกว่าตัวเองเป็นลูกสุดแสนจะกตัญญูได้อย่างเต็มปากเต็มคำ

ต้องบอกก่อนเลยว่า พวกสกินแคร์ที่แม่ใช้ส่วนใหญ่นั้น เอิ๊กเป็นคนซื้อให้เอง เพราะอย่างที่รู้กันว่า เอิ๊กทำงานเกี่ยวกับวงการบิวตี้ ทำนิตยสารสำหรับผู้หญิงมา ก็ต้องพอมีความรู้แหละว่าอะไรที่มันเก๋ อะไรที่มันใช้แล้วดี อีลูกก็ต้องควักเงินในกระเป๋าซื้อให้นาง อันไหนนางอยากใช้ (ซึ่งคาดว่านางคงจิ้ม ๆ ไอแพดแล้วไปเจอแล้วอยากใช้) นางก็จะไลน์มาบอกให้ซื้อให้ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้ฝากเงินมาให้แน่นอน 55555+ ซึ่งในครั้งก่อนเอิ๊กเคยรีวิวพวกสกินแคร์ทีตัวเองใช้กันไปแล้ว ครั้งนี้เอิ๊กก็จะมารีวิว เปิดกรุสกินแคร์ของหม่อมแม่ให้ดูกัน งานนี้ขอแน้นยกกระชับ ตบตีกับพวกริ้วรอยสุดริดดด

และนี่ก็คือสกินแคร์ของคุณแม่เอิ๊กที่ชีใช้อยู่ แค่ 5 ตัว ไม่วุ่นวายอะไรมาก

(https://image.ibb.co/d9YWjH/hd.jpg)

•   The Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Essence Lotion
•   Clarins Hydraquench Intensive Serum Bi-Phase
•   The Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Cream
•   Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask
•   Champneys Harmonious Hands Restoring Cuticle Oil

(https://image.ibb.co/dsMZ4H/01.jpg)

The Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Essence Lotion 1,390 บาท
 
ไอเทมแรกหลังจากการล้างหน้า ก็ต้องเตรียมผิวให้พร้อมกันซักหน่อย เอิ๊กให้ชีใช้เอสเซ้นท์ Roots of Strength Firming Shaping Essence Lotion ของทาง The Body Shop เพราะว่าเป็นตัวที่ทาลงผิวเป็นชิ้นแรกหลังหน้าสะอาด ก็เลยต้องเลือกของที่มันเป็นมิตรกับผิวสไตล์ออแกนิคซะหน่อย ซึ่งจุดเด่นของมันก็คือมีส่วนผสมของรากพันธุ์ไม้ทั้งที่เน้นบำรุงผิวได้แก่รากขิง รากโสม และ รากรัสคัส ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงกระชับผิวหน้ารวมไปถึงสร้างความฟื้นฟูให้กับผิวหน้า เพราะอายุปูนนี้ต้องเลือกของที่มันเข้ากับผิวและบำรุงมันไปเลยทีเดียว จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้ง่ายอีก ตัวเนื้อเนื้อโลชั่นแบบกึ่งเจลมี มีความหอมแบบกลิ่นธรรมชาติ ดมดูแล้วมั่นใจว่าไม่มีแอลกอฮอลล์กับน้ำหอมแน่นอน พอหยิบของชีมาลูบ ๆ กับผิวแล้วรู้สึกว่าซึมเข้าผิวเร็วดีรู้สึกหอมแบบผ่อนคลายสไตล์ผู้ใหญ่ให้ความสดชื่นกับผิวได้ดีเลยแหละ

(https://image.ibb.co/bXFYyc/02.jpg)

Clarins Hydraquench Intensive Serum Bi-Phase 2,800 บาท
 
หลังจากเตรียมความพร้อมของผิวกันไปแล้ว ก็ต้องมาบำรุงด้วยเซรั่มกันซะหน่อย เอิ๊กเลือกตัว Clarins Hydraquench Intensive Serum Bi-Phase ให้ชีใช้ เพราะถึงแม้จะเน้นเรื่องความกระชับผิวจัดการกับริ้วรอยก็จริงแต่ถ้าปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำมันก็จะเกิดปัญหาริ้วรอยตามมาให้แก้กันอีกเลยต้องบำรุงควบคู่กันไป ตัวเซรั่มมีความบางเบาจริง หอมด้วย และที่สำคัญชีบอกว่ารู้สึกได้ถึงความรู้สึกชุ่มชื้นฉ่ำน้ำหลังใช้ด้วยนะ

(https://image.ibb.co/k2HP4H/03.jpg)

The Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Cream 1,890 บาท
 
หลังจากนั้นก็มาถึงการบำรุงผิวที่แท้ทรู กับ The Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Cream ที่เอิ๊กเลือกให้ชี โดยตัวเนื้อครีมมีสีขาวเกลี่ยง่าย ใช้แล้วไม่ทิ้งความมันให้กับผิว มีส่วนผสมของ 3 รากที่เน้นการต่อสู้กับริ้วรอยและช่วยให้ผิวหน้าดูกระชับขึ้นเหมือนกับตัว Roots of Strength Firming Shaping Essence Lotion นั่นแหละ ซึ่งมี รากขิง รากโสม และ รากรัสคัส โดยตัวครีมมีกลิ่นหอมสบาย ๆ เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ อันนี้พอเห็นชีใช้ไปซักพักแล้ว ที่เอิ๊กสังเกตุด้วยตัวเอง มีความรู้สึกว่าเอาอยู่ในระดับหนึ่งนะ เพราะพวกริ้วรอยตื้นๆ มีการฟื้นฟูขึ้นเห็นได้อย่างชัด แถมผิวชียังดูสุขภาพผิวมีความดีขึ้นกว่าก่อนอีก

(https://image.ibb.co/m8taBx/04.jpg)

Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask 1,300 บาท
 
บำรุงผิวก่อนนอนกันหน่อยกับ Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask อย่างที่บอกในริวิวสกินแคร์ที่เอิ๊กใช้ก่อนหน้านี้ที่ขโมยของชีใช้ 5555+ ตัวครีมเน้นการยกกระชับผิวหน้า กับสร้างคอลลาเจนให้มีหน้ามีความกระชับดูเด็กลง เนื้อของมันเป็นครีมสีขาวมีความมันอยู่เบา ๆ สไตล์พวก Sleeping Mask อ่ะแหละ แต่มันไว้บำรุงก่อนนอนนี่เนอะ ทาแล้วนอน กลัวหน้ามันไปใยจริงมะ

(https://image.ibb.co/ixN2rx/05.jpg)

Champneys Harmonious Hands Restoring Cuticle Oil £8 (ราคาน่าจะประมาณนี้ จำไม่ได้ ซื้อมาตอนไปเที่ยวต่างประเทศ)
 
บำรุงผิวหน้ากันไปแล้ว อย่าลืมบำรุงมือและเล็บด้วยนาจาาาาาา กับ Harmonious Hands Restoring Cuticle Oil ของทาง Champneys อายุยิ่งเยอะผิวก็ยิ่งต้องการความดูแลมากขึ้น โดยเฉพาะมือและเล็บ เอิ๊กให้ชีใช้น้ำมันบำรุงจมูกเล็บและมือ เพราะเอาจริง ๆ ต่อให้หน้าตึงแต่มือเหี่ยวอันนี้ก็ไม่โอนะจ๊ะคุณพวกเธอ ตัวน้ำมันมีความเป็นน้ำมันบำรุงทั่วไปแหละ ไม่มีกลิ่นหอมแบบปรุงแต่ง หอมสไตล์ธรรมชาติ อันนี้บังคับให้ชีใช้ทุกวันก่อนนอน

จะถ่ายรูปเดี่ยว ๆ ชีบอกไม่เอาเพราะเขิน ก็เลยถ่ายรูปคู่มาให้ดูแทนเนอะ 55555+ (PS ชีอายุ 50 กลาง ๆ แล้วเน้อ)

(https://image.ibb.co/jjR6Jc/cats.jpg)

ก็เป็นเช่นนี้แล สำหรับเหล่าสกินแคร์ของหม่อมแม่ของเอิ๊ก ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่เข้ามาอ่านกันเนอะ เพื่อนคนไหนที่อยากจะซื้อสกินแคร์ดี ๆ ซักชิ้นเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ตัวเอง ก็เอาไอเดียของเอิ๊กไปซื้อตามได้ตามสบายนะจ๊ะ ><*