หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “ช่องซีหนัง” เสิร์ฟภาพยนตร์ให้ดูจุใจ เรื่อง “Tutak Tutak Tutiya”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: evagaga ที่ 27 เม.ย. 18, 18:13 น

“ช่องซีหนัง” เสิร์ฟภาพยนตร์ให้ดูจุใจ เรื่อง “Tutak Tutak Tutiya”


กระทู้: “ช่องซีหนัง” เสิร์ฟภาพยนตร์ให้ดูจุใจ เรื่อง “Tutak Tutak Tutiya”
เริ่มกระทู้โดย: evagaga ที่ 27 เม.ย. 18, 18:13 น
       “ช่องซีหนัง” สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ ด้วยภาพยนตร์สุดฮิต ซีรีส์ฮอต และรายการวาไรตี้หลากหลายจากประเทศอินเดียส่งตรงถึงเมืองไทยตลอด 24 ชั่วโมง  เสิร์ฟความสนุกไม่หยุดตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง
       เรื่อง Tutak Tutak Tutiya  เรื่องราวของกฤษณะ ชายผู้พยายามตามหาสาวในฝัน เขาอยากแต่งงานกับดารา ไม่ใช่หญิงสาวที่มาจากครอบครัวธรรมดา  แต่สุดท้ายเขาก็ไม่อาจหลีกเลี่ยง เมื่อเขาถูกครอบครัวบังคับให้แต่งงานกับเทวี หญิงสาวจากหมู่บ้านเดียวกัน หลังจากที่แต่งงาน  พวกเขาย้ายมาอยู่บ้านใหม่ แต่แล้วนิสัยของเทวีก็เปลี่ยนไป เธอไปออดิชั่นเป็นนักแสดงภาพยนตร์  และเธอสามารถร้อง เต้น และแสดงต่อหน้ากล้องได้เป็นอย่างดี รวมถึงเทวีเรียกตัวเองว่ารูบี้ ทำให้กฤษณะแปลกใจอย่างมากและพยายามค้นหาความจริงว่าอะไรทำให้เธอเปลี่ยนไป จนเขาพบว่าภรรยาของเขาถูกผีสาวที่ชื่อว่า รูบี้  ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้เข้าสิงภรรยาเขานั่นเอง  กฤษณะจึงหาทางเจรจากับรูบี้  โดยการสัญญาว่าจะช่วยทำให้ความฝันของเธอเป็นจริง  แต่ต้องแลกกับการที่ต้องออกจากร่างของเทวี  เมื่อข้อตกลงสำเร็จ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อคนทำสัญญากับผี ติดตามความสนุกนี้ได้ใน Tutak Tutak Tutiya วันที่ 28 เมษายนนี้ เวลา 21.00 น.
   เรียกได้ว่าเอาใจคอหนังแบบสุดๆ กับความบันเทิงส่งตรงจากประเทศอินเดียให้คุณดูอย่างจุใจ  ได้ทางช่องซีหนัง บนกล่องดาวเทียม PSI และ GMMz ช่อง 100, Sunbox ช่อง 46 และเคเบิลทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารได้ที่  www.facebook.com/ZeeNungChannel