หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อาจถึงแชมป์บอลโลก ! อาร์ซาร์ โว ปีศาจแดงแห่งยุโรปเตรียมผงาดเหนือทุกชาติในโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เว็บบอร์ดบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: parissaa386 ที่ 14 มิ.ย. 18, 14:05 น

อาจถึงแชมป์บอลโลก ! อาร์ซาร์ โว ปีศาจแดงแห่งยุโรปเตรียมผงาดเหนือทุกชาติในโลก


กระทู้: อาจถึงแชมป์บอลโลก ! อาร์ซาร์ โว ปีศาจแดงแห่งยุโรปเตรียมผงาดเหนือทุกชาติในโลก
เริ่มกระทู้โดย: parissaa386 ที่ 14 มิ.ย. 18, 14:05 น
โครตกองกลางแห่ง เชลซี และทีมชาติของ เบลเยี่ยม อย่าง เอเดน อาร์ซาร์ ออกมาประกาศอย่างมั่นใจว่าทีมชาติของเขาพร้อมแล้วที่จะก้าวมาเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกอย่างแน่นอน ทั้งนี้ อาร์ซาร์ ได้กล่าวว่า "ในเวลานี้ทีมชาติ เบลเยี่ยม ของเรามีนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากมายตามสโมสรต่างๆของโลก ซึ่งตอนนี้ทีมชาติของเราแทบถูกจะมองว่าเป็นตัวเต็งในการคว้าแชมป์โลก ดังนั้นมันจึงไม่ได้เป็นการโม้มากนักว่าพวกเราหวังถึงการคว้าแชมป์บอลโลกเพื่อมาประดับทีมชาติของเราให้สำเร็จ"
 
"ตอนนี้ทีมชาติเรามีซุปเปอร์สตาร์อย่าง เควิน เดอบรอยน์ สุดยอดกองกลางตัวรุกแห่ง แมนซิตี้ ,  โรเมลู ลูกากู สไตร์ทเกอร์จากแมนยูฯ รวมถึงตัวของผมเอง กับ นายทวารระดับโลกอย่าง ธิโบร์ กูตัวร์ จาก เชลซี "
 
"นักเตะที่ผมยกตัวอย่างมาให้พวกคุณดูก็คงจะเป็นตัวชี้วัดได้แล้วว่าทีมชาติพวกเราสุดยอดมากแค่ไหน พวกเราทุกคนต่างอยู่ในเวลาที่ดีฟอร์มที่เหมาะสม ซึ่งช่วงเวลานี้จึงเป็นอะไรที่ลงตัวอย่างที่สุดเลยจริงๆ"
 
"อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเราต้องพยายามฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อให้พวกเราสามารถสามารถเล่นได้อย่างเข้าขากันมากที่สุดเพราะเราทุกคนสวมเสื้อในนามทีมชาติเราย่อมหวังที่จะเห็นคนในชาติมีความสุขจากผลงานของเรา"

แหล่งข้อมูล : https://www.siamstep.com  (https://www.siamstep.com) บอลโลก  (https://www.siamstep.com)