หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ใครจะไปคิด! ใช้กันแดดแค่ตัวเดียว ผิวก็สวยได้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: nantinpim ที่ 21 มิ.ย. 18, 22:09 น

ใครจะไปคิด! ใช้กันแดดแค่ตัวเดียว ผิวก็สวยได้


กระทู้: ใครจะไปคิด! ใช้กันแดดแค่ตัวเดียว ผิวก็สวยได้
เริ่มกระทู้โดย: nantinpim ที่ 21 มิ.ย. 18, 22:09 น
   ถึงจะอยู่มาถึงในยุค 4.0 ของประเทศไทย แต่สิ่งที่ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลยก็คือความร้อนแรงของน้องพระอาทิตย์ แถมบางวันก็ร้อนจนขนลุก นึกว่าเจอผีด้วยซ้ำๆ ฮ่าๆ ถ้าผิวฉันคล้ำขึ้นจะรับผิดชอบยังไงเนี่ยยยย แต่มันก็ยังมีเรื่องดีอยู่ ใครจะไปคิดว่าเราใช้โลชั่นกันแดดแค่ตัวเดียวสามารถทำให้ผิวเรากลับมาขาวใสได้ แต่ไม่ลองด้วยตัวเองก็ไม่รู้นะ โลชั่นกันแดดที่ว่านั้นก็คือ Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++  นี่คือหน้าตากันแดดที่เราใช้นะ

(https://www.picz.in.th/images/2018/06/22/4rZPsz.png)

   เอาง่ายๆว่าเป็นโลชั่นกันแดดแบบ 2 in 1 เลยที่เดียว ช่วยกันแดดและช่วยบำรุงผิวคล้ำให้กลับมาขาวใส เนื้อบางเบาสบาย เกลี่ยแล้วซึมลงผิวเร็วดี เหมาะกับเป็นครีมกันแดดที่ทาได้ทุกวันจริงๆ ช่วยป้องกันผิวจากแดดและบำรุงผิวให้กลับมาเนียนใสทุกวันกันไปเลย มีแค่กันแดดตัวนี้ตัวเดียวก็ยังไงผิวก็สวย

(https://www.picz.in.th/images/2018/06/22/4rZsm8.png)

ในรูปเราจะลองบีบเนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อจะสีขาวเหมือนครีมบำรุงทั่วไปเลย แต่ดีมากตรงที่มันมีกันแดดด้วย ช่วยให้เราออกจากบ้านได้เร็วขึ้น

(https://www.picz.in.th/images/2018/06/22/4rZC9R.png)

นี่เป็นสภาพผิวเราที่ใช้ครีมกันแดดตัวนี้เป็นประจำก่อนออกจากบ้านทุกวันนะ (หลอดที่ 2 แล้ว) ก็ไม่ได้ขาวใสเหมือนกินกลูต้า แต่ก็ไม่ได้คล้ำเสียดูกระจ่างใสด้วยนิดนึง (แอบชมตัวเอง 55) สรุปเลยง่ายๆ ถ้าประเทศไทยร้อนขนาดนี้ เพื่อนๆก็อย่านิ่งนอนใจควรทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวัน ย้ำว่าทุกวันนะ ไม่นั้นผิวอาจจะเป็นฝ้ากระ และร้ายแรงกว่านั้นมะเร็งผิวหนังจะถามหาเอาน๊าา