หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - บัณฑิตสาวห้ามพลาด! 4 ไอเท็ม แต่งหน้าในวันรับปริญญาให้สวยเป๊ะทั้งวัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: lovemoomin ที่ 21 ส.ค. 18, 16:17 น

บัณฑิตสาวห้ามพลาด! 4 ไอเท็ม แต่งหน้าในวันรับปริญญาให้สวยเป๊ะทั้งวัน


กระทู้: บัณฑิตสาวห้ามพลาด! 4 ไอเท็ม แต่งหน้าในวันรับปริญญาให้สวยเป๊ะทั้งวัน
เริ่มกระทู้โดย: lovemoomin ที่ 21 ส.ค. 18, 16:17 น
วันรับปริญญาถือว่าเป็นวันสำคัญของสาวๆทุกคน สาวๆต้องตื่นเต้นมากแน่นอนว่าจะทำผมทรงไหน แต่งหน้ายังไงให้สวย เรียบร้อย สุภาพ และปัญหาใหญ่ของงานรับปริญญาคือความร้อนและการอยู่ท่ามกลางแสงแดดเพื่อถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ต้องใช้เครื่องสำอางแบบไหนเพื่อไม่ให้หน้าไหลเยิ้ม และเครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องสำอางที่ติดทนนาน รับรองว่าวันรับปริญญาปีนี้หน้าสวยติดทนตลอดทั้งวันแน่นอน
(https://www.mongsport.com/wp-content/uploads/2018/08/Benefit.jpg)
1. ไพรเมอร์
ขั้นตอนแรกก่อนจะเริ่มแต่งหน้า ควรทาไพรเมอร์เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนนาน และช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ ตัวที่ฮิตฮอตกันมากที่สุดก็คงจะเป็น The Pore Fessional Face Primer ของแบรนด์ Benefit เป็นไพรเมอร์ที่เด็ดจริงๆ มีคุณสมบัติอำพรางรูขุมขนบนใบหน้า และยังคุมมันระหว่างวัน ที่สำคัญทำให้เครื่องสำอางติดทนนานด้วย
(https://www.mongsport.com/wp-content/uploads/2018/08/Estee-Lauder.jpg)
2. รองพื้น
ใกล้ถึงวันงานรับปริญญาทีไร สาวๆ ก็พากันไปตามล่าหารองพื้นที่ติดทนติดนานไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน เพราะรองพื้นเป็นตัวชี้เป็นชี้ตายของหน้าเราเลยว่าจะสวยเป๊ะ หรือหน้ามันไหลเยิ้ม! ถ้าสาวๆกำลังมองหน้ารองพื้นดีดีอยู่ล่ะก็แนะนำตัวนี้เลย   Estee Lauder Double Wear Foundation รองพื้นที่ติดขั้นเทพ สามารถปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดง  โดยไม่ต้องใช้คอลซีลเลอร์ ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน หน้าก็ไม่มัน ไม่เยิ้ม ราคาอยู่ที่ประมาณพันกว่าบาท แต่ถือว่าคุ้ม งานรับปริญญา 1 ปีมีครั้งเดียวก็ต้องยอมลงทุนหน่อยกับความสวย
(https://www.mongsport.com/wp-content/uploads/2018/08/LauraMercier.jpg)
3. แป้ง
หลังจากลงรองพื้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ลงแป้งด้วย Laura Mercier Translucent loose setting powder เป็นแป้งที่นิยมใช้กันมากเพราะของเขาดีจริง เนื้อแป้งเป็นแบบโปร่งแสง เนื้อบางเบา คุมมันได้ดี ติดทนาน เข้าได้กับทุกสีผิว  สามารถใช้แทนรองพื้นได้ด้วยนะเพียงนะฟองน้ำไปชุบน้ำหมาดๆ แล้วจุ่มแป้งกดลงไปให้ทั่วไปหน้า หน้าของเราก็ดูสวยได้ลุคธรรมชาติ
(https://www.mongsport.com/wp-content/uploads/2018/08/Loreal.jpg)
4. ลิปสติก
ลิปสติกที่สาวๆควรเลือกใช้ ควรเลือกโทนสีสุภาพ เช่น โทนพีช โทนนู้ด หรือโทนชมพูอ่อน  เพราะเราจะได้ลุคที่ดูสุภาพเรียบร้อยและสามารถแต่งกลมกลืนกับตาได้ทุกเฉดสี Loreal Riche Star Collection C405 สีออกนู้ดโทนส้ม ให้ลุคสดใส มีชีวิตชีวา

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับเครื่องสำอางในวันรับปริญญา แต่ละตัวที่แนะนำมาเป็นที่นิยม และตัวเด็ดของหลายๆคนเลยน้าาาา  เครื่องสำอางไม่ได้ใช้วันเดียวแต่ใช้ได้ทุกงาน เราควรเลือกเครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพผิว และไม่แพ้ ค่อยๆฝึกหัดแต่งหน้าไปเรื่อยๆแล้วจะได้ลุคที่เราชอบ สาวๆสามารถนำเครื่องสำอางที่เราแนะนำใช้แต่งหน้ารับปริญญาเองแบบไม่ต้องจ้างช่างแต่งหน้าได้เลย

ติดตามข่าวสารใหม่ๆได้ที่ http://www.mongsport.com]www.mongsport.com


กระทู้: บัณฑิตสาวห้ามพลาด! 4 ไอเท็ม แต่งหน้าในวันรับปริญญาให้สวยเป๊ะทั้งวัน
เริ่มกระทู้โดย: thkky ที่ 24 ส.ค. 18, 10:29 น
แต่งหน้าในวันรับปริญญา ก็ต้องลองทำตาสองชั้นดูนะจะได้สวยขึ้นไปอีกระดับเรย เราแนะนำนะที่คลินิค อเมทิส https://www.ametiseeye.com/ ดูได้ แฟนเราไปทำที่นี่มาก่อนรับปริญญาด้วย