หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Globe Telecom จับมือ Incognito ยกระดับประสบการณ์การใช้งานบรอดแบนด์แบบดิจิทัล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 ก.ย. 18, 14:39 น

Globe Telecom จับมือ Incognito ยกระดับประสบการณ์การใช้งานบรอดแบนด์แบบดิจิทัล


กระทู้: Globe Telecom จับมือ Incognito ยกระดับประสบการณ์การใช้งานบรอดแบนด์แบบดิจิทัล
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 ก.ย. 18, 14:39 น
Globe Telecom จับมือ Incognito ยกระดับประสบการณ์การใช้งานบรอดแบนด์แบบดิจิทัลภายในบ้าน

- โซลูชั่นใหม่ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพประสบการณ์และลดต้นทุนการดำเนินงาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเปลี่ยนโฉมแบบดิจิทัลของ Globe

           Incognito Software Systems ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชั่นการจัดการอุปกรณ์และบริการสำหรับผู้ให้บริการระบบดิจิทัลเปิดเผยในวันนี้ว่า Globe Telecom, Inc.  ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทรายใหญ่ที่สุดและผู้ให้บริการไร้สาย,โทรศัพท์พื้นฐานและบรอดแบนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในฟิลิปปินส์ อยู่ในระหว่างการผลิตโดยใช้โซลูชันเพื่อประสบการณ์การใช้งานแบบดิจิทัลภายในบ้านของ Incognito และด้วยระบบการจัดการจากระยะไกลของ Incognito ทาง Globe จะสามารถแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อภายในบ้านได้รวดเร็วขึ้น และยังปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานภายในบ้านของลูกค้าโดยรวมได้อีกด้วย

           "ด้วยการเปลี่ยนแปลงให้เป็นระบบดิจิทัลและการติดต่อประสานงานจากระยะไกลของตัวแทนศูนย์บริการข้อมูลไปยังผู้ใช้บรอดแบนด์ภายในบ้าน ส่งผลให้โซลูชันของ Incognito ได้มีส่วนช่วยตัวแทนในการให้บริการสามารถช่วยเหลือลูกค้าของเราให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างง่ายดาย และยังคงใช้บริการต่างๆจาก Globe At Home ต่อไปได้" Francisco Claravall รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดการของ Globe Telecom กล่าว "Globe ยังวางแผนที่จะขยายขอบเขตการใช้งานโซลูชัน Incognito ด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีเครือข่ายใหม่ๆ การใช้งานอุปกรณ์ใหม่ๆ และการขยายไปยังช่องทางการดูแลต่างๆที่ดำเนินงานด้วยรูปแบบเชิงรุก" Claravall กล่าวเสริม

          "Incognito มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนสำคัญในกลยุทธ์การเปลี่ยนโฉมระบบดิจิทัลของ Globe" David Sharpley ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Incognito กล่าว "Incognito จะทำให้ Globe สามารถติดตามเครือข่ายในระดับใหม่ทั้งเครือข่ายพื้นฐานและไร้สาย เพื่อค้นหาและแก้ไขปัญหาบนเครือข่ายได้อย่างสม่ำเสมอก่อนที่คุณภาพของบริการจะได้รับผลกระทบ"

           แหล่งข้อมูล:

          - ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Incognito Digital Home Experience Solution
          -  การวิจัยครั้งแรกในอุตสาหกรรมกับ Analysys Mason ได้หาค่าของมูลค่าการใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติของการดำเนินงานบนเครือข่าย Wi-Fi ภายในบ้าน
          - ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ https://www.digitalhomeexperience.com/

           เกี่ยวกับ Incognito Software Systems

           Incognito Software Systems Inc. ให้บริการซอฟต์แวร์และบริการเพื่อช่วยผู้ให้บริการระบบดิจิทัลจัดการและสร้างรายได้จากบริการบรอดแบนด์ ลูกค้ากว่า 300 รายทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Cox, Claro, Globe, Foxtel และ SingTel ใช้ประโยชน์จากโซลูชันของ Incognito เพื่อติดตามการให้บริการบรอดแบนด์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ผ่านเทคโนโลยีใยแก้วนำแสง LTE และสายเคเบิล ในขณะที่ให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้า บริษัทเป็นส่วนหนึ่งของ Volaris Group  ซึ่งเป็นกลุ่มปฏิบัติการของบริษัท Constellation Software Inc ที่โตรอนโต ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.incognito.com หรือติดตามเราทาง LinkedIn  และ Twitter

          เกี่ยวกับ Globe Telecom

          Globe Telecom เป็นบริษัทด้านสื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำที่ให้บริการเต็มรูปแบบในฟิลิปปินส์ รองรับความต้องการของผู้บริโภคและธุรกิจทั้งผลิตภัณฑ์และบริการโดยรวม ซึ่งรวมถึงโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์พื้นฐาน บรอดแบนด์ การเชื่อมต่อข้อมูล อินเทอร์เน็ตและบริการต่างๆที่มีการบริหารจัดการ ลูกค้ารายสำคัญของ Ayala Corporation และ Singtel ซึ่งเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับในวงการให้เป็นผู้นำทั้งในประเทศและภูมิภาค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.globe.com.ph ติดตาม Globe Telecom ทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/GlobePH รวมทั้ง @enjoyglobe ผ่านทาง Twitter และ Instagram

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับสื่อ กรุณาติดต่อ: Incognito Software Systems Inc. , Matt Mariani, ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดโซลูชัน +1.613.762.9968, matt.mariani@incognito.com ; Globe Telecom, Inc. , Yoly C. Crisanto รองประธานอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร Globe Telecom, Inc. , ที่อยู่อีเมล: gtcorpcomm@globe.com.ph , Globe Press Room: www.globe.com.ph/press-room , Twitter: @ talk2GLOBE ณ เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/globeph