หน้า : พิมพ์หน้านี้ - WCG DIAMOND จัดประมูลเพชรการกุศลช่วยสังคม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 25 ต.ค. 18, 10:55 น

WCG DIAMOND จัดประมูลเพชรการกุศลช่วยสังคม


กระทู้: WCG DIAMOND จัดประมูลเพชรการกุศลช่วยสังคม
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 25 ต.ค. 18, 10:55 น
WCG DIAMOND จัดประมูลเพชรการกุศลช่วยสังคม เชิญชวนลูกค้าร่วมกิจกรรมได้บุญและเพชรราคาส่ง

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด เผยลูกค้าสนใจร่วมประมูลเพชรการกุศลออนไลน์ ทุกเดือนตั้งแต่ต้นปี ช่วยเหลือสังคมผ่านองค์กรการกุศลไปแล้วมูลค่าว่า 850,000 บาท  คาดสิ้นปี 61 จะมีรายได้จากการประมูลเพชรการกุศลเพื่อช่วยเหลือสังคมกว่า 1 ล้านบาท    ย้ำร่วมทำการกุศลกับลูกค้าผ่านโครงการประมูลเพชรต่อเนื่องทุกปี

นางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลลี่แบรนด์WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทมีนโยบายดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับส่งเสริมสังคม โดยมีโครงการช่วยเหลือสังคมด้วยการจัดช่วงการประมูลเพชรออนไลน์การกุศลผ่านเพจ “ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND” ทุกวันเสาร์ตลอดปี 2561 เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากการประมูลโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือองค์กรการกุศลและผู้ด้อยโอกาส ทั้งนี้ เพื่อเป็นการคืนกำไรช่วยเหลือสังคมต่าง ๆ โดยได้ดำเนินโครงการดังกล่าวตั้งแต่ปี 2561 ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนถึงสิ้นเดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทได้มีการนำรายได้จากการประมูลและมอบให้กับองค์กรการกุศลต่าง ๆ แล้วกว่า10 แห่ง อาทิอาทิ วัดพระบาทน้ำพุ  มูลนิธิรามาธิบดี มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอด สมทบทุนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในชนบท มูลนิธิสนับสนุนสถาบันพยาธิวิทยา มูลนิธิเพื่อนหญิง มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ   มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  มูลนิธิผู้หญิง  กองทุนหลวงพ่อกัณหาเพื่อสมทบทุนสร้างอาคารสมเด็จพระเทพฯ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา  ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่ประเทศลาวและสมทบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียนตามโรงเรียนต่างจังหวัดเป็นต้น เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 850,000 บาท  นอกจากนี้แล้วในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทาง WCG DIAMOND กำลังจะจัดงานใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าที่สปป.ลาว ซึ่งในงานดังกล่าวจะมีการประมูลเพชรการกุศลอีกด้วย ซึ่งคาดว่าจะทำให้ในสิ้นปี 2561นี้จะสามารถนำรายได้จากการประมูลดังกล่าวไปช่วยเหลือสังคมในส่วนต่าง ๆ ได้กว่า 1 ล้านบาท

นางศุภากรณ์กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับการจัดประมูลเพชรออนไลน์การกุศลดังกล่าวถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จัดขึ้นตามแนวคิดทำธุรกิจเพื่อสังคม โดยการประมูลในแต่ละครั้งจะเป็นการประมูลเครื่องประดับเพชรที่มีมูลค่าสูง แต่จะเปิดการประมูลในราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 9 บาทเท่านั้น ผู้ที่ประมูลซื้อได้จะโอนเงินเข้าบัญชีขององค์กรการกุศลหรือมูลนิธิที่เราจะช่วยเหลือด้วยตนเองโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าการร่วมประมูลการกุศลทำให้ได้ร่วมทำบุญกับบริษัทอย่างแท้จริง จึงทำให้กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้ที่ต้องการทำบุญเป็นอย่างดี  ทั้งนี้ บริษัทจะดำเนินโครงการดังกล่าวในปีต่อๆ ไป ซึ่งขณะนี้กำลังทำการสำรวจเพิ่มว่ามีองค์กรการกุศลใดบ้างที่ต้องการความช่วยเหลือ เพราะต้องการกระจายความช่วยเหลือไปให้องค์กรการกุศลอื่น ๆ เพิ่มขึ้น  ผู้สนใจร่วมทำบุญผ่านกิจกรรมประมูลเพชรการกุศลสามารถร่วมกิจกรรมได้ทุกเดือน หรือสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ“ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND”

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855  หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND 

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณมนัสวิน 081-438-7353 คุณปัญญา 087-055-2756 คุณอุบลรัตน์ 062-495-1489