หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวครีมกันแดดคุมมัน ใช้ได้ทุกวัน แต่งหน้าทั้งวันก็ไม่มีดรอป

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: natalee7545 ที่ 5 พ.ย. 18, 15:48 น

รีวิวครีมกันแดดคุมมัน ใช้ได้ทุกวัน แต่งหน้าทั้งวันก็ไม่มีดรอป


กระทู้: รีวิวครีมกันแดดคุมมัน ใช้ได้ทุกวัน แต่งหน้าทั้งวันก็ไม่มีดรอป
เริ่มกระทู้โดย: natalee7545 ที่ 5 พ.ย. 18, 15:48 น
(https://www.img.in.th/images/6a35cd002df2aa5a6cfdfb26ba514f9c.jpg)

       ใครๆ ก็รู้ว่าแสงแดดในบ้านเรานั้นร้อนแรงมากกกกกกกกกกก และผิวหน้าก็เป็นส่วนที่บอบบางและไวต่อแสงแดดมากเช่นกัน จึงเกิดปัญหาผิวหน้าดำ คล้ำเสีย และเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ เราจึงควรปกป้องผิวหน้าของเราด้วย ครีมกันแดดที่มีคุณภาพ แลวันนี้เรามี รีวิวครีมกันแดด  (http://"http://www.jeab.com/style-beauty/beauty/nivea-sun-protect-white-oil-control-serum-spf50")ประสิทธิภาพสูงมาและยังช่วยคุมมันได้ดีมาแนะนำค่ะ

       นั่นก็คือ “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” ที่เป็นครีมกันแดดควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่เพียงแต่ควบคุมเท่านั้น แต่ “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” ยังมีค่ากันแดดถึง SPF 50+ PA+++ เป็นโลชั่นเนื้อเซรั่ม ที่ช่วยป้องกันแสงแดด ตัวนี้เป็นสูตรลดความมัน
 
(https://www.img.in.th/images/0adbaebcbe295d4a5dfc4288010dc82b.jpg)

ส่วนคุณสมบัติของครีมกันแดด “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++”
-Ultra Deep UVA1 Protection ที่ไม่ใช่แค่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แต่ยังทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของUVA1 ต้นเหตุจุดด่างดำ ฝ้าแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน
-มี L-Carnitine ลดความมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวได้ถึง 86%
หมายเหตุ : L-Carnitine คืออะไร ชื่อดูคุ้นหูใช่มั้ย เราเองก็สงสัย เลยไปหาข้อมูลมาเพิ่ม ในส่วนนี้ ประโยชน์ของ L-Carnitine ในทางฟิตเนส จะสำหรับลดน้ำหนัก สลายไขมัน แต่ในทางเครื่องสำอางเนี่ย เค้ามีคุญสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน แถมยังควบคุมความมันได้ต่อเนื่องยาวนาน
-มี Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด ให้ผิวดูกระจ่างใส
-เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าบ่อยๆ ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน
-ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คนแพ้น้ำหอมก็สามารถใช้ได้ค่ะ

และนี่ก็คือครีมกันแดดสูตรคุมมันที่เราอยากแนะนำสาวๆที่มีปัญหาเรื่องหน้ามัน รับรองว่าเมื่อสาวๆ ได้ลองใช้แล้ว จะลืมปัญหาหน้ามันและผิวดำคล้ำจากแสงแดดไปได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก http://www.jeab.com/style-beauty/beauty/nivea-sun-protect-white-oil-control-serum-spf50 (http://"http://www.jeab.com/style-beauty/beauty/nivea-sun-protect-white-oil-control-serum-spf50")