หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Exclusive Movie : ภาพยนตร์สารดดีการเมืองสุดเข้มข้น “ฟาห์เรนไฮต์ 11/9” และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: missknowitall ที่ 21 พ.ย. 18, 15:23 น

Exclusive Movie : ภาพยนตร์สารดดีการเมืองสุดเข้มข้น “ฟาห์เรนไฮต์ 11/9”


กระทู้: Exclusive Movie : ภาพยนตร์สารดดีการเมืองสุดเข้มข้น “ฟาห์เรนไฮต์ 11/9”
เริ่มกระทู้โดย: missknowitall ที่ 21 พ.ย. 18, 15:23 น


โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับค่ายด็อกคิวเมนเทอรี่ คัดสรรหนังดีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจคอหนังกับภาพยนตร์สารคดีทางการเมือง “Fahrenheit 11 / 9 (ฟาห์เรนไฮต์ 11/9)”  จากผลงานของผู้กำกับสุดเดือด ไมเคิล มัวร์ นำแสดงโดย โรเจอร์ ไอลส , บรูก บอลด์วิน และ แอชลี่ เบนฟิลด์ภาพยนตร์เล่าถึงเรื่องราวที่จะนำพาชาวอเมริกันและผู้ชมทั่วโลกล้วงลึกถึงเหตุการณ์การเลือกตั้งที่ผู้คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ ของประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา ว่าเพราะเหตุใดอภิมหาเศรษฐีอย่าง โดนัลด์ ทรัมป์ ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีของคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกา เกิดเหตุการณ์รุนแรงใดขึ้นก่อนและหลังประกาศผลการเลือกตั้ง และยุคสมัยที่ทรัมป์เป็นผู้นำเป็นอย่างไร ร่วมค้นหาคำตอบได้ในภาพยนตร์ เข้าฉายในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ สาขาที่เข้าฉายเท่านั้น
ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรอบฉาย พร้อมจองและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่ www.sfcinemacity.com หรือ SF Cinema App สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888