หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ผิวสวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกได้ ด้วยอาหารเสริม อี กลูต้าเบอร์รี่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: tawannew ที่ 18 ธ.ค. 18, 17:44 น

ผิวสวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกได้ ด้วยอาหารเสริม อี กลูต้าเบอร์รี่


กระทู้: ผิวสวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกได้ ด้วยอาหารเสริม อี กลูต้าเบอร์รี่
เริ่มกระทู้โดย: tawannew ที่ 18 ธ.ค. 18, 17:44 น
(https://www.img.in.th/images/a6bdbc8ac6a3c76d26edabe157290631.jpg)

              ผิวสวย ขาวใส ใครๆก็ปรารถนา คนเราถือคติที่ว่า ผิวสวยคือผิวที่ขาว ยิ่งขาวเท่าไหร่ก็ยิ่งดี ผิวดำหรือผิวคลำ คือผิวไม่สวย ไม่มีคนชอบ จริงๆความคิดแบบนี้ไม่ถูกต้อง การที่คนเราจะมีผิวที่สวยนั้น ไม่จำเป็นต้องขาวหรือคล้ำเสมอไป ทุกสภาพผิวสามารถเป็นผิวที่สวยได้ ถ้าคุณดูแลจากภายในสู่ภายนอก ผิวสวยคือผิวมีความผุดผ่อง มีน้ำมีนวล ไม่หยาบกร้าน เหี่ยวหย่น ต้องเป็นผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เต่งตึง มีชีวิตชีวา แลดูอ่อนวัย

             วิธีง่ายๆ ในการทำให้ผิวสวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ก็คือ
             - ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สัปดาห์ละ 3 – 5 วัน วันละไม่ต่ำกว่า 30 นาที เพื่อให้ร่างกายได้เผาพลาญพลังงานไขมันส่วนเกินให้มากขึ้น รวมทั้งขับเหงื่อหรือของเสียออกจากร่างกาย เป็นสาเหตุให้ร่างกายสดชื่น ผิวพรรณสดใส นอนหลับดีขึ้น
            - นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ นอนหลับอย่างน้อย 6-8 ช.ม เพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ระบบฮอร์โมนในร่างกายทำงานได้อย่างปกติ ตื่นมาร่างกาย ผิวพรรณสดใส
            - ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย ไม่เครียดหรือวิตกกังวล อันนำไปสู่การนอนไม่หลับ นานๆเข้าส่งผลส่งผลต่อร่างกายที่ไม่สดชื่น สดใสเท่าที่ควร
            - ดื่มน้ำ อย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน เพื่อให้ร่างกายนำน้ำไปสู่กระบวณการไหลเวียนของเลือด และขับถ่ายของเสียให้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายสดชื่น ผิวพรรณสดใส ไม่หยาบกร้าน
            - การอาบน้ำชำระล้างกายอย่างสมำเสมอ ใช้สบู่ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำร้ายผิว เพื่อขัดผิวเก่าให้หลุดไป บำรุงผิวใหม่ด้วยพวกครีมที่บำรุงทั่งผิวหน้าและผิวกาย
            - ไม่ออกแดดจัดเป็นเวลานาน อาจทำให้ผิวแห้ง แสบ และคล้ำลงได้ ถ้าจำเป็นต้องออกแดด ควรใช้ครีมกันแดดที่มี SPF สูง ทาก่อนออกแดดสักครึ่งชั่วโมง
            - ข้อสำคัญที่สุด คือการรับประทานอาหารที่ทีดีมีประโยชน์ อย่างอาหารที่มีกากใยสูงจำพวกผักผลไม้ รับประทานอาหารที่ให้สารโอเมก้า 3 อทิ ปลาทะเล ปู หอย ถั่ว ผักสีเขียว หรือ อาหารที่มีคอลลาเจน เช่นอาหารทะเล เป็นต้น ลดอาหารที่มีไขมันหรือให้พลังงานสูง หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่เป็นแอลกอฮอล์ เป็นต้น
            เท่านี้คุณก็สามารถมีผิวสวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกได้ นอกจากนี้เพื่อความสะดวกในการดูแลให้ผิวสวยให้ง่ายและปลอดภัย ได้สารอาหารเข้มข้นที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย มาในรูปแบบอาหารเสริมชนิดต่างๆมากขึ้น

 
(https://www.img.in.th/images/ffdcc20393eae164e288e2302330bc31.jpg)

                 อาหารเสริม อี กลูต้าเบอร์รี่  (https://www.facebook.com/EliteworldAsia/) ( E – Glutaberry ) มาในรูปแบบซองเนื้อเยลลี่ อร่อยทานง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้น จากบลูเบอร์รี่ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงตับ ป้องกันโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคไขข้อ โรคหอบหืด ต้อกระจก ต้อลม ,มิกซ์เบอร์รี่ ช่วยต้านการทำลายเซลล์ของร่างกาย ลดคอเลสเตอรอล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด บำรุงร่างกาย ช่วยให้ความจำดีขึ้น ,L-Glutathaione เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญ ในการต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดฝ้า จุดด่างดำ ,Hydrolyzed Collagen ช่วยกระตุ้นเสริมสร้างให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังแข็งแรงและทำงานดีขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เต่งตึง ดูอ่อนวัย ผิวสวยสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี และกรดมะนาวผสมอยู่ด้วย   
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/EliteworldAsia/ (https://www.facebook.com/EliteworldAsia/)