หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Hisense เปิดตัว TriChroma Laser TV และ Sonic One TV สุดบางเฉียบ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ม.ค. 19, 15:54 น

Hisense เปิดตัว TriChroma Laser TV และ Sonic One TV สุดบางเฉียบ


กระทู้: Hisense เปิดตัว TriChroma Laser TV และ Sonic One TV สุดบางเฉียบ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ม.ค. 19, 15:54 น
(http://img.in.th/images/771fcd67e3ea8728d1c17703cb840937.jpg)


Hisense อวดเทคโนโลยีแสดงผลภาพใหม่ล่าสุด พร้อมแนวคิดอุปกรณ์เชื่อมต่อก้าวล้ำนวัตกรรม หวังยกระดับวงการโทรทัศน์ระดับพรีเมียมและโซลูชันสมาร์ทโฮม

          Hisense(R) ผู้ผลิตโทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นแนวหน้า และพาร์ทเนอร์ประจำการแข่งขัน UEFA EURO 2020(TM) ได้ประกาศแสดงความยิ่งใหญ่ของแบรนด์ที่มหกรรม Consumer Electronics Show ในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างจัดเต็มเป็นอันดับต้น ๆ เท่าที่ทางแบรนด์เคยมีมา โดยในฐานะที่ Hisense เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในตลาดต่าง ๆ ได้อย่างเป็นเลิศ ทางแบรนด์จึงขอนำเสนอนวัตกรรมทีวีระดับอัลตราพรีเมียม ที่ยกระดับเทคโนโลยีแสดงผลภาพขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งรวมถึงนวัตกรรมทีวีพร้อมสรรพอันบางเฉียบเหลือเชื่อ

          บูธของ Hisense ภูมิใจจัดแสดง 4K Smart TriChroma(TM) Laser TV (100L7T) ผลงานล่าสุดในตระกูลทีวีระดับรางวัลที่ใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบพื้นฐานในเรื่องสี ได้แก่สีแดง น้ำเงิน และเขียว จนก่อให้เกิดสีสันที่แทบจะไร้ขีดจำกัด ซึ่งรวมถึง Pure White ทีวีรุ่น TriChroma Laser TV มีกลไกชื่อ X-Fusion Laser Light Engine(TM) ที่คอยผสานการทำงานของเลเซอร์ 3 ตัว เพื่อให้สีและความเข้ม-จางของสีที่แสดงผลออกมานั้นมีความถูกต้องแม่นยำ ครอบคลุมถึง 96.6% ของมาตรฐานขอบเขตสี rec.2020 ขณะที่ชิป TI DLP(R) เข้ามาทำให้ภาพเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว โดยมีความถี่การแสดงผลภาพ (refresh rate) ขนาด 8.3 ล้านพิกเซลอยู่ที่ 32 ไมโครวินาที เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การรับชมทีวีที่เหนือชั้นยิ่งกว่า ในระดับที่ต้องมาดูให้เห็นกับตา

          "เรารู้สึกตื่นเต้นในการนำเสนอความหลากหลายและขีดความสามารถในตระกูลผลิตภัณฑ์ของ Hisense ประจำปี 2562 พร้อมพูดคุยถึงวิวัฒนาการใหม่ ๆ ในแวดวงเทคโนโลยีทีวี มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า และโซลูชันสมาร์ทโฮม" ดร. Lan Lin รองประธานบริหารของ Hisense Group Co., Ltd. กล่าว "การเดินหน้าลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนา ประกอบกับวิสัยทัศน์สู่อนาคตของทางแบรนด์ เป็นเหตุผลเบื้องหลังความสำเร็จของ Hisense โดยเราขอเชิญชวนให้ทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับความก้าวล้ำนี้ใกล้ ๆ ซึ่งล้วนเป็นผลลัพธ์จากการที่เราหมั่นพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ"

          Hisense Sonic One - นวัตกรรมทีวีพร้อมสรรพสุดบางเฉียบ

          ทีวีอันบางเฉียบเหลือเชื่อที่ครบครันทุกคุณสมบัติในเครื่องเดียวนี้ เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่จัดแสดงในบูธของ Hisense นวัตกรรมดังกล่าวมีชื่อว่า Hisense Sonic One(TM) ซึ่งบางเพียง 1.1 นิ้วเมื่อวัดในจุดที่ลึกที่สุด ทั้งยังสะท้อนการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมและกลไกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ความบางเฉียบที่ว่านี้เกิดขึ้นได้เพราะใช้ลำโพงแบบเพียโซอิเล็กทริค ที่คอยผลักเสียงออกมาจากแผงควบคุม ทำให้ดีไซน์ที่ออกมามีความบางเฉียบแต่แสดงผลได้อย่างน่าทึ่ง

          ULED XD - เพื่อประสบการณ์อันไร้ที่ติ

          ULED XD เป็นระบบอันโดดเด่นที่ประกอบด้วยชิปเซ็ต อัลกอริทึมประมวลผลภาพ และเทคโนโลยีแผงจอใหม่ที่ Hisense พัฒนาขึ้นเอง เพื่อให้ไดนามิกเรนจ์อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งแสดงสีดำได้ลึกอย่างเหลือเชื่อและแสดงความสว่างได้อย่างน่าประทับใจ โดยแผง ULED XD แบบเซลล์คู่นี้ ทำหน้าที่แบ่งชั้นโมดูล 1080p ที่แสดงผลภาพสเกลสีเทาระหว่างแบ็คไลท์ LED แบบ Full Array กับโมดูล 4K ที่แสดงผลภาพสีแบบ Full Color ซึ่งยกระดับประสิทธิภาพได้อย่างมีนัยสำคัญ ทั้งในแง่ของการทำ Local Dimming แสดงสี และไดนามิกเรนจ์

          Hisense Adonis MD(TM) - มาตรฐานใหม่ของจอแสดงผล

          จอแสดงผลรุ่นใหม่ Adonis MD(TM) MicroLED Display ขนาด 145 นิ้วนี้ ใช้หลอด LED ขนาดเล็กรวมกันกว่า 10 ล้านหลอด ซึ่งช่วยยกระดับค่าคอนทราสต์ ความสว่าง และความลื่นไหลของการเคลื่อนไหว แต่ขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดพลังงานด้วย เทคโนโลยีขั้นสูงนี้ยกระดับความยืดหยุ่นและการควบคุมแสง ที่จะมอบความพึงพอใจให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้าน หรือเป็นบริษัทที่กำลังมองหาโซลูชันจอแสดงผลอันล้ำสมัย Hisense Adonis MD มีระยะพิทช์พิกเซลอยู่ที่ 0.833mm ทำให้ภาพที่ออกมานั้นมีความละเอียดที่แม่นยำและเหนือชั้นเป็นอันดับต้น ๆ เท่าที่เคยปรากฏให้เห็นบนจอแสดงผล

          เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

          Hisense นำเสนอคอนเซปต์สุดพิเศษที่งาน CES โดยขอนำแขกทุกท่านเข้าชมการจำลองสถานการณ์จริงว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Hisense เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ภายในบ้านอัจฉริยะได้ดีเยี่ยมเพียงไร ผู้ชมทุกท่านจะได้ลองเปิดประตูด้วยระบบสมาร์ทล็อก และเปิดเครื่องปรับอากาศตามการตั้งค่าที่กำหนดไว้แล้ว ทั้งนี้ ประสบการณ์ใช้งานบ้านอัจฉริยะจะช่วยให้ลูกค้าได้เห็นภาพของการใช้ชีวิตในโลกอนาคต ซึ่งเตาอบ ตู้เย็น และเครื่องใช้ในบ้านอื่น ๆ สามารถคาดการณ์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ อีกทั้งยังตอบสนองกับระบบคำสั่งเสียงจาก Amazon Alexa(TM) ได้อีกด้วย

          นำเสนอสมาร์ทโฟนสุดล้ำ

          Hisense เตรียมยกทัพสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดมาอวดโฉมสู่สายตาชาวโลกในงาน CES สำหรับสมาร์ทโฟนสุดล้ำที่จะมาประชันโฉมกันภายในงานประกอบด้วย สมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่น Infinity H12 และสมาร์ทโฟนสองจอรุ่น A6 ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นจอแสดงผลแบบ e-ink โดยโทรศัพท์มือถือที่พร้อมมอบความบันเทิงให้กับผู้ใช้งานนี้สะท้อนให้เห็นเป็นอย่างดีว่า ทำไม Hisense ถึงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในตลาดมือถือ

          เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่หมดเปลือก

          ผู้เข้าร่วมงาน CES จะได้สัมผัสกับกองทัพสมาร์ทโฟนและเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Hisense อีกทั้งยังจะได้ร่วมเจาะลึกอีกด้วยว่า อะไรคือสิ่งที่ทำให้ Hisense เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีจอภาพของโลก ภายในบูธจะมีการนำเสนอเรื่องราวและสาธิตการใช้เทคโนโลยีของ Hisense อาทิ ULED, ชิปเซ็ต Hi-View และการบูรณาการ AI ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพัฒนาภายในบริษัท ที่ช่วยยกระดับคุณภาพของการแสดงภาพให้กับผลิตภัณฑ์โทรทัศน์สุดพรีเมี่ยมของ Hisense ประจำปี 2562 ที่เพิ่งเปิดตัวไปนี้ อันได้แก่ Hisense U9F, Hisense H9F และ Hisense H8F ซึ่งอวดโฉมเป็นครั้งแรกในงาน CES